Giữa bão tố bị tòa án Singapore xử vì nghi giả mạo chữ kí ông Vũ, đây là động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

16/07/2019 08:45 PM | Sống

Bà Thảo chia sẻ dòng trạng thái mới nhất khi ở New York với tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ.

Giữa bão tố bị tòa án Singapore xử vì nghi giả mạo chữ kí ông Vũ, đây là động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Câu chuyện ly hôn "thế kỉ" của gia đình Vua cà phê Trung Nguyên tưởng chừng như có hồi kết khi tòa đưa ra quyết định chia 60% tài sản cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cảm thấy vô cùng tủi thân cho mình và 4 đứa con nên đã kháng cáo muốn gắn kết lại mối quan hệ với chồng.

Khi cơn bão này chưa kịp tan thì cơn bão khác đã ập tới, phía Trung Nguyên cáo buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo giả mạo chữ ký của ông Đặng Lê Nguyên Vũ để chuyển nhượng bất hợp pháp toàn bộ tài sản (7,5 triệu cổ phần) của Công ty Trung Nguyen Singapore PTE.LTD sang cho cá nhân mình làm chủ sở hữu với giá 1 đô la Singapore. Tòa án Singapore đã có thông báo đưa vụ việc ra xét xử vào ngày 24 và 30/7/2019. 

Trong lúc nước sôi lửa bỏng đến vậy, động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trên trang Facebook cá nhân lại khiến người theo dõi cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng. Bà vẫn ung dung, tự tại và mang quyết tâm quảng bá cà phê Việt Nam tới đất nước Mỹ xa xôi. Có vẻ bà Thảo đang có chuyến công tác tại New York. Cụ thể dòng chia sẻ của bà Thảo: 

"Trở lại New York để tham gia các buổi họp với đối tác, tôi như được truyền cảm hứng bởi tinh thần lạc quan, tự tin từ người dân của thành phố này. Trong cuộc sống hối hả của một thủ đô tài chính, thương mại, văn hóa lớn nhất thế giới, tôi tìm thấy khoảng không gian yên bình cho chính mình, vẻ đẹp trong sự giản đơn, tích cực trong suy nghĩ…

Tôi nhất định sẽ tiếp tục hành trình đưa cà phê Việt Nam đến những mảnh đất này, để những người bạn khắp nơi trên thế giới sẽ được thưởng thức hương vị đặc biệt của Việt Nam, và để cà phê sẽ là niềm tự hào của người Việt chúng ta khi đi ra thế giới."

Giữa bão tố bị tòa án Singapore xử vì nghi giả mạo chữ kí ông Vũ, đây là động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Ảnh 1.

Bà Thảo diện quần jeans, áo sơ mi trắng trẻ trung, đi giầy thể thao tiệp màu với áo, phụ kiện đi kèm là kính mắt và túi xách nhỏ gọn. Trong 3 bức ảnh, dễ thấy bà Thảo không ngần ngại tạo dáng chụp tự nhiên, thoải mái giữa đường phố New York. Khuôn mặt bà Thảo không hề hiện lên một nét lo âu, căng thẳng nào.

Giữa bão tố bị tòa án Singapore xử vì nghi giả mạo chữ kí ông Vũ, đây là động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Ảnh 2.
Giữa bão tố bị tòa án Singapore xử vì nghi giả mạo chữ kí ông Vũ, đây là động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Ảnh 3.
Giữa bão tố bị tòa án Singapore xử vì nghi giả mạo chữ kí ông Vũ, đây là động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Ảnh 4.

P.V

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base: Không có công ty nào chỉ toàn nhân sự xuất sắc! Lãnh đạo giỏi phải là người dẫn dắt nhân sự bình thường làm xuất sắc công việc của mình

Trong quan điểm của CEO Base Phạm Kim Hùng, vai trò của người lãnh đạo được thể hiện khi họ giúp những nhân viên bình thường phát triển tốt hơn, chứ không chỉ là tuyển người xuất sắc về để làm việc.

Đọc thêm