Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

28/02/2019 10:15 AM | Thời sự

Những khoảnh khắc ấn tượng của Tổng thống Trump trong cuộc gặp gỡ với lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Chủ tịch Kim Jong Un trong ngày 27/2 do Nhà Trắng đăng tải nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân toàn cầu.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

Ngày 27/3, cũng là ngày đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai diễn ra tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam, Tổng thống Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch nhân dịp tới Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ đã tiếp tục di chuyển đến khách sạn Sofitel Metropole Legend (phố Ngô Quyền, Hà Nội) để gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Sau khi nói chuyện và thảo luận về chương trình nghị sự chính của hội nghị, hai nhà lãnh đạo đến một nhà hàng để tham dự bữa tối.

Sau khi cuộc gặp gỡ kết thúc tốt đẹp, Tổng thống Trump đã chia tay Chủ tịch Kim Jong Un và rời khách sạn Metropole. Cả hai sẽ gặp lại vào thứ năm (28/2) và kéo dài đến khi ông Trump khởi hành về Washington vào buổi tối cùng ngày.

Ông chủ Nhà Trắng đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái thể hiện cảm xúc của mình sau ngày đầu Hội nghị lên Twitter:

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 2.

"Buổi gặp gỡ và ăn tối tuyệt vời tại Việt Nam với Chủ tịch Kim Jong Un của Triều Tiên đã diễn ra tối nay. Cuộc đối thoại diễn ra rất tốt đẹp. Chúng ta sẽ lại tiếp tục vào ngày mai!"

Bên cạnh đó, trang fanpage chính thức của Nhà Trắng trên Facebook và Twitter cũng đăng tải loạt hình ảnh cùng video tổng hợp chuyến thăm ngày 27/2 của Tổng thống Donald Trump. Bài đăng ngay lập tức thu hút đến hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ đông đảo cư dân toàn cầu. Ngoài thể hiện tình cảm với Tổng thống Trump, nhiều lời khen ngợi cũng đã dành cho sự chu đáo, hiếu khách và nồng hậu của Việt Nam khi nhiệt tình tiếp đón hai vị lãnh đạo đến từ Mỹ và Triều Tiên.

Tổng thống Trump được lãnh đạo cấp cao và người dân Việt Nam nhiệt liệt chào đón

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 4.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch nhân dịp tới Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 6.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 7.

Sau đó, vào trưa 27/2, tại trụ sở Chính phủ, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 8.

18h30 tối ngày 27/2 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại khách sạn Sofitel Metropole Legend (Hà Nội)

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 9.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bắt tay lần đầu tiên trong khuôn khổ thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 10.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 11.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng ăn tối trong không khí thoải mái, thân thiện tại khách sạn Metropole

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un tại Hà Nội, Việt Nam

(Theo FB The White House)

Theo ĐÀI TRANG

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Shark Hưng cho rằng muốn giàu có phải sớm biết quản lý tài chính nhưng học kỹ năng quan trọng trên bằng cách nào?

Quản lý tài chính không phải là giữ tiền, quản lý tài chính là phải tiêu tiền nhưng là tiêu tiền có hiệu quả. Trong tiêu tiền có rất nhiều điều huyền diệu, tiêu tiền cũng là một môn khoa học.

FastGo chính thức khởi kiện ba tài xế có dấu hiệu vu khống

FastGo cho biết đã chính thức gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an và làm thủ tục khởi kiện 3 tài xế sử dụng 3 xe VinFast Fadil treo băng rôn khẩu hiệu đăng tải thông tin không đúng sự thật và có dấu hiệu vu khống xâm hại quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Đọc thêm