Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

28/02/2019 10:15 AM | Thời sự

Những khoảnh khắc ấn tượng của Tổng thống Trump trong cuộc gặp gỡ với lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Chủ tịch Kim Jong Un trong ngày 27/2 do Nhà Trắng đăng tải nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân toàn cầu.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

Ngày 27/3, cũng là ngày đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai diễn ra tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam, Tổng thống Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch nhân dịp tới Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ đã tiếp tục di chuyển đến khách sạn Sofitel Metropole Legend (phố Ngô Quyền, Hà Nội) để gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Sau khi nói chuyện và thảo luận về chương trình nghị sự chính của hội nghị, hai nhà lãnh đạo đến một nhà hàng để tham dự bữa tối.

Sau khi cuộc gặp gỡ kết thúc tốt đẹp, Tổng thống Trump đã chia tay Chủ tịch Kim Jong Un và rời khách sạn Metropole. Cả hai sẽ gặp lại vào thứ năm (28/2) và kéo dài đến khi ông Trump khởi hành về Washington vào buổi tối cùng ngày.

Ông chủ Nhà Trắng đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái thể hiện cảm xúc của mình sau ngày đầu Hội nghị lên Twitter:

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 2.

"Buổi gặp gỡ và ăn tối tuyệt vời tại Việt Nam với Chủ tịch Kim Jong Un của Triều Tiên đã diễn ra tối nay. Cuộc đối thoại diễn ra rất tốt đẹp. Chúng ta sẽ lại tiếp tục vào ngày mai!"

Bên cạnh đó, trang fanpage chính thức của Nhà Trắng trên Facebook và Twitter cũng đăng tải loạt hình ảnh cùng video tổng hợp chuyến thăm ngày 27/2 của Tổng thống Donald Trump. Bài đăng ngay lập tức thu hút đến hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ đông đảo cư dân toàn cầu. Ngoài thể hiện tình cảm với Tổng thống Trump, nhiều lời khen ngợi cũng đã dành cho sự chu đáo, hiếu khách và nồng hậu của Việt Nam khi nhiệt tình tiếp đón hai vị lãnh đạo đến từ Mỹ và Triều Tiên.

Tổng thống Trump được lãnh đạo cấp cao và người dân Việt Nam nhiệt liệt chào đón

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 4.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch nhân dịp tới Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 6.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 7.

Sau đó, vào trưa 27/2, tại trụ sở Chính phủ, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 8.

18h30 tối ngày 27/2 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại khách sạn Sofitel Metropole Legend (Hà Nội)

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 9.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bắt tay lần đầu tiên trong khuôn khổ thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 10.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 11.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng ăn tối trong không khí thoải mái, thân thiện tại khách sạn Metropole

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un tại Hà Nội, Việt Nam

(Theo FB The White House)

Theo ĐÀI TRANG

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

MXH Lotus có cơ chế chống lại tin giả riêng, hạn chế nội dung xấu, đặt mục tiêu đầu tiên là 4 triệu người dùng hàng ngày

Tổng Giám đốc VCCORP, ông Nguyễn Thế Tân đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với báo giới về mục tiêu và định hướng hoạt động của Lotus trong thời gian tới.

CEO Giao Hàng Nhanh: Sợ nhất vẫn là ‘không biết cái mà mình cũng không biết’

Điều khiến Đồng sáng lập, CEO Giao Hàng Nhanh - Lương Duy Hoài lo sợ nhất trong suốt quá trình khởi nghiệp chính là ‘không biết cái mà mình không biết’. Thông qua những tổ chức như Endeavor, anh Hoài muốn sự ‘vô minh’ của mình càng ít càng tốt.

Sơn Tùng M-TP, Martin Lò, Tinikun và những người đi tìm hình của nước

"Việt Nam là một đất nước tuyệt với nếu mọi người chịu mở lòng vì nó, dễ tính hơn một chút. Mọi người có thể chê Việt Nam rất nhiều, mình biết, Việt Nam vẫn đang phát triển và mọi người đều có thể xây dựng nó mà" - blogger Benjamin Tran chia sẻ.

Mạng xã hội Việt vì sao lại tên là Lotus?

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất sau khi VCCorp công bố phát triển mạng xã hội: Tại sao lại là Lotus? Hay tại sao: Đã là mạng xã hội Việt, mà lại có một cái tên… tiếng Anh?

Đọc thêm