Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”

08/10/2019 03:02 PM | Công nghệ

Thay vì tiếng còi xe thông thường, những chiếc xe điện Tesla trong tương lai sẽ có thể phát ra nhiều loại âm thanh độc đáo.

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”

Thay vì tiếng còi xe thông thường, những chiếc xe điện Tesla trong tương lai sẽ có thể phát ra nhiều loại âm thanh độc đáo. Đó có thể là tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”. Chào mừng đến với tương lai của ngành công nghiệp ô tô.

CEO Elon Musk đã đăng một bài viết trên trang Twitter của mình, tiết lộ rằng khả năng tùy chỉnh tiếng còi xe và âm thanh chuyển động sẽ sớm được trang bị trên những chiếc xe Tesla.

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom” - Ảnh 1.

Vị tỷ phú này cũng cho biết tiếng dừa sẽ là một trong những âm thanh có thể được tùy chỉnh, nhưng không rõ tiếng dừa có nghĩa là gì. Có thể sẽ là tiếng lạo xạo của những tán lá dừa bị gió thổi chăng?

Điều thú vị hơn, đó là Elon Musk còn tiết lộ thêm hai âm thanh thú vị khác bằng biểu tượng emoji. Dựa vào hai biểu tượng emoji này, chúng ta có thể đoán được đó là tiếng “xì hơi” và tiếng dê kêu. Cũng khá hài hước phải không.

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom” - Ảnh 2.

Ông cũng cân nhắc khi một người dùng hỏi rằng có thể sử dụng âm thanh của riêng họ hay không. Tuy nhiên Tesla chưa có bất kỳ câu trả lời chính thức nào, do đó chúng ta vẫn chưa thể xác nhận mức độ nghiêm túc của Elon Musk với ý tưởng này.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Elon Musk, ô tô, còi xe, tesla, âm thanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Bán bảo hiểm với giá cốc trà đá, ủ mưu dựa vào Grab, Momo,... để bùng nổ nhưng bị shark Liên cho là 'không hiểu gì về bảo hiểm', startup nhận được nửa triệu USD đầu tư từ Shark Thuỷ và Shark Dũng

Miin là một nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến, trong đó mỗi ngày người sử dụng sẽ đóng 2.000 đồng vào một quỹ và khi người trong quỹ đó gặp rủi ro thì sẽ dùng số tiền đó để chi trả.

Nhìn chiến lược của Alibaba ở Thái Lan, Giaohangnhanh có thấy sợ: Để phát triển Lazada, Alibaba đánh chiếm luôn cả thị trường vận chuyển, phá giá ship rẻ như cho khiến loạt DN phá sản

Nếu Alibaba tấn công thị trường vận chuyển Việt Nam, giảm giá ship rẻ ngang mớ rau, các hãng vận chuyển như Giaohangnhanh sẽ sống sao?

Chuyển hồ sơ vụ Asanzo sang Công an để truy cứu trách nhiệm hình sự

Bên cạnh đó, Asanzo cũng bị Cục Thuế Tp.HCM xử phạt hơn 40 tỷ đồng vì các vi phạm liên quan đến thuế...

Đọc thêm