Dùng drone để săn lốc xoáy, anh chàng phóng viên quay lại được thước phim để đời

16/05/2019 10:17 AM | Khoa học

Đoạn video 4 phút sẽ theo chân lốc xoáy từ khi nó bắt đầu đến khi nó biến mất.

Dùng drone để săn lốc xoáy, anh chàng phóng viên quay lại được thước phim để đời

Một tay săn bão ở Oklahoma đã ghi lại được cảnh quay đáng kinh ngạc của một cơn lốc xoáy nhờ drone. Bradon Clement đuổi theo cơn lốc xoáy tại Oklahoma, anh điều khiển chiếc drone bay theo và quay lại những cảnh ấn tượng khi nó di chuyển cho đến tận khi nó tan biến.

Dùng drone để săn lốc xoáy, anh chàng phóng viên quay lại được thước phim để đời - Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa kỹ năng quan sát khí tượng và điều khiển drone của Clement là cực kỳ ấn tượng, vì luồng không khí xung quanh một cơn lốc vừa phức tạp vừa rất mạnh và có thể dễ dàng  quật ngã chiếc drone bé nhỏ nếu người điền khiển bay vào khu vực gió mạnh. Tuy nhiên với các kỹ năng của mình, anh đã điều khiển thành công chiếc drone và ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp về một trong những hiện tượng thiên nhiên nguy hiểm nhất.

Dùng drone săn bão ở Oklahoma  

Clement là một phóng viên và nhà sản xuất tại Weather Nation TV, anh là một tay săn bão có kinh nghiêm dày dạn và đã đuổi theo nhiều cơn bão bằng khi nó gầm rú trên khắp mọi miền đất nước.

Theo RyanKog

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vườn Chim" - Nuối tiếc một đời của ông Trương Gia Bình và nỗi đau của Cofounder Visky: Khi mắc bệnh "đột kim", doanh số cán mốc tỷ USD, một công ty lớn khó có thể dung dưỡng một startup không làm ra tiền!

"Nếu được quay lại tuổi 20, anh sẽ làm điều gì khác đi?" "Anh sẽ không bỏ Vườn Chim của anh" - Màn đối đáp giữa CEO Tiki Trần Ngọc Thái Sơn và Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã khiến "người cũ" của Vườn Chim buông lời cảm thán: "Vườn Chim đã bị vặt trụi lông và đem quay khi chưa kịp bay cao". Vườn Chim có tên chính thức là dự án Visky 2.0, học hỏi mô hình làm việc của Google, với một loạt nhân sự "có số có má" như Trần Anh Dũng (giờ là CEO MOG), Hiếu Orion, nhà sáng lập báo Toán Tuổi thơ Lê Thống Nhất…

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 10 tỷ đồng cùng nhiều hiện vật sau khi giành huy chương vàng SEA Games 30

Chiến thắng 1-0 trước Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam lần thứ 6 giành được tấm huy chương vàng SEA Games. Ngay sau chiến tích này, đã có nhiều cá nhân, tổ chức công bố những khoản tiền thưởng dành cho các cô gái của chúng ta.

Shark Thái Vân Linh chỉ ra chìa khóa giúp marketing hiệu quả: Không cần cố gắng làm hài lòng tất cả, chỉ cần tập trung vào những người yêu thích mình là đủ

"Chìa khóa để marketing hiệu quả là tìm ra khách hàng mục tiêu, và sau đó tạo ra thông điệp chỉ dành riêng cho họ. Đừng ngại chọn một quan điểm", Shark Linh chia sẻ.

Đọc thêm