Dùng drone để săn lốc xoáy, anh chàng phóng viên quay lại được thước phim để đời

16/05/2019 10:17 AM | Khoa học

Đoạn video 4 phút sẽ theo chân lốc xoáy từ khi nó bắt đầu đến khi nó biến mất.

Dùng drone để săn lốc xoáy, anh chàng phóng viên quay lại được thước phim để đời

Một tay săn bão ở Oklahoma đã ghi lại được cảnh quay đáng kinh ngạc của một cơn lốc xoáy nhờ drone. Bradon Clement đuổi theo cơn lốc xoáy tại Oklahoma, anh điều khiển chiếc drone bay theo và quay lại những cảnh ấn tượng khi nó di chuyển cho đến tận khi nó tan biến.

Dùng drone để săn lốc xoáy, anh chàng phóng viên quay lại được thước phim để đời - Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa kỹ năng quan sát khí tượng và điều khiển drone của Clement là cực kỳ ấn tượng, vì luồng không khí xung quanh một cơn lốc vừa phức tạp vừa rất mạnh và có thể dễ dàng  quật ngã chiếc drone bé nhỏ nếu người điền khiển bay vào khu vực gió mạnh. Tuy nhiên với các kỹ năng của mình, anh đã điều khiển thành công chiếc drone và ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp về một trong những hiện tượng thiên nhiên nguy hiểm nhất.

Dùng drone săn bão ở Oklahoma  

Clement là một phóng viên và nhà sản xuất tại Weather Nation TV, anh là một tay săn bão có kinh nghiêm dày dạn và đã đuổi theo nhiều cơn bão bằng khi nó gầm rú trên khắp mọi miền đất nước.

Theo RyanKog

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Sau gần 1 năm được tập đoàn Thuỵ Sỹ rót vốn và định giá 45 triệu USD, Vntrip tiếp tục gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc

Jubilee Capital Management, một quỹ đầu tư mao hiểm xuyên biên giới Asean- Trung Quốc vừa đầu tư vào nền tảng du lịch trực tuyến của Việt Nam là Vntrip.vn.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm