Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị rụt

13/05/2019 02:25 PM | Khoa học

Hạnh phúc gia đình đấy đừng đùa!

Các bạn (những anh đang hút thuốc), tôi đang có một số tin xấu: Thứ thuốc lá khiến bạn nghĩ mình trông thật ngầu, có thể là lý do khiến cậu nhỏ bị teo lại.

Theo các chuyên gia, ngoài những tác động tiêu cực cho hệ hô hấp, hút thuốc lá còn khiến nam giới tăng tỷ lệ mắc rối loạn cương dương, thậm chí bị teo nhỏ.

Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị rụt - Ảnh 1.

Có vô số lý do để bạn từ bỏ thuốc lá ngay và luôn

Trò chuyện với M.O, bác sĩ tiết niệu Marc Laniado tiết lộ mấy vấn đề nói trên không hiếm như bạn nghĩ.

"Tôi đã khám cho vô số bệnh nhân nam mắc rối loạn cương dương."

"Để cậu nhỏ có sự cương cứng vững chắc, nó cần lưu lượng máu đầy đủ. Những người hút thuốc có tỷ lệ mắc xơ cứng động mạch cực cao, vô tình làm giảm lưu lượng máu xuống dương vật."

"Các hóa chất trong khói thuốc cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến cương cứng: Nicotine làm các mạch máu bị hẹp, có thể là tạm thời nhưng cũng có thể là vĩnh viễn."

"Thường thì bệnh nhân sẽ phàn nàn rằng, sự cương cứng khi thức dậy vào sáng sớm không rõ rệt như trước đây, hoặc không bền bỉ khi lâm trận."

"Nhưng đôi khi, mọi người cũng nói rằng dương vật của họ ngày càng ngắn đi khi cao tuổi hơn, vì hút thuốc ngăn dòng máu chảy qua dương vật, điều này ngăn chặn sự cương cứng và độ dài tự nhiên."

"Vì vậy, hút thuốc có thể khiến dương vật của bạn ngắn đi so với thực tế."

Và không chỉ nam giới, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, hút thuốc khiến chị em gặp vấn đề với chuyện đó.

"Sự kích thích của phụ nữ cũng phụ thuộc vào lưu lượng máu đến khu vực nhạy cảm," bác sĩ Laniado nói tiếp.

Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị rụt - Ảnh 2.

Theo Medical News Today, trong thuốc lá có nhiều loại độc tố khiến mạch máu trong cậu nhỏ bị hư hại.

Trong một nghiên cứu vào năm 1998 của Đại học Y Boston với sự tham gia của 200 anh đàn ông, cho thấy: Đàn ông hút thuốc thua kém trong chuyện phòng the so với những anh không nghiện thuốc.

Các nghiên cứu cũng kết luận rằng hút thuốc ức chế lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, ngăn cản dương vật cương cứng.

Cũng như hút thuốc, một số loại biệt dược cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật - ví dụ như Adderall (thường được kê cho những người bị rối loạn thiếu tập trung) và một số thuốc chống trầm cảm và thuốc chống loạn thần.

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm