Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

08/02/2018 11:21 AM | Kinh doanh

Tổng cục Du lịch Thái Lan (gọi tắt là TAT) vừa tung ra đoạn video thuộc chiến dịch quảng bá toàn cầu “Open to the New Shades” – thể hiện những sắc thái độc đáo của đất nước Thái Lan.

Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

Đoạn phim dài 2 phút rưỡi kể về trải nghiệm của 3 khách du lịch tại Thái Lan. Mỗi người có một hành trình riêng, khám phá những khía cạnh đa dạng và đặc sắc của đất nước này: từ lễ hội làng, môn Muay Thái đến các món ăn đặc sản.

Open to the New Shades

Chiến dịch "Open to the New Shades" đánh dấu một bước đi mới của TAT và du lịch nước này trong nỗ lực vượt ra ngoài hình ảnh là một điểm đến ăn chơi tận hưởng đơn thuần.

Suthisak Sucharittanonta, đại diện BBDO Bangkok – công ty quảng cáo thực hiện chiến dịch lần này chia sẻ: "Open to the New Shades không chỉ là một ý tưởng quảng cáo, mà còn là một triết lý mà chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới.

Chiến dịch nói với khách du lịch toàn cầu về sự đa dạng, khuyến khích họ khám phá những điều chưa biết và cởi mở với mọi điều, mọi người. Và với những ai sẵn sàng mở lòng với điều mới, có hàng triệu sắc thái đang chờ họ ở Thái Lan. Thông điệp này sẽ tăng chiều sâu cho du lịch Thái Lan nói chung."

Trước đó, vào năm 2015, TAT và công ty quảng cáo Leo Burnett đã bị chỉ trích khi tung ra một video quảng bá nhắm đến những khách du lịch giàu có ở thị trường Hồng Kông. Trong đoạn phim, đất nước Thái Lan hiện ra cùng với những trải nghiệm xa hoa của khách.

Tổng cục Du Lịch Thái Lan là cơ quan có trách nhiệm quảng bá, thu hút du khách đến với đất nước này. 6 tháng trước, BBDO Bangkok đã vượt qua các công ty quảng cáo khác để trở thành agency quảng bá du lịch Thái Lan, thay cho Leo Burnett. BBDO Bangkok sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh cốt lõi "Amazing Thailand" của thương hiệu du lịch nước này - được xây dựng vào năm 1998 bởi Leo Burnett.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng facebook chỉ tên 4 người "đang thao túng Trung Nguyên"

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng facebook chỉ tên 4 người "đang thao túng Trung Nguyên"

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng 4 cá nhân đang giữ chức vụ Nhóm tổ điều hành Trung Nguyên đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. "Họ liên tục thực hiện các hành động chống phá một cách bất chấp và coi thường pháp luật"

XEM
Đọc thêm