Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

08/02/2018 11:21 AM | Kinh doanh

Tổng cục Du lịch Thái Lan (gọi tắt là TAT) vừa tung ra đoạn video thuộc chiến dịch quảng bá toàn cầu “Open to the New Shades” – thể hiện những sắc thái độc đáo của đất nước Thái Lan.

Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

Đoạn phim dài 2 phút rưỡi kể về trải nghiệm của 3 khách du lịch tại Thái Lan. Mỗi người có một hành trình riêng, khám phá những khía cạnh đa dạng và đặc sắc của đất nước này: từ lễ hội làng, môn Muay Thái đến các món ăn đặc sản.

Open to the New Shades

Chiến dịch "Open to the New Shades" đánh dấu một bước đi mới của TAT và du lịch nước này trong nỗ lực vượt ra ngoài hình ảnh là một điểm đến ăn chơi tận hưởng đơn thuần.

Suthisak Sucharittanonta, đại diện BBDO Bangkok – công ty quảng cáo thực hiện chiến dịch lần này chia sẻ: "Open to the New Shades không chỉ là một ý tưởng quảng cáo, mà còn là một triết lý mà chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới.

Chiến dịch nói với khách du lịch toàn cầu về sự đa dạng, khuyến khích họ khám phá những điều chưa biết và cởi mở với mọi điều, mọi người. Và với những ai sẵn sàng mở lòng với điều mới, có hàng triệu sắc thái đang chờ họ ở Thái Lan. Thông điệp này sẽ tăng chiều sâu cho du lịch Thái Lan nói chung."

Trước đó, vào năm 2015, TAT và công ty quảng cáo Leo Burnett đã bị chỉ trích khi tung ra một video quảng bá nhắm đến những khách du lịch giàu có ở thị trường Hồng Kông. Trong đoạn phim, đất nước Thái Lan hiện ra cùng với những trải nghiệm xa hoa của khách.

Tổng cục Du Lịch Thái Lan là cơ quan có trách nhiệm quảng bá, thu hút du khách đến với đất nước này. 6 tháng trước, BBDO Bangkok đã vượt qua các công ty quảng cáo khác để trở thành agency quảng bá du lịch Thái Lan, thay cho Leo Burnett. BBDO Bangkok sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh cốt lõi "Amazing Thailand" của thương hiệu du lịch nước này - được xây dựng vào năm 1998 bởi Leo Burnett.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắn gửi tới chồng: "Một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới"

Khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu chồng trợ cấp nuôi con bằng 5% cổ phần của ông Vũ/người con, phía ông Vũ đáp lại sẽ dành toàn bộ cho các cháu khi trưởng thành chứ không chỉ 5% hay 7%. Đáp lại, bà Thảo cho rằng "một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới".

Giữa phiên tòa gay cấn, luật sư bà Lê Hoàng Diệp Thảo bỗng ngâm lên khúc thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cho rằng bài thơ của người cậu ruột rất phù hợp với hoàn cảnh đang diễn ra tại phiên tòa ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã ngâm thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cùng làm cà phê như ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng vị doanh nhân Do Thái này có gia đình hạnh phúc, thương hiệu trong top đầu thế giới

"Chúng ta sẽ cùng theo đuổi đam mê của anh. Chúng ta sẽ cùng vượt qua tất cả", Sheri nói với chồng mình, Howard Schultz- ông chủ Starbucks khi 2 người còn đang khó khăn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” và đây là câu trả lời của Shark Phú

Với Chủ tịch Sunhouse, nếu chỉ phục vụ nhu cầu của cá nhân và gia đình thì 100 tỷ là đủ. Nhưng những khoản lớn hơn sẽ dùng để phục vụ mục đích cao hơn, lý tưởng hơn.

Đọc thêm