Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

08/02/2018 11:21 AM | Kinh doanh

Tổng cục Du lịch Thái Lan (gọi tắt là TAT) vừa tung ra đoạn video thuộc chiến dịch quảng bá toàn cầu “Open to the New Shades” – thể hiện những sắc thái độc đáo của đất nước Thái Lan.

Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

Đoạn phim dài 2 phút rưỡi kể về trải nghiệm của 3 khách du lịch tại Thái Lan. Mỗi người có một hành trình riêng, khám phá những khía cạnh đa dạng và đặc sắc của đất nước này: từ lễ hội làng, môn Muay Thái đến các món ăn đặc sản.

Open to the New Shades

Chiến dịch "Open to the New Shades" đánh dấu một bước đi mới của TAT và du lịch nước này trong nỗ lực vượt ra ngoài hình ảnh là một điểm đến ăn chơi tận hưởng đơn thuần.

Suthisak Sucharittanonta, đại diện BBDO Bangkok – công ty quảng cáo thực hiện chiến dịch lần này chia sẻ: "Open to the New Shades không chỉ là một ý tưởng quảng cáo, mà còn là một triết lý mà chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới.

Chiến dịch nói với khách du lịch toàn cầu về sự đa dạng, khuyến khích họ khám phá những điều chưa biết và cởi mở với mọi điều, mọi người. Và với những ai sẵn sàng mở lòng với điều mới, có hàng triệu sắc thái đang chờ họ ở Thái Lan. Thông điệp này sẽ tăng chiều sâu cho du lịch Thái Lan nói chung."

Trước đó, vào năm 2015, TAT và công ty quảng cáo Leo Burnett đã bị chỉ trích khi tung ra một video quảng bá nhắm đến những khách du lịch giàu có ở thị trường Hồng Kông. Trong đoạn phim, đất nước Thái Lan hiện ra cùng với những trải nghiệm xa hoa của khách.

Tổng cục Du Lịch Thái Lan là cơ quan có trách nhiệm quảng bá, thu hút du khách đến với đất nước này. 6 tháng trước, BBDO Bangkok đã vượt qua các công ty quảng cáo khác để trở thành agency quảng bá du lịch Thái Lan, thay cho Leo Burnett. BBDO Bangkok sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh cốt lõi "Amazing Thailand" của thương hiệu du lịch nước này - được xây dựng vào năm 1998 bởi Leo Burnett.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TGĐ CoGo Trần Xuân Kiên kể về quá trình khởi nghiệp Trần Anh (P1): CEO tạo nick, đăng số điện thoại lên diễn đàn công nghệ, trực tiếp trả lời comment suốt 4-5 năm

Trần Anh thời những năm 2002-2005 theo lời nhà sáng lập là giai đoạn "dò đường", khi những người lãnh đạo như ông cũng phải vừa làm vừa mày mò học hỏi.

Cạn vốn hoạt động, hai nhà khoa học phải "gõ cửa" Shark Tank: Shark Hưng lần đầu tiên "rút" 17 tỷ đồng cùng Shark Việt đầu tư vào startup công nghệ y học cho tương lai

Liên minh Shark Việt và Shark Hưng đã đầu tư 17 tỷ đồng cho startup công nghệ plasma, giúp làm lành vết thương mà không cần dùng đến kháng sinh.

Lý do sau 5 năm vào Việt Nam, Starbucks chỉ có 38 cơ sở: Để mở một cửa hàng ở Sài Gòn cần ít nhất 5 tỷ đồng đầu tư trong khi đó 1 quán Coffee House chỉ tốn 1/2

Chi phí hoạt động cao gồm vấn đề thuê mặt bằng và khó khăn trong việc tìm địa điểm là 2 trong những lý do chính khiến các đại gia ngoại như Starbucks phát triển chậm chạp.

Sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của chồng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên bố từ bây giờ sẽ chỉ nói chuyện kinh doanh

Chiều ngày 13/8 vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trước báo chí và có cuộc nói chuyện kéo dài gần 4 tiếng. Cuộc nói chuyện này đã dẹp tan nhiều hoài nghi về tình hình sức khỏe, chiến lược kinh doanh cũng như phần nào giải đáp những lùm xùm xoay quanh câu chuyện vợ chồng ông Vũ, bà Thảo và Trung Nguyên.

Đọc thêm