Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

08/02/2018 11:21 AM | Kinh doanh

Tổng cục Du lịch Thái Lan (gọi tắt là TAT) vừa tung ra đoạn video thuộc chiến dịch quảng bá toàn cầu “Open to the New Shades” – thể hiện những sắc thái độc đáo của đất nước Thái Lan.

Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

Đoạn phim dài 2 phút rưỡi kể về trải nghiệm của 3 khách du lịch tại Thái Lan. Mỗi người có một hành trình riêng, khám phá những khía cạnh đa dạng và đặc sắc của đất nước này: từ lễ hội làng, môn Muay Thái đến các món ăn đặc sản.

Open to the New Shades

Chiến dịch "Open to the New Shades" đánh dấu một bước đi mới của TAT và du lịch nước này trong nỗ lực vượt ra ngoài hình ảnh là một điểm đến ăn chơi tận hưởng đơn thuần.

Suthisak Sucharittanonta, đại diện BBDO Bangkok – công ty quảng cáo thực hiện chiến dịch lần này chia sẻ: "Open to the New Shades không chỉ là một ý tưởng quảng cáo, mà còn là một triết lý mà chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới.

Chiến dịch nói với khách du lịch toàn cầu về sự đa dạng, khuyến khích họ khám phá những điều chưa biết và cởi mở với mọi điều, mọi người. Và với những ai sẵn sàng mở lòng với điều mới, có hàng triệu sắc thái đang chờ họ ở Thái Lan. Thông điệp này sẽ tăng chiều sâu cho du lịch Thái Lan nói chung."

Trước đó, vào năm 2015, TAT và công ty quảng cáo Leo Burnett đã bị chỉ trích khi tung ra một video quảng bá nhắm đến những khách du lịch giàu có ở thị trường Hồng Kông. Trong đoạn phim, đất nước Thái Lan hiện ra cùng với những trải nghiệm xa hoa của khách.

Tổng cục Du Lịch Thái Lan là cơ quan có trách nhiệm quảng bá, thu hút du khách đến với đất nước này. 6 tháng trước, BBDO Bangkok đã vượt qua các công ty quảng cáo khác để trở thành agency quảng bá du lịch Thái Lan, thay cho Leo Burnett. BBDO Bangkok sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh cốt lõi "Amazing Thailand" của thương hiệu du lịch nước này - được xây dựng vào năm 1998 bởi Leo Burnett.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Biết rõ khách muốn gì, tài xế cần gì và nhà hàng thích gì - Công nghệ này đang giúp Uber Eats phát triển nhanh nhất thế giới bằng tốc độ kinh ngạc 200%/năm

Uber Eats giới hạn khu vực đặt hàng và chỉ thu 5 USD cho mỗi đơn, khách hàng có thể nhanh chóng nhận món ăn khi vẫn còn nóng, tài xế cũng hoàn tất được nhiều đơn mỗi ngày nhờ thông thuộc địa bàn, và nhà hàng sẽ không còn cảnh thức ăn được chuẩn bị ngon miệng nhưng lại để giao hàng xa làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Câu chuyện kinh doanh

Bắt tự động hóa mọi thứ, kỹ sư nói chỉ có thể làm 4 lớp, khăng khăng phải làm cho tôi 3 lớp: Phong cách quản lý tổn hao tiền bạc, khiến các nhân viên Tesla 'chạy mất dép' của Elon Musk

Elon Musk cuối cùng thừa nhận trong một bài phỏng vấn với tờ CBS và đăng tweet vào tháng 4/2018 nói rằng ông đã quá phụ thuộc vào tự động hóa. Ông thừa nhận rằng đó là "lỗi của tôi".

Nợ xấu VPBank tăng gấp rưỡi chỉ trong 9 tháng, lợi nhuận giảm mạnh

Hồi đầu năm, nợ xấu VPBank là hơn 6.200 tỷ đồng thì đến cuối tháng 9 vừa qua đã lên tới hơn 9.400 tỷ đồng, tương ứng mức tăng 50%. Việc trích lập dự phòng rủi ro đã khiến lợi nhuận VPBank giảm mạnh.

Mái tóc giả của "Nữ hoàng startup" Thủy Muối và hành trình chống ung thư: "Chúng ta cần phải sống đủ lâu để biết lý do là gì!"

Đây là hình ảnh Thủy Muối tại Women Summit 2018 vừa rồi. Khi được hỏi cảm giác của cô thế nào lúc phát hiện ra mình bị bệnh ung thư, cô bất ngờ cởi mái tóc giả trước khán phòng. Cô làm những người nghe phía dưới phải hốt hoảng, rồi xúc động. Cô bảo cảm giác của cô 2 năm trước là hốt hoảng y thế như thế. Đó chính là cảm giác “không biết lý do là gì”.

Đọc thêm