Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển

14/02/2018 01:19 PM | Sống

Những người tuổi Thân sinh năm 2004, 1992, 1980, 1968 … trong năm Mậu Tuất 2018 sẽ có vận mệnh như thế nào?

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển

Tổng quan

Một năm khó khăn trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của người tuổi Thân - hãy luôn duy trì tư duy đúng đắn và sự kiên nhẫn chính là chìa khóa để giải quyết các vấn đề. Bạn sẽ gặp may mắn trong những công việc liên quan đến đi lại, do vậy hãy nắm bắt lấy cơ hội để giành những lợi thế trong việc phát triển sự nghiệp về lâu về dài.

Những người làm trong lĩnh vực liên quan đến học thuật như học tập và nghiên cứu cũng sẽ có những bước đột phá đáng kể nhờ sự nỗ lực của họ. Bạn nên tránh tham dự các lễ tang vì sẽ có những nguồn năng lượng tiêu cực lưu hành có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Tài lộc

Tài chính của người tuổi Thân không thuận lợi, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn vì những chi tiêu không hạn chế. Hãy kiểm soát tài chính và mua sắm hợp lý trong đầu năm 2018 để có thể bù đắp cho các khoản thâm hụt tiền về sau. Lập kế hoạch ngân sách hiệu quả và tránh những hoạt động có tính rủi ro cao, hạn chế chi tiêu và tăng tiết kiệm.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại như cấp trên gây khó khăn hay chậm deadline. Những điều này đều sẽ cản trở những cố gắng nỗ lực trong suốt một năm của bạn. Hãy kiên nhẫn và chăm chỉ làm tốt những công việc được giao, xây dựng những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên để hỗ trợ cho phát triển sự nghiệp sau này.

Tình duyên

Đối với những người độc thân có thể sẽ xuất hiện những mối quan hệ không tốt đẹp, vì vậy nên điều chỉnh những kỳ vọng hão huyền để tránh thất vọng. Những cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã kết hôn có nguy cơ gặp các vấn đề về bệnh tật và thương tích trong năm nay, vì vậy cần phải chăm sóc sức khỏe lẫn nhau như cùng tập thể dục, tập gym. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy tình cảm giữa vợ chồng.

Sức khỏe

Những thương tích nặng hoặc nhẹ liên quan đến việc đi đường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, do đó hãy giữ an toàn bằng cách tuân thủ các quy tắc giao thông. Nhận thức được những mối hiểm họa trong công việc và tránh những trò thể thao cực đoan trừ khi bạn đã chuẩn bị thỏa đáng cho nó.

Theo Trịnh Thơm

Nhịp sống kinh tế

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huấn luyện viên sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam: “Người trẻ cứ trải nghiệm đi, sân si đi nhưng nên biết tới tâm linh càng sớm càng tốt để không ngã quỵ”

Từng kinh qua các ngành nghề như: nhân viên quỹ đầu tư thuộc ngành tài chính, chuyên viên kinh tế của Tổng lãnh sự quán Mỹ, Giám đốc một quỹ đầu tư SEAF, giám đốc đầu tư phát triển dự án bệnh viện, tư vấn độc lập cho ngành ngân hàng… tưởng như tiền tài danh vọng đều đã đủ cả, vậy mà, sau 7 lần nhảy việc, chị Trần Lan Hương đã quyết định nghỉ việc để chuyên tâm theo học yoga và thiền. Cơ duyên đến, chị trở thành Huấn luyện sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam.

Shark Tank Việt Nam

Shark Việt và tỷ phú Richard Branson có chung quan điểm này về khởi nghiệp, ai cũng nên học theo

Không chỉ trên truyền hình, trong các chương trình giao lưu, shark Việt cũng nhận được nhiều chú ý với những chia sẻ thẳng thắn, dí dỏm với cộng đồng khởi nghiệp.

Một ngày của nữ Giám đốc HSBC xinh đẹp: Dậy từ 5:30 sáng để thiền, 'phân thân' làm việc giữa hai thành phố và yêu đương thắm thiết như người thường!

Tuy làm việc ở hai nơi cách nhau cả trăm cây số nhưng Melania Edwards vẫn dành thời gian để chơi thể thao, tán chuyện và yêu đương như bao cô gái trẻ khác.

Shark Tank Việt Nam

Phong cách rót 37 tỷ kiểu "Bank Tank" của Shark Phú: Tất cả đều là cho vay, lãi suất tới 20%, phải có nhà thế chấp, sau 1 - 2 năm mô hình thành công mới thực sự đầu tư!

Các startup được Shark Phú cam kết rót vốn trên sóng Shark Tank mùa 2 đều theo hình thức trái phiểu chuyển đổi: Bản chất là khoản vay có lãi suất đi kèm, chỉ chuyển thành cổ phần sau một khoảng thời gian nhất định. Chính Shark Hưng cũng hài hước gọi hình thức này là “Bank Tank”.

Đọc thêm