Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển

14/02/2018 01:19 PM | Sống

Những người tuổi Thân sinh năm 2004, 1992, 1980, 1968 … trong năm Mậu Tuất 2018 sẽ có vận mệnh như thế nào?

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển

Tổng quan

Một năm khó khăn trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của người tuổi Thân - hãy luôn duy trì tư duy đúng đắn và sự kiên nhẫn chính là chìa khóa để giải quyết các vấn đề. Bạn sẽ gặp may mắn trong những công việc liên quan đến đi lại, do vậy hãy nắm bắt lấy cơ hội để giành những lợi thế trong việc phát triển sự nghiệp về lâu về dài.

Những người làm trong lĩnh vực liên quan đến học thuật như học tập và nghiên cứu cũng sẽ có những bước đột phá đáng kể nhờ sự nỗ lực của họ. Bạn nên tránh tham dự các lễ tang vì sẽ có những nguồn năng lượng tiêu cực lưu hành có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Tài lộc

Tài chính của người tuổi Thân không thuận lợi, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn vì những chi tiêu không hạn chế. Hãy kiểm soát tài chính và mua sắm hợp lý trong đầu năm 2018 để có thể bù đắp cho các khoản thâm hụt tiền về sau. Lập kế hoạch ngân sách hiệu quả và tránh những hoạt động có tính rủi ro cao, hạn chế chi tiêu và tăng tiết kiệm.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại như cấp trên gây khó khăn hay chậm deadline. Những điều này đều sẽ cản trở những cố gắng nỗ lực trong suốt một năm của bạn. Hãy kiên nhẫn và chăm chỉ làm tốt những công việc được giao, xây dựng những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên để hỗ trợ cho phát triển sự nghiệp sau này.

Tình duyên

Đối với những người độc thân có thể sẽ xuất hiện những mối quan hệ không tốt đẹp, vì vậy nên điều chỉnh những kỳ vọng hão huyền để tránh thất vọng. Những cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã kết hôn có nguy cơ gặp các vấn đề về bệnh tật và thương tích trong năm nay, vì vậy cần phải chăm sóc sức khỏe lẫn nhau như cùng tập thể dục, tập gym. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy tình cảm giữa vợ chồng.

Sức khỏe

Những thương tích nặng hoặc nhẹ liên quan đến việc đi đường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, do đó hãy giữ an toàn bằng cách tuân thủ các quy tắc giao thông. Nhận thức được những mối hiểm họa trong công việc và tránh những trò thể thao cực đoan trừ khi bạn đã chuẩn bị thỏa đáng cho nó.

Theo Trịnh Thơm

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

IKEA vào Việt Nam: Người tiêu dùng vỗ tay ăn mừng, các doanh nghiệp đối thủ thận trọng, thị trường nội thất trong nước liệu có chao đảo?

Viễn cảnh IKEA vào Việt Nam khiến nhiều người dùng hân hoan nhưng đây sẽ là mối lo của các doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý dữ liệu tốt hơn ĐH Bách Khoa và điểm yếu của ngành mà trả lương tới 7.000 USD/tháng vẫn không kiếm được người

Khi xây dựng team Engineer - AI và Data Analytics, Startup Beeketing phát hiện ra rằng một cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân khi được đào tạo thêm về Engineering và lập trình có thể tạo ra được hệ data và xây rất nhanh, nhanh hơn cả các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa. Các sinh viên được đào tạo thuần về khoa học dữ liệu thường thiếu kiến thức về kinh tế, kinh doanh. Họ có thể đưa ra một sơ đồ AI nhưng lại không thể phân tích được phương thức này tốt cho DN như thế nào...

Thử thách #10yearschallenge với tỷ phú Việt và các vị Shark quyền lực: Người trẻ mãi không già, người "nâng tầm" dung mạo

Thử thách 10 năm nhìn lại đang gây khuynh đảo mạng xã hội và cùng nhìn lại thời gian 10 năm trước của những tên tuổi nối tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Tất cả đều đang hiểu sai slogan "Make in Viet Nam"! Chẳng phải "lỗi đánh máy", cũng chẳng giống "Make in India", đây mới là ý nghĩa sâu xa của cụm từ này!

Hình ảnh tấm banner cỡ lớn mang tên "Make in Viet Nam" mới đây được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Người thì cho rằng cụm từ trên đang viết sai chính tả, từ chuẩn phải là "Made in Viet Nam". Người am hiểu hơn thì cho rằng từ này gần với chiến dịch "Make in India" - chiến dịch nhắm mục tiêu biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất toàn cầu. Nhưng đối chiếu lại cách dùng cụm từ này và bối cảnh của nó, thì có vẻ các cách hiểu trên đều đang nhầm…

Đọc thêm