Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển

14/02/2018 01:19 PM | Sống

Những người tuổi Thân sinh năm 2004, 1992, 1980, 1968 … trong năm Mậu Tuất 2018 sẽ có vận mệnh như thế nào?

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển

Tổng quan

Một năm khó khăn trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của người tuổi Thân - hãy luôn duy trì tư duy đúng đắn và sự kiên nhẫn chính là chìa khóa để giải quyết các vấn đề. Bạn sẽ gặp may mắn trong những công việc liên quan đến đi lại, do vậy hãy nắm bắt lấy cơ hội để giành những lợi thế trong việc phát triển sự nghiệp về lâu về dài.

Những người làm trong lĩnh vực liên quan đến học thuật như học tập và nghiên cứu cũng sẽ có những bước đột phá đáng kể nhờ sự nỗ lực của họ. Bạn nên tránh tham dự các lễ tang vì sẽ có những nguồn năng lượng tiêu cực lưu hành có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Tài lộc

Tài chính của người tuổi Thân không thuận lợi, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn vì những chi tiêu không hạn chế. Hãy kiểm soát tài chính và mua sắm hợp lý trong đầu năm 2018 để có thể bù đắp cho các khoản thâm hụt tiền về sau. Lập kế hoạch ngân sách hiệu quả và tránh những hoạt động có tính rủi ro cao, hạn chế chi tiêu và tăng tiết kiệm.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Thân gặp may mắn trong những công việc liên quan tới dịch chuyển - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại như cấp trên gây khó khăn hay chậm deadline. Những điều này đều sẽ cản trở những cố gắng nỗ lực trong suốt một năm của bạn. Hãy kiên nhẫn và chăm chỉ làm tốt những công việc được giao, xây dựng những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên để hỗ trợ cho phát triển sự nghiệp sau này.

Tình duyên

Đối với những người độc thân có thể sẽ xuất hiện những mối quan hệ không tốt đẹp, vì vậy nên điều chỉnh những kỳ vọng hão huyền để tránh thất vọng. Những cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã kết hôn có nguy cơ gặp các vấn đề về bệnh tật và thương tích trong năm nay, vì vậy cần phải chăm sóc sức khỏe lẫn nhau như cùng tập thể dục, tập gym. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy tình cảm giữa vợ chồng.

Sức khỏe

Những thương tích nặng hoặc nhẹ liên quan đến việc đi đường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, do đó hãy giữ an toàn bằng cách tuân thủ các quy tắc giao thông. Nhận thức được những mối hiểm họa trong công việc và tránh những trò thể thao cực đoan trừ khi bạn đã chuẩn bị thỏa đáng cho nó.

Theo Trịnh Thơm

Nhịp sống kinh tế

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thị trường sữa đã bão hòa, Vinamilk còn đất nào để tăng trưởng?

6 tháng đầu năm 2018, doanh thu từ các sản phẩm sữa và đồ uống của Vinamilk sụt giảm, trong bối cảnh thị trường sữa bão hòa. Mặc dù vậy, Vinamilk mới đây vẫn rót 4.000 tỷ đồng xây dựng trang trại nuôi bò sữa tại Cần Thơ

Nhịp đập kinh tế TP HCM tuần qua: Từ chuyện vua cà phê Trung Nguyên, đề xuất hơn 6 triệu USD chống ngập sân bay... đến cơ hội cho startup Việt ra biển lớn

Tuần qua, vua cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đã gặp gỡ báo chí tại TP HCM và tuyên bố “Qua không điên”. Cùng thời gian đó, nhiều startup Việt đã lên đường tham gia các đấu trường quốc tế.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ chia sẻ về công ty nắm quyền kiểm soát mọi tài sản chung: Những con số tỷ lệ cổ phần đều được "ghi đại"

Để cổ phần hóa Trung Nguyên Investment thì cần tối thiểu 3 thành viên. Vì vậy hai người thống nhất đưa bố mẹ ông Vũ vào làm cổ đông.

Công bố kết luận vụ Con Cưng: Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chấn chỉnh hoạt động của lực lượng Quản lý thị trường

Bộ trưởng Công thương cho biết sẽ xử lý nghiêm các hành vi vi phạm của cán bộ, công chức lực lượng Quản lý Thị trường trong khi thi hành công vụ nếu có.

Đọc thêm