Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới

13/02/2018 08:48 AM | Sống

Người tuổi Ngựa sinh vào các năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966... Trong năm Mậu Tuất, những người mang tuổi này sẽ được quý nhân âm thầm giúp đỡ trong sự nghiệp và thăng hoa trong tình cảm.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới

Tổng quan

Năm nay tuổi Ngựa được giúp đỡ rất nhiều từ những người xung quanh, đặc biệt khi bạn cảm thấy xuống tinh thần hay mất phương hướng. Năm nay bạn gặp nhiều cơ hội về tài chính nhưng hãy cẩn thận suy xét trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Đồng thời trong các mối quan hệ, bạn nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nếu cảm thấy không ổn thỏa vì người tuổi Ngựa đặc biệt giỏi giải quyết các vấn đề xung đột.

Năm nay bạn cũng phải cẩn thận những tai nạn nhỏ, những bất hòa không đáng có từ giao tiếp “lệch pha” và chú ý cả sức khỏe của các thành viên trong gia đình nữa nhé.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới - Ảnh 1.

Tài chính

Hãy biết nắm bắt những cơ hội kiếm tiền mà bạn bè mang đến, vì năm nay tuổi Ngựa được nhờ bạn bè rất nhiều. Hiệu suất công việc rất tốt với một tinh thần lạc quan và thể chất dồi dào cũng sẽ đem lại cho bạn những cơ hội thăng tiến mới.

Sự nghiệp

Vấn đề của bạn là giao tiếp ít cởi mở gây ra bất đồng với đồng nghiệp. Sẽ có một chút ganh đua và “nói xấu sau lưng” vì họ không hiểu được bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tham gia nhiều các sự kiện xã hội và thực hành giao tiếp cởi mở để thắt chặt tình cảm với họ.

Tình cảm

Nếu vẫn đang yêu nhau và chưa lập gia đình thì năm nay là một năm hoàn hảo để tuổi Ngựa đến với bạn đời của mình. Còn nếu vẫn độc thân thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn “thầm thương trộm nhớ” vì chiêm tinh nói rằng, năm nay là một năm tình cảm thăng hoa của người tuổi Ngựa đấy.

Sức khỏe

Rủi ro tai nạn đường bộ trong năm nay khá cao nên hãy chú ý khi ra đường. Cẩn thận khi dùng đồ kim loại vì chúng có thể gây ra nguy hiểm cho bạn. Đồng thời hãy chú ý ăn uống vì năm nay, đường tiêu hóa của tuổi Ngựa không được khỏe lắm đâu.

Theo Hoài Thu

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Yeah1 tiết lộ bi kịch năm 30 tuổi: Cầm 1,6 triệu USD nhưng đốt sạch trong 6 tháng, tôi như từ chín tầng mây rơi xuống vực thẳm

Vấn đề Yeah1 đối diện ngày đó cũng là vấn đề nhiều startup hiện nay gặp phải: không quản trị được dòng tiền, chỉ tính đường xa mà quên mất đường gần.

Case study

Tư duy quản trị ở TGDĐ: Từ chính sách PHẠT thật nặng khiến ai ai đều sợ, tới văn hóa trọng nhân viên - nếu ai làm kém thì sếp của họ phải chịu trách nhiệm

Trước đây ở Thế giới Di động, một số vị sếp cấp trung còn tự hào: "Ồ, mình rất cứng rắn, sẵn sàng cho nhân viên nghỉ việc ngay và luôn". Giờ việc đó trở nên lố bịch trong hệ thống. Nếu nhân viên không làm được việc, người đầu tiên phải chịu trách nhiệm là chính cấp trên của họ.

HLV Park Hang-Seo phản ứng ra sao khi được người Việt hỏi 'kế hoạch nghỉ Tết như thế nào'?

Ông Park Hang-Seo là một người Hàn Quốc và cách cầm quân của ông cũng phản ánh tính cách của người Hàn Quốc.

Nếu đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục chiến thắng, các thương hiệu hãy cẩn thận để tránh kịch bản buồn của mùa Tết 2018

Mùa tết 2018, nhiều chiến dịch truyền thông trên social media bị đóng băng vì thành tích bất ngờ của đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên năm nay, các thương hiệu có thể làm tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí nếu biết bắt đúng "trend" khi bóng đá đang lên.

Đọc thêm