Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới

13/02/2018 08:48 AM | Sống

Người tuổi Ngựa sinh vào các năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966... Trong năm Mậu Tuất, những người mang tuổi này sẽ được quý nhân âm thầm giúp đỡ trong sự nghiệp và thăng hoa trong tình cảm.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới

Tổng quan

Năm nay tuổi Ngựa được giúp đỡ rất nhiều từ những người xung quanh, đặc biệt khi bạn cảm thấy xuống tinh thần hay mất phương hướng. Năm nay bạn gặp nhiều cơ hội về tài chính nhưng hãy cẩn thận suy xét trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Đồng thời trong các mối quan hệ, bạn nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nếu cảm thấy không ổn thỏa vì người tuổi Ngựa đặc biệt giỏi giải quyết các vấn đề xung đột.

Năm nay bạn cũng phải cẩn thận những tai nạn nhỏ, những bất hòa không đáng có từ giao tiếp “lệch pha” và chú ý cả sức khỏe của các thành viên trong gia đình nữa nhé.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới - Ảnh 1.

Tài chính

Hãy biết nắm bắt những cơ hội kiếm tiền mà bạn bè mang đến, vì năm nay tuổi Ngựa được nhờ bạn bè rất nhiều. Hiệu suất công việc rất tốt với một tinh thần lạc quan và thể chất dồi dào cũng sẽ đem lại cho bạn những cơ hội thăng tiến mới.

Sự nghiệp

Vấn đề của bạn là giao tiếp ít cởi mở gây ra bất đồng với đồng nghiệp. Sẽ có một chút ganh đua và “nói xấu sau lưng” vì họ không hiểu được bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tham gia nhiều các sự kiện xã hội và thực hành giao tiếp cởi mở để thắt chặt tình cảm với họ.

Tình cảm

Nếu vẫn đang yêu nhau và chưa lập gia đình thì năm nay là một năm hoàn hảo để tuổi Ngựa đến với bạn đời của mình. Còn nếu vẫn độc thân thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn “thầm thương trộm nhớ” vì chiêm tinh nói rằng, năm nay là một năm tình cảm thăng hoa của người tuổi Ngựa đấy.

Sức khỏe

Rủi ro tai nạn đường bộ trong năm nay khá cao nên hãy chú ý khi ra đường. Cẩn thận khi dùng đồ kim loại vì chúng có thể gây ra nguy hiểm cho bạn. Đồng thời hãy chú ý ăn uống vì năm nay, đường tiêu hóa của tuổi Ngựa không được khỏe lắm đâu.

Theo Hoài Thu

Thời đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mới sinh con 2 ngày đã làm việc, CEO FPT Retail tiết lộ "bí kíp" cân bằng cuộc sống: Chọn chồng cùng công ty, đã làm sếp công ty thì về nhà không làm sếp!

"Nếu được, thì chọn chồng phụ công ty. Chồng sẽ hiểu ngay việc mình làm và biết đồng cảm hơn, thông cảm hơn. Nữa là, nếu đã làm sếp công ty thì về nhà không làm sếp", CEO FPT Retail chia sẻ về bí quyết cân bằng cuộc sống của một phụ nữ khi giữ cương vị cao nhất công ty.

Lazada sa sút chóng mặt, Shopee chớp thời cơ trở thành trang TMĐT có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam

Lượng truy cập của Shopee đã tăng lên 34,5 triệu trong quý 3/2018, chính thức vượt mặt tất cả các đối thủ khác để trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu.

Case study

Walmart và “ác mộng” Đức: Bán rẻ bị chính phủ cấm vì cáo buộc 'phá giá', cười xã giao làm khách hàng khó chịu, tập thể dục nhóm bị nhân viên coi là ngu ngốc

Walmart bắt thu ngân cười với khách mỗi khi thanh toán, nhưng người Đức lại không có khái niệm “cười xã giao”, dẫn đến cảm giác khó chịu cho khách hàng, chưa kể một số khách nam còn tưởng nhân viên nữ đang cười có tình ý với mình …

Đọc thêm