Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới

13/02/2018 08:48 AM | Sống

Người tuổi Ngựa sinh vào các năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966... Trong năm Mậu Tuất, những người mang tuổi này sẽ được quý nhân âm thầm giúp đỡ trong sự nghiệp và thăng hoa trong tình cảm.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới

Tổng quan

Năm nay tuổi Ngựa được giúp đỡ rất nhiều từ những người xung quanh, đặc biệt khi bạn cảm thấy xuống tinh thần hay mất phương hướng. Năm nay bạn gặp nhiều cơ hội về tài chính nhưng hãy cẩn thận suy xét trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Đồng thời trong các mối quan hệ, bạn nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nếu cảm thấy không ổn thỏa vì người tuổi Ngựa đặc biệt giỏi giải quyết các vấn đề xung đột.

Năm nay bạn cũng phải cẩn thận những tai nạn nhỏ, những bất hòa không đáng có từ giao tiếp “lệch pha” và chú ý cả sức khỏe của các thành viên trong gia đình nữa nhé.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến mới - Ảnh 1.

Tài chính

Hãy biết nắm bắt những cơ hội kiếm tiền mà bạn bè mang đến, vì năm nay tuổi Ngựa được nhờ bạn bè rất nhiều. Hiệu suất công việc rất tốt với một tinh thần lạc quan và thể chất dồi dào cũng sẽ đem lại cho bạn những cơ hội thăng tiến mới.

Sự nghiệp

Vấn đề của bạn là giao tiếp ít cởi mở gây ra bất đồng với đồng nghiệp. Sẽ có một chút ganh đua và “nói xấu sau lưng” vì họ không hiểu được bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tham gia nhiều các sự kiện xã hội và thực hành giao tiếp cởi mở để thắt chặt tình cảm với họ.

Tình cảm

Nếu vẫn đang yêu nhau và chưa lập gia đình thì năm nay là một năm hoàn hảo để tuổi Ngựa đến với bạn đời của mình. Còn nếu vẫn độc thân thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn “thầm thương trộm nhớ” vì chiêm tinh nói rằng, năm nay là một năm tình cảm thăng hoa của người tuổi Ngựa đấy.

Sức khỏe

Rủi ro tai nạn đường bộ trong năm nay khá cao nên hãy chú ý khi ra đường. Cẩn thận khi dùng đồ kim loại vì chúng có thể gây ra nguy hiểm cho bạn. Đồng thời hãy chú ý ăn uống vì năm nay, đường tiêu hóa của tuổi Ngựa không được khỏe lắm đâu.

Theo Hoài Thu

Thời đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TGĐ CoGo Trần Xuân Kiên kể về quá trình khởi nghiệp Trần Anh (P1): CEO tạo nick, đăng số điện thoại lên diễn đàn công nghệ, trực tiếp trả lời comment suốt 4-5 năm

Trần Anh thời những năm 2002-2005 theo lời nhà sáng lập là giai đoạn "dò đường", khi những người lãnh đạo như ông cũng phải vừa làm vừa mày mò học hỏi.

Startup ứng dụng công nghệ vào phim hoạt hình 3D trắng tay ở Shark Tank vì 'dự án dễ thương nhưng thương không dễ'

Với nhiều câu hỏi và thông tin chưa giải đáp được, startup mang tên SMB đã ra về trắng tay khi đến Shark Tank gọi vốn.

Sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của chồng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên bố từ bây giờ sẽ chỉ nói chuyện kinh doanh

Chiều ngày 13/8 vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trước báo chí và có cuộc nói chuyện kéo dài gần 4 tiếng. Cuộc nói chuyện này đã dẹp tan nhiều hoài nghi về tình hình sức khỏe, chiến lược kinh doanh cũng như phần nào giải đáp những lùm xùm xoay quanh câu chuyện vợ chồng ông Vũ, bà Thảo và Trung Nguyên.

Lời nhắn của sếp gửi nhân viên bị sa thải: "Đến một công ty làm việc, đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền, trước tiên hãy học sao cho mình đáng tiền!"

Đừng bao giờ quên: Hôm nay bạn dán lên mình một cái mác thế nào, có lẽ sẽ quyết định liệu ngày mai bạn có giữ được vai trò quan trọng hay không!

Đọc thêm