Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm mang "vận đào hoa" của người tuổi Dậu

12/02/2018 05:39 PM | Sống

Những người tuổi Dậu sinh năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969 … trong năm Mậu Tuất 2018 sẽ gặp phải trở ngại về công việc nhưng đường tình duyên lại vô cùng suôn sẻ!

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm mang "vận đào hoa" của người tuổi Dậu

Tổng quan 

Những sự kiện trong năm trước có thể làm bạn kiệt sức, và 2018 sẽ là một năm mang đến cơ hội để bạn nạp lại năng lượng, tự kiểm điểm, cải thiện cuộc sống và tìm lại cân bằng sức khỏe. Bạn có xu hướng lo lắng trong công việc, vì vậy lời nhắc nhở tốt là hãy duy trì thật tốt cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nếu không, bạn chỉ có thể làm những công việc nhỏ nhặt và sự nghiệp không có tiến triển. Bạn sẽ có cảm giác cô đơn, bị cô lập nhưng đừng để cảm giác ấy đánh lừa, khiến bạn hụt hẫng mà thay vào đó, hãy đi ra ngoài và gặp gỡ những người bạn thân thiết để tìm lại sự tích cực trong cuộc sống.

Tài lộc

Sẽ có thiệt hại đáng kể về tài chính trong năm 2018 của người tuổi Dậu . Lời khuyên cho bạn là hãy mua những tài sản cố định không có khả năng bị sụt giá trong đầu năm để báo hiệu đó là một khoản chi tiêu tốt. Sự xuất hiện của Thần Thiên Tài cũng có nghĩa rằng tuổi Dậu sẽ có một nguồn thu nhập lớn từ các công việc tay trái.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm mang vận đào hoa của người tuổi Dậu - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Một khối lượng lớn công việc trong năm có thể đặt bạn ở một vị trí không mong muốn, vì vậy tốt hơn hết là hãy lập kế hoạch cho các dự án mới để có thể thăng tiến trong sự nghiệp thay vì cứ tập trung vào các công việc hiện tại. Hãy chào đón những cơ hội làm việc liên quan đến đi lại và đừng quên sự giúp đỡ từ bạn bè cũng giúp bạn có một sự nghiệp suôn sẻ hơn trong năm nay đấy nhé.

Tình duyên

Sự hiện diện của "vận đào hoa" có nghĩa là những người tuổi Dậu độc thân nên bắt đầu hòa nhập trong vòng xã giao để tìm kiếm một nửa của mình. Các cặp đôi đang yêu nhau cũng nên bắt đầu thực hiện kế hoạch cho đám cưới. Các cặp đôi đã kết hôn thì có thể tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ và có khả năng chào đón một em bé mới. Nói chung đường tình duyên của người tuổi Dậu trong năm 2018 sẽ vô cùng suôn sẻ!

Sức khỏe

Hãy cảnh giác với sức khoẻ của bạn vì sự mệt mỏi và bệnh tật sẽ quấy rầy bạn. Nhưng cũng đừng lo lắng vì sẽ có một vị quý nhân làm trong lĩnh vực y tế giúp bạn lấy lại sức khỏe nếu bạn bị ốm. Chơi những môn thể thao lành mạnh và tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

Theo Trịnh Thơm

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đài truyền hình Singapore ví Vingroup là "Samsung của Việt Nam", khi ra đường thấy siêu thị, bệnh viện, trường học bắt đầu bằng chữ Vin, đó là dấu hiệu của dịch vụ đẳng cấp

Nhiều người ví Vingroup là “Samsung của Việt Nam”. Ở Việt Nam, Vingroup hiện là tập đoàn tư nhân lớn nhất, bất kỳ người dân nào cũng biết đến. Đi ra đường, nhìn thấy thương hiệu siêu thị, trường học, bệnh viện bắt đầu bằng chữ Vin, đó là dấu hiệu của chất lượng dịch vụ đỉnh cao, kênh truyền của Singapore Mediacorp cho biết.

Câu chuyện kinh doanh

Từng giữ vị trí cao ở PNJ, Alphabooks, Saigon Gas, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh vẫn quyết định khởi nghiệp Saigon Books ở tuổi U50 và đây là cái kết

“22 năm điều hành kinh doanh, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn và niêm yết, tôi nghĩ mình đã tích lũy đủ kinh nghiệm, kiến thức, mối quan hệ và một phần tài chính để khởi nghiệp. Vậy mà tôi gặp rất nhiều khó khăn, chật vật, thậm chí đứng trước bờ vực khủng hoảng khi điều hành một doanh nghiệp nhỏ do mình khởi nghiệp”.

120.000 người cùng đấu đá kiếm tiền bằng Confetti trên Facebook, thực sự đó là gì mà hot đến vậy?

Vừa chơi game Facebook vừa kiếm tiền, chuyện khó tin nhưng có thật mang tên Confetti.

Case study

Lush - chuỗi 900 cửa hàng xà bông tăng trưởng bất chấp "ác mộng" bán lẻ: Không quảng cáo, không bao bì nilon, không thử nghiệm trên động vật, dành doanh thu đầu tư cho khách hàng và môi trường

Đi ngược lại với truyền thống để bảo vệ môi trường và quyền lợi khách hàng, Lush đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên lớn nhất thế giới với hơn 900 cửa hàng tại 50 nước khác nhau.

Đọc thêm