Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm mang "vận đào hoa" của người tuổi Dậu

12/02/2018 05:39 PM | Sống

Những người tuổi Dậu sinh năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969 … trong năm Mậu Tuất 2018 sẽ gặp phải trở ngại về công việc nhưng đường tình duyên lại vô cùng suôn sẻ!

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm mang "vận đào hoa" của người tuổi Dậu

Tổng quan 

Những sự kiện trong năm trước có thể làm bạn kiệt sức, và 2018 sẽ là một năm mang đến cơ hội để bạn nạp lại năng lượng, tự kiểm điểm, cải thiện cuộc sống và tìm lại cân bằng sức khỏe. Bạn có xu hướng lo lắng trong công việc, vì vậy lời nhắc nhở tốt là hãy duy trì thật tốt cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nếu không, bạn chỉ có thể làm những công việc nhỏ nhặt và sự nghiệp không có tiến triển. Bạn sẽ có cảm giác cô đơn, bị cô lập nhưng đừng để cảm giác ấy đánh lừa, khiến bạn hụt hẫng mà thay vào đó, hãy đi ra ngoài và gặp gỡ những người bạn thân thiết để tìm lại sự tích cực trong cuộc sống.

Tài lộc

Sẽ có thiệt hại đáng kể về tài chính trong năm 2018 của người tuổi Dậu . Lời khuyên cho bạn là hãy mua những tài sản cố định không có khả năng bị sụt giá trong đầu năm để báo hiệu đó là một khoản chi tiêu tốt. Sự xuất hiện của Thần Thiên Tài cũng có nghĩa rằng tuổi Dậu sẽ có một nguồn thu nhập lớn từ các công việc tay trái.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm mang vận đào hoa của người tuổi Dậu - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Một khối lượng lớn công việc trong năm có thể đặt bạn ở một vị trí không mong muốn, vì vậy tốt hơn hết là hãy lập kế hoạch cho các dự án mới để có thể thăng tiến trong sự nghiệp thay vì cứ tập trung vào các công việc hiện tại. Hãy chào đón những cơ hội làm việc liên quan đến đi lại và đừng quên sự giúp đỡ từ bạn bè cũng giúp bạn có một sự nghiệp suôn sẻ hơn trong năm nay đấy nhé.

Tình duyên

Sự hiện diện của "vận đào hoa" có nghĩa là những người tuổi Dậu độc thân nên bắt đầu hòa nhập trong vòng xã giao để tìm kiếm một nửa của mình. Các cặp đôi đang yêu nhau cũng nên bắt đầu thực hiện kế hoạch cho đám cưới. Các cặp đôi đã kết hôn thì có thể tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ và có khả năng chào đón một em bé mới. Nói chung đường tình duyên của người tuổi Dậu trong năm 2018 sẽ vô cùng suôn sẻ!

Sức khỏe

Hãy cảnh giác với sức khoẻ của bạn vì sự mệt mỏi và bệnh tật sẽ quấy rầy bạn. Nhưng cũng đừng lo lắng vì sẽ có một vị quý nhân làm trong lĩnh vực y tế giúp bạn lấy lại sức khỏe nếu bạn bị ốm. Chơi những môn thể thao lành mạnh và tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

Theo Trịnh Thơm

Nhịp sống kinh tế

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời "trạm cà phê" Urban Station, bến đỗ mới của Đinh Nhật Nam là quán nhậu?

Không riêng dự án mới của Nam, thị trường quán nhậu đang ghi nhận sự quan tâm lớn từ nhiều đại gia ngành F&B.

Họa lớn lại ập đến với tập đoàn Samsung

Nhiều khả năng cổ phiếu Samsung BioLigics có thể bị cho thôi niêm yết.

Câu chuyện kinh doanh

Quán sau "ăn thịt" quán trước, đuổi khách bằng đồ take-away, Starbucks đã từng đánh mất linh hồn, rồi trở lại "ngôi vương" đầy ngoạn mục như thế nào?

Vì muốn tối đa hóa lợi nhuận, Starbucks đã mở tràn lan các cửa hàng cà phê, gạt bỏ trải nghiệm của khách hàng sang một bên và suýt nhận cái kết thảm hại nếu không có sự trở lại của Howard Schultz.

Con trai bầu Hiển: Làm CEO T&T Mỹ nhận lương 5.000 USD, sẽ về Việt Nam phát triển bán lẻ

Đỗ Quang Vinh tự nhận bản thân không còn phù hợp với cách gọi “thiếu gia nghìn tỷ đi xe máy, mặc đồ sale”. Đã chỉn chu, chững chạc hơn trong phong cách ăn mặc lẫn giao tiếp, con trai bầu Hiển hướng đến hình mẫu doanh nhân thân thiện với mọi người.

Đọc thêm