Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất

13/02/2018 10:29 AM | Sống

Những người tuổi Tuất (sinh vào các năm 2006, 1994, 1982, 1970...) sẽ trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống, thế nhưng nếu bạn có quyết tâm thì bạn có thể thay đổi được cục diện, biến dữ hóa lành, biến tiêu cực thành tích cực.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất

Tổng quan

Năm 2018, người tuổi Tuất phải trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống , cả ở cuộc sống đời thường cũng như sự nghiệp , ngay cả khi đạt được thành công. Vấn đề phát sinh ở khía cạnh này có thể lây lan, ảnh hưởng tới những mối quan hệ khác. Chính vì thế, để đối mặt những vấn đề đó bạn cần phải thúc đẩy tinh thần lạc quan và sự tự tin của mình. Mức độ tập trung sức mạnh càng cao thì bạn càng dễ dàng vượt qua những trở ngại và chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc

Trong năm nay, bạn sẽ liên tục gặp phải rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình chủ động. Một năm kiếm tiền bôn ba gian khó tuy nhiên bạn đừng ngại ngần thử sức của mình trong tất cả các lĩnh vực về bất động sản hoặc kĩ thuật.

Quản lý tài chính của bạn một cách hiệu quả, hãy tập trung vào việc tiết kiệm tiền và đặc biệt không dính líu tới bài bạc, cá cược cũng như thận trọng khi ký các hợp đồng mới.

Nghề nghiệp

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất - Ảnh 1.

Bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực trong công việc cũng như đòi hỏi khắc nghiệt từ cấp trên, điều đó sẽ khiến bạn giảm năng suất làm việc. Sự kiên định và quyết tâm là chìa khóa để đối phó với một năm làm việc khó khăn này. Vì đây chính là năm tuổi bởi vậy nên làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc của bản thân. Bạn đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân.

Thay đổi công việc mình đang có không phải là một phương án hữu hiệu, thay vào đó hãy tận dụng tối đa những gì đang có để phát triển sự nghiệp của mình.

Tình yêu - Hôn nhân

Tình cảm cũng không được như mong đợi. Đây là thời điểm đòi hỏi các cặp vợ chồng phải lắng nghe, quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Hai bên cần có tấm lòng bao dung, chia sẻ với nhau nhiều hơn vì ngay cả những hiểu lầm đơn giản cũng có thể khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên bấp bênh. Hãy loại bỏ tính kiêu ngạo và cố chấp của mình đi.

Đối với những người chưa lập gia đình, đây quả thực là một năm tình cảm không mấy tiến triển, nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm.

Sức khỏe

Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông. Bạn có thể bị thương nghiêm trọng nếu không cảnh giác khi đi trên vỉa hè hay đang lái xe. Bạn nên tránh những hoạt động dễ xảy ra tai nạn. Tránh sử dụng vật thể kim loại vì nó có thể chứa chất gỉ hoặc các yếu tố có hại khác. Hãy ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục nếu không muốn bị biến chứng hệ tiêu hóa.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất - Ảnh 2.

Trong bất kì tình huống nào, bạn không nên quá kích động hay ương bướng làm theo ý mình, thay vào đó bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ cẩn thận, lời khuyên từ những người xung quanh thực sự rất cần thiết.

Theo Hà Thu

Nhịp sống kinh tế/Herworld

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case Study] Tăng giá bán kính vô tội vạ, Luxottica - tập đoàn độc quyền hơn 80% nhãn kính trên thị trường đã bị nhóm sinh viên "bốn mắt" xử đẹp theo cách cực kỳ thông minh

Vào tháng 2 năm 2008, Neil Blumenthal giật mình trong đêm vì một ý tưởng kinh doanh đầy táo bạo, ý tưởng mà ngay cả anh cũng không ngờ đã thay đổi cả ngành kính mắt ngày nay.

Bamboo Airways và bài toán khó về độc quyền tự nhiên trong ngành hàng không

Những hãng hàng không tham gia sau sẽ khó cạnh tranh với những hãng hàng không ra đời trước vì thị trường hàng không có tính chất độc quyền tự nhiên. Trong giai đoạn đầu, nếu không có sự hỗ trợ đủ mạnh từ các mảng kinh doanh khác, những hãng hàng không mới như Bamboo Airways có thể bị “tắt thở” như vài doanh nghiệp trước đây.

Ý tưởng kinh doanh đồng hồ độc đáo: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, chỉ thiết kế vỏ rồi gọi vốn trên Shark Tank với thương hiệu đồng hồ Việt, vậy là bạn có 5 tỷ

Nếu từ những gì xem được trong tập vừa rồi, có lẽ không việc kinh doanh nào đơn giản như vậy: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, thiết kế tại Việt Nam nhưng vẫn có thể thấy những điểm tương đồng với đồng hồ truyền thống, không thấy nói đồng hồ gì - máy cơ hay máy quartz, và Shark "chốt" vèo một cái 15 tỷ đồng đổi 45% cổ phần (sau có điều chỉnh lại).

Shark Dzung Nguyễn lý giải vì sao hầu hết các startup công nghệ đều lỗ nhưng nhà đầu tư vẫn quyết định rót vốn?

“Đầu tư không phải mục tiêu. Đầu tư thành công mới là mục tiêu”, Shark Dzung Nguyễn khẳng định

Đọc thêm