Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất

13/02/2018 10:29 AM | Sống

Những người tuổi Tuất (sinh vào các năm 2006, 1994, 1982, 1970...) sẽ trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống, thế nhưng nếu bạn có quyết tâm thì bạn có thể thay đổi được cục diện, biến dữ hóa lành, biến tiêu cực thành tích cực.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất

Tổng quan

Năm 2018, người tuổi Tuất phải trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống , cả ở cuộc sống đời thường cũng như sự nghiệp , ngay cả khi đạt được thành công. Vấn đề phát sinh ở khía cạnh này có thể lây lan, ảnh hưởng tới những mối quan hệ khác. Chính vì thế, để đối mặt những vấn đề đó bạn cần phải thúc đẩy tinh thần lạc quan và sự tự tin của mình. Mức độ tập trung sức mạnh càng cao thì bạn càng dễ dàng vượt qua những trở ngại và chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc

Trong năm nay, bạn sẽ liên tục gặp phải rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình chủ động. Một năm kiếm tiền bôn ba gian khó tuy nhiên bạn đừng ngại ngần thử sức của mình trong tất cả các lĩnh vực về bất động sản hoặc kĩ thuật.

Quản lý tài chính của bạn một cách hiệu quả, hãy tập trung vào việc tiết kiệm tiền và đặc biệt không dính líu tới bài bạc, cá cược cũng như thận trọng khi ký các hợp đồng mới.

Nghề nghiệp

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất - Ảnh 1.

Bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực trong công việc cũng như đòi hỏi khắc nghiệt từ cấp trên, điều đó sẽ khiến bạn giảm năng suất làm việc. Sự kiên định và quyết tâm là chìa khóa để đối phó với một năm làm việc khó khăn này. Vì đây chính là năm tuổi bởi vậy nên làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc của bản thân. Bạn đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân.

Thay đổi công việc mình đang có không phải là một phương án hữu hiệu, thay vào đó hãy tận dụng tối đa những gì đang có để phát triển sự nghiệp của mình.

Tình yêu - Hôn nhân

Tình cảm cũng không được như mong đợi. Đây là thời điểm đòi hỏi các cặp vợ chồng phải lắng nghe, quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Hai bên cần có tấm lòng bao dung, chia sẻ với nhau nhiều hơn vì ngay cả những hiểu lầm đơn giản cũng có thể khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên bấp bênh. Hãy loại bỏ tính kiêu ngạo và cố chấp của mình đi.

Đối với những người chưa lập gia đình, đây quả thực là một năm tình cảm không mấy tiến triển, nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm.

Sức khỏe

Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông. Bạn có thể bị thương nghiêm trọng nếu không cảnh giác khi đi trên vỉa hè hay đang lái xe. Bạn nên tránh những hoạt động dễ xảy ra tai nạn. Tránh sử dụng vật thể kim loại vì nó có thể chứa chất gỉ hoặc các yếu tố có hại khác. Hãy ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục nếu không muốn bị biến chứng hệ tiêu hóa.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm nhiều trắc trở cho người tuổi Tuất - Ảnh 2.

Trong bất kì tình huống nào, bạn không nên quá kích động hay ương bướng làm theo ý mình, thay vào đó bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ cẩn thận, lời khuyên từ những người xung quanh thực sự rất cần thiết.

Theo Hà Thu

Nhịp sống kinh tế/Herworld

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời "trạm cà phê" Urban Station, bến đỗ mới của Đinh Nhật Nam là quán nhậu?

Không riêng dự án mới của Nam, thị trường quán nhậu đang ghi nhận sự quan tâm lớn từ nhiều đại gia ngành F&B.

Họa lớn lại ập đến với tập đoàn Samsung

Nhiều khả năng cổ phiếu Samsung BioLigics có thể bị cho thôi niêm yết.

Con trai bầu Hiển: Làm CEO T&T Mỹ nhận lương 5.000 USD, sẽ về Việt Nam phát triển bán lẻ

Đỗ Quang Vinh tự nhận bản thân không còn phù hợp với cách gọi “thiếu gia nghìn tỷ đi xe máy, mặc đồ sale”. Đã chỉn chu, chững chạc hơn trong phong cách ăn mặc lẫn giao tiếp, con trai bầu Hiển hướng đến hình mẫu doanh nhân thân thiện với mọi người.

Người trẻ đi xin việc: Sáng được nhận, chiều mất hút không lời hồi âm, khi nhân sự gọi điện hỏi thì trả lời vô trách nhiệm “em không hợp” – Đến bao giờ bạn mới học được 2 từ Chuyên nghiệp?

Hãy nhớ lại khi bạn phỏng vấn xin việc bạn đã nói bao nhiêu những lời hay, hứa hẹn biết bao điều tốt đẹp vậy thì tại sao khi nghỉ việc, lại không nghỉ việc một cách lịch sự và có trách nhiệm?

Đọc thêm