Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới

14/07/2018 09:53 AM | Thời sự

Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao người dân Ireland lại yêu quý nguyên thủ quốc gia của mình tới vậy.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới

Vị trí Tổng thống ở Ireland thực chất mang nặng tính nghi lễ nhiều hơn do chức vụ này không có nhiều quyền hạn. Người đương nhiệm vị trí này là Michael D. Higgins - nhân vật đại diện cho hiến pháp và nhà nước Ireland trên diễn đàn thế giới, và công bằng mà nói là ông đang tạo dựng được hình ảnh khá tốt đối với người dân nước này. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn biết tại sao người dân Ireland lại yêu quý Higgins tới vậy.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 1.

Một thanh niên đang dắt cho đi chơi thì gặp Tổng thống, cũng đang dắt cho đi chơi...

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 2.

Tổng thống Ireland thực sự rất yêu quý chú chó của mình. Dòng Twitter trên ảnh: "Bức hình này khiến tôi có những cảm xúc thật khó tả."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 3.

Một tổng thống, đồng thời cũng là một cụ ông 71 tuổi, một tay đua BMX đôi khi...

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 4.

CŨng hiếm khi nào bạn thấy một nguyên thủ quốc gia đưa chó đi gặp khách cao cấp, đúng không?

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 5.

"Thưa các quý bà, quý ông, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý vị ngài Michael D. Higgins, đang nhẫn nại xếp hàng chờ rút tiền."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 6.

"Nếu bạn muốn có một lý do để yêu quý Michael D. Higgins, đây là bức ảnh của ông ấy quẩy tại nhạc hội của Bob Dylan ở Slane, 1984."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 7.

"Tổng thống Michale D. Higgins hứa rằng mình sẽ tiếp tục dễ thương muốn xỉu nếu tái đắc cử."

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 8.

Người dân Ireland yêu quý Tổng thống của họ tới mức làm ra cả áo bọc ấm trà hình Tổng thống. Ai muốn 1 chén Michael 'Tea' Higgins nào?

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 9.

Cậu bé này đã mất cha trong một vụ tai nạn trực thăng, và ngài Michael đã ôm để an ủi cậu như cách một người ông làm với cháu khi lễ tang được cử hành.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 10.

Tiếp tục là một hình ảnh ngài Higgins bên 2 chú chó cưng.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 11.

Một cô gái thường dân đã mời Tổng thống Michale tới dự lễ cưới. Mặc dù chỉ gửi cho vui nhưng không ngờ cô đã nhận được thu trả lời rất lịch sự, rằng Tổng thống không thể tới tham dự nhưng rất vui được chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ.

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 12.

Khi vị Tổng thống cao 1m60 phải bắt tay một cầu thủ cao 2m05...

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 13.

Có bao nhiêu vị Tổng thống trên thế giới có đủ quan tâm để đứng lại và trò chuyện với một người đàn ông cùng một con vẹt nhỉ? Chắc chắn là không nhiều đâu!

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 14.

Cuối cùng cũng rút được tiền rồi! Đợi mãi!

Đi đâu cũng dắt theo chó cưng, lâu lâu lại ngồi xe BMX: Những hình ảnh chứng minh Tổng thống Ireland là nguyên thủ dễ thương nhất thế giới - Ảnh 15.

Do thể hình thấp nhỏ, ngài Michael thường được cư dân mạng trìu mến đem ra đùa vui. Quả thực, một nguyên thủ quốc gia mà cứ nho nhỏ, dễ thương thế này quả là hiếm thấy.

Theo Nam Thanh

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện của doanh nghiệp bí ẩn chuyên giao hàng giá trị cao cho các ông lớn Samsung, Thế giới Di động, FPT Shop

Cuối năm 2016, đầu năm 2017, Mekong Capital dứng giữa 2 lựa chọn đầu tư: Chọn các startup giao vận công nghệ hay một doanh nghiệp chuyển phát truyền thống? Kết quả của lựa chọn ấy là Nhất Tín - doanh nghiệp chuyên giao hàng giá trị cao cho Thế giới Di động, FPT được gọi tên. Hiện doanh nghiệp chuyển phát 5 năm tuổi này đang nhắm đến vị trí Top 3 trên thị trường vào năm 2022…

Câu chuyện kinh doanh

Là thương hiệu trà sữa số 1 xứ Đài, được hậu thuẫn bởi The Coffee House, tham vọng đấu lại Pepsi và Coca, vì đâu Ten Ren vẫn phải cay đắng đóng cửa?

Mặc dù sở hữu hệ thống quản trị chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi đồ uống, The Coffee House rõ ràng không thể đảm bảo chắc chắn việc sống còn trên một thị trường ngọt ngào nhưng đầy khắc nghiệt như trà sữa.

Câu chuyện kinh doanh

Tenren bắt đầu đóng cửa – Kết thúc buồn nhưng quá không bất ngờ: Khởi đầu đã gặp sự cố, quá nhiều đối thủ mạnh, bất lực tìm lối đi

Theo tiết lộ từ The Coffee House, lý do khiến họ quyết định đóng cửa Tenren là bởi ‘vẫn chưa tìm ra mô hình kinh doanh đúng’ cho thương hiệu này ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong gần 2 năm kinh doanh của Tenren, thì đó không phải là tất cả của vấn đề.

Case study

Nghỉ bán Chủ Nhật nhưng doanh số vẫn gấp 4 lần KFC: Chick-fil-A và chiến lược “đạp đổ” truyền thống nhượng quyền

Chick-fil-A vượt mặt vô số chuỗi thức ăn nhanh tại Mỹ về khả năng kiếm tiền, ước tính doanh số mỗi địa điểm thu về 4,4 triệu USD mỗi năm vào 2016, so với chỉ 1 triệu USD của “đàn anh” KFC.

Đọc thêm