Đất nước hòa bình, ổn định để phát triển bền vững

28/01/2017 01:53 PM | Thời sự

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã chia sẻ về những nhiệm vụ trọng tâm của đất nước trong năm mới 2017.

Đất nước hòa bình, ổn định để phát triển bền vững

Đánh giá lại những thành tựu nổi bật cũng như những dấu ấn quan trọng của đất nước trong năm 2016, năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, là một trong những nội dung mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề cập trong cuộc trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình Việt Nam trước thềm năm mới.

Trân trọng những thành quả đạt được từ sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, từ sự đồng thuận trong xã hội, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã chia sẻ về những nhiệm vụ trọng tâm của đất nước trong năm mới 2017.

Theo Phương Mai, Tô Dũng, Lê Tuấn, Nguyễn Thắng

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm