Đạo diễn Táo quân làm Tổng đạo diễn mùa lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

07/03/2018 05:19 PM | Thời sự

Ông Đỗ Thanh Hải, người gắn liền tên tuổi với chương trình Táo quân, được chọn làm Tổng đạo diễn lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 kéo dài 2 tháng.

Đạo diễn Táo quân làm Tổng đạo diễn mùa lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

Ngày 7/3, Sở Văn hóa Thể thao TP Đà Nẵng cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức công bố lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (Da Nang International Fireworks Festival-DIFF 2018).

Ban tổ chức cho biết, DIFF 2018 có chủ đề "Huyền thoại những cây cầu" diễn ra trong vòng hai tháng, bắt đầu từ 30/4 đến hết 30/6. Mùa lễ hội DIFF sẽ có 5 đêm thi với 5 chủ đề lần lượt là Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị.

DIFF 2018 có sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển và Bồ Đào Nha.

Ông Huỳnh Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng, cho biết đêm khai mạc DIFF vào tối 30/4 sẽ là phần dự thi của hai đội Việt Nam - Ba Lan. Tiếp theo là đêm thi của các đội Pháp – Mỹ vào tối 26/5, Ý – Hồng Kông vào tối 2/6, Thụy Điển – Bồ Đào Nha vào tối 9/6.

Hai đội thi xuất sắc nhất 4 đêm thi sẽ trình diễn tại đêm chung kết 30/6 và trao giải nhất, nhì.

Theo ông Hùng, ban tổ chức sẽ bố trí nhiều màn hình LED kích thước lớn ở dọc sông Hàn để những khán giả không mua được vé vào khán đài vẫn được thưởng thức chương trình.

Ban tổ chức cũng cho biết đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nhận lời làm tổng đạo diễn của chương trình DIFF 2018 và hứa hẹn sẽ trình diễn những chương trình nghệ thuật sôi động, đặc sắc với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi vào các đêm thi.

Theo Đình Thức

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm