Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

09/05/2019 05:30 PM | Xem - Đọc

Nhà làm phim huyền thoại James Cameron đã tweet thông điệp chúc mừng Marvel, sau khi Endgame lật đổ Titanic để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

Ngày 8/5, đạo diễn huyền thoại James Cameron đã gửi lời chúc mừng đến Marvel sau chiến thắng dữ dội của Endgame trên toàn cầu.

Endgame đang trên đà lật đổ những kỷ lục hoành tráng nhất lịch sử điện ảnh: Chỉ vài ngày trước, nó đã vượt mốc 2,19 tỷ USD, vượt qua cú hit Titanic (1997) của James Cameron (2,187 tỷ USD) - trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại. Ngoài ra, Avatar (2009) vẫn là siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,788 tỷ USD.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 1.

"Gửi Kenvin [Feige] và tất cả nhân sự tại Marvel.

"Một tảng băng trôi đã đánh chìm con tàu Titanic trong đời thực. Còn Titanic của tôi phải Avengers mới đánh chìm được. Tất cả mọi người tại Lightstorm Entertainment đều chào mừng thành quả đáng kinh ngạc của các bạn. Các bạn đã chỉ ra rằng nền công nghiệp điện ảnh không chỉ sống tốt, mà còn phát triển hơn bao giờ hết!"

Doanh thu toàn cầu của Endgame đang ở mức 2,27 tỷ USD, và có vẻ như bom tấn siêu anh hùng sẽ sớm hạ bệ Avatar và nổi lên như bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Endgame là phần tiếp theo của bom tấn Infinity War (2018) và cũng là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Endgame theo chân các siêu anh hùng đi "tính sổ" với Thanos sau khi ác nhân này khiến một nửa sự sống trong vũ trụ bay màu.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 2.

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Quốc hội chốt tuổi nghỉ hưu nam 62, nữ 60

Sáng nay, với 435/453 (90,06%) ĐB biểu quyết tán thành, QH đã thông qua bộ luật Lao động sửa đổi, trong đó tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam, 60 với nữ.

Đọc thêm