Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

09/05/2019 05:30 PM | Xem - Đọc

Nhà làm phim huyền thoại James Cameron đã tweet thông điệp chúc mừng Marvel, sau khi Endgame lật đổ Titanic để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

Ngày 8/5, đạo diễn huyền thoại James Cameron đã gửi lời chúc mừng đến Marvel sau chiến thắng dữ dội của Endgame trên toàn cầu.

Endgame đang trên đà lật đổ những kỷ lục hoành tráng nhất lịch sử điện ảnh: Chỉ vài ngày trước, nó đã vượt mốc 2,19 tỷ USD, vượt qua cú hit Titanic (1997) của James Cameron (2,187 tỷ USD) - trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại. Ngoài ra, Avatar (2009) vẫn là siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,788 tỷ USD.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 1.

"Gửi Kenvin [Feige] và tất cả nhân sự tại Marvel.

"Một tảng băng trôi đã đánh chìm con tàu Titanic trong đời thực. Còn Titanic của tôi phải Avengers mới đánh chìm được. Tất cả mọi người tại Lightstorm Entertainment đều chào mừng thành quả đáng kinh ngạc của các bạn. Các bạn đã chỉ ra rằng nền công nghiệp điện ảnh không chỉ sống tốt, mà còn phát triển hơn bao giờ hết!"

Doanh thu toàn cầu của Endgame đang ở mức 2,27 tỷ USD, và có vẻ như bom tấn siêu anh hùng sẽ sớm hạ bệ Avatar và nổi lên như bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Endgame là phần tiếp theo của bom tấn Infinity War (2018) và cũng là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Endgame theo chân các siêu anh hùng đi "tính sổ" với Thanos sau khi ác nhân này khiến một nửa sự sống trong vũ trụ bay màu.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 2.

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Abivin - Startup từng lên Shark Tank vừa vô địch giải đấu khởi nghiệp sáng tạo thế giới, giật giải 1 triệu USD

Ngày 17/5 (theo giờ Mỹ), tại San Francisco đã diễn ra cuộc thi Startup World Cup và Abivin, đại diện đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

Chân dung những người ‘lèo lái’ VinFast vượt tốc độ kỷ lục thế giới mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đề ra

9 nhân vật cốt cán được VinFast giới thiệu trong ban lãnh đạo công ty, trong đó có 2 nữ tướng trong tổng số 3 người Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Giám đốc IDG Capital: Khi có tiền, phần lớn doanh nghiệp khởi nghiệp đều "tan đàn xẻ nghé", 80% startup nhận đầu tư series B sẽ nảy sinh xung đột bởi chuyện "mày oai hơn tao"

Thói đời thường "Còn bạc, còn tiền còn đệ tử. Hết cơm, hết rượu hết ông tôi", nhưng với startup lại có vẻ ngược lại. Khi không tiền, startup chỉ có vài người co-founders đồng cam cộng khổ gắn bó, nhưng khi có tiền lại khó có thể đi cùng. Giám đốc IDG Capital (trước là IDG Ventures) Đức Trần chiêm nghiệm: 80% startup khi nhận khoản vốn vòng series B sẽ xung đột bởi câu chuyện "mày oai hơn tao"...

Thấm thía chữ Tiền đi kèm chữ Bạc: Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi nợ lại là kẻ thù

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Đọc thêm