Đà Nẵng xây bãi đỗ xe thông minh tại trung tâm và vùng ven biển

20/09/2017 03:09 PM | Thời sự

Ưu tiên triển khai thí điểm bãi đỗ xe nổi nhiều tầng trên đường Phan Châu Trinh, khu vực trung tâm của thành phố.

Đà Nẵng xây bãi đỗ xe thông minh tại trung tâm và vùng ven biển
Đường trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Từ nay đến năm 2018, thành phố Đà Nẵng dành gần 720 tỷ đồng đầu tư xây dựng bãi đỗ xe nổi nhiều tầng, thông minh tại trung tâm thành phố và khu vực ven biển; trong đó ưu tiên triển khai thí điểm bãi đỗ xe nổi nhiều tầng trên đường Phan Châu Trinh, khu vực trung tâm của thành phố.

Thành phố này hiện có 17 bãi đỗ xe công cộng, trong đó có 14 vị trí do thành phố đầu tư.

Ông Bùi Hồng Trung, Phó Giám đốc Sở GT-VT TP Đà Nẵng cho biết: Thời gian đến, đơn vị phối hợp với các sở ngành và các quận, huyện rà soát, kiểm tra hoạt động của các bãi đỗ xe tự phát, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông: “Thành phố ưu tiên triển khai thí điểm bãi đỗ xe nhiều tầng tại 255 Phan Châu Trinh, đánh giá tổng kết trước khi triển khai đại trà. Tiếp tục rà soát, bổ sung các bãi đỗ xe tại những vị trí thích hợp và quy hoạch hệ thống giao thông tĩnh. Trong đó, tập trung vào các khu đất gần hết hạn cho thuê nằm ở trung tâm thành phố có nhu cầu đậu đỗ cao, xem xét chấm dứt cho thuê để chuyển mục đích thành bãi đỗ xe tập trung”.

Theo Vinh Thông

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm