Big C Đà Nẵng bị cấm cho thuê, chuyển nhượng mặt bằng

30/08/2017 05:09 PM | Bất động sản

Cty EB Hải Phòng bị cấm chuyển nhượng quyền sử dụng mặt bằng từ tầng hầm đến tầng 4 Trung tâm thương mại Vĩnh Trung, Đà Nẵng cho bất cứ đối tác nào.

Big C Đà Nẵng bị cấm cho thuê, chuyển nhượng mặt bằng

Cục thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng cho hay đã áp dụng biện pháp khẩn cấp đối với Cty cổ phần EB Hải Phòng (tên trước đây là Cty CP thương mại quốc tế và dịch vụ Đại siêu thị Big C Hải Phòng) theo quyết định vào ngày 4/7/2017 của TAND thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, cấm Cty EB Hải Phòng thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng mặt bằng từ tầng hầm đến tầng 4 Trung tâm thương mại Vĩnh Trung, Đà Nẵng cho bất cứ đối tác nào; Cấm EB Hải Phòng và chi nhánh công ty này tại Đà Nẵng (gọi tắt là Big C Đà Nẵng) không được tiếp tục ký kết các hợp đồng cho thuê mặt bằng, cửa hàng và sử dụng mặt bằng để ký kết các hợp đồng hợp tác đầu tư đối với các cá nhân, tổ chức kinh tế khác từ tầng hầm đến tầng 4 Trung tâm thương mại Vĩnh Trung, Đà Nẵng.

Cùng với đó là áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời phong tỏa tài khoản ngân hàng số tiền hơn 47 tỷ đồng của Big C Hải Phòng tại Agribank Đà Nẵng.

Theo Thanh Trần

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Abivin - Startup từng lên Shark Tank vừa vô địch giải đấu khởi nghiệp sáng tạo thế giới, giật giải 1 triệu USD

Ngày 17/5 (theo giờ Mỹ), tại San Francisco đã diễn ra cuộc thi Startup World Cup và Abivin, đại diện đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

Chân dung những người ‘lèo lái’ VinFast vượt tốc độ kỷ lục thế giới mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đề ra

9 nhân vật cốt cán được VinFast giới thiệu trong ban lãnh đạo công ty, trong đó có 2 nữ tướng trong tổng số 3 người Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Giám đốc IDG Capital: Khi có tiền, phần lớn doanh nghiệp khởi nghiệp đều "tan đàn xẻ nghé", 80% startup nhận đầu tư series B sẽ nảy sinh xung đột bởi chuyện "mày oai hơn tao"

Thói đời thường "Còn bạc, còn tiền còn đệ tử. Hết cơm, hết rượu hết ông tôi", nhưng với startup lại có vẻ ngược lại. Khi không tiền, startup chỉ có vài người co-founders đồng cam cộng khổ gắn bó, nhưng khi có tiền lại khó có thể đi cùng. Giám đốc IDG Capital (trước là IDG Ventures) Đức Trần chiêm nghiệm: 80% startup khi nhận khoản vốn vòng series B sẽ xung đột bởi câu chuyện "mày oai hơn tao"...

Thấm thía chữ Tiền đi kèm chữ Bạc: Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi nợ lại là kẻ thù

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Đọc thêm