Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

19/04/2016 07:10 PM | Công nghệ

iPhone SE, mẫu smartphone loại nhỏ mới ra mắt của Apple trông vẫn khá khổng lồ nếu đặt cạnh chiếc Posh Mobile Micro X S240.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

Chiếc iPhone SE mới ra mắt của Apple rõ ràng nhận được nhiều lời chỉ trích vì đi ngược lại xu hướng "to hóa" màn hình. Trong khi các hãng đang ngày càng tiến tới một kích cỡ màn hình lớn hơn (chính Apple cũng đang tham gia xu hướng này) thì iPhone SE lại xuất hiện với màn hình 4 inch.

Nhưng nếu bạn coi 4 inch là quá nhỏ, thì hãy xem chiếc điện thoại sau.

Chiếc điện thoại tí hon này được tích hợp một màn hình 2.4 inch, dung lượng ổ cứng 4 GB, ram 512 MB và một bộ vi xử lí dual-core. Nó cũng được trang bị thêm một camera sau 2 megapixel và sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Với một màn hình chỉ 2.4 inch, bạn sẽ không thể để quá nhiều không gian cho ứng dụng ở màn hình chủ của Posh Mobile Micro X S240.

Tuy nhiên vẫn đủ chỗ cho một số ứng dụng cơ bản như thư viện ảnh, âm nhạc, trình duyệt web….

Việc gõ phím trên chiếc màn hình bé xíu này sẽ khá khó khăn. Với dung lượng ổ cứng chỉ 4GB thì bạn cũng không thể cài đặt quá nhiều ứng dụng cho chiếc smartphone này.

Để dễ tưởng tượng, ta hãy xem hình ảnh chiếc Posh Mobile Micro X S240 khi đặt cạnh Samsung Galaxy Note 5.

Đập hộp chiếc Android nhỏ nhất thế giới

Có lẽ sau khi nhìn thấy Posh Mobile Micro X S240, iPhone SE cũng không phải là một chiếc điện thoại với kích cỡ màn hình quá tồi tệ.

Thành NT

Theo Trí Thức Trẻ/BGR

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Chủ tịch Asanzo đòi kiện báo Tuổi trẻ

Theo ông Phạm Văn Tam, báo Tuổi trẻ đăng tải những thông tin cáo buộc sai sự thật đã khiến Asanzo tổn thất nặng nề nên công ty quyết định khởi kiện.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chỉ ra một điểm giúp doanh nghiệp Việt 'cùng nhau lớn mạnh' và đây là lời giải của Jack Ma

Theo ông Vượng, trên thương trường, thực sự phải có đối thủ cạnh tranh đủ mạnh, đủ tầm doanh nghiệp của mình mới lớn được.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm