Công ty ICT Hàn Quốc sẵn sàng gặp gỡ đối tác tiềm năng tại Việt Nam

15/10/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Với mục tiêu thúc đẩy các công ty ICT Hàn Quốc tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng tại Việt Nam, tổ chức công nghệ hai tỉnh Gwangju & Jeonnam, Hàn Quốc sẽ lựa chọn 10 công ty ICT đến tham dự Hội nghị Thương mại Công nghệ thông tin và Truyền thông 2019 vào 17 tháng 10 tới đây.

Công ty ICT Hàn Quốc sẵn sàng gặp gỡ đối tác tiềm năng tại Việt Nam

Trong sự kiện Hội nghị ITC 2019 được tổ chức tại khách sạn REX, Tp.Hồ Chí Minh, các công ty ICT Hàn Quốc sẽ tổ chức các cuộc họp kinh doanh với các công ty Việt Nam quan tâm đến cơ hội và xây dựng mối quan hệ kinh doanh với các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như mong muốn kí kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh MoU. Ngoài ra, 10 công ty Hàn Quốc sẽ đến thăm văn phòng các đối tác tiềm năng trong Tp.Hồ Chí Minh vào ngày tiếp theo. Không chỉ giới thiệu về ICT và sự phát triển ngành này tại Hàn Quốc, chuyến thăm này cũng sẽ là cơ hội để họ học hỏi thêm từ ngành ICT của Việt Nam.

Với các lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ công cộng, giáo dục, năng lượng, nông nghiệp, chăm sóc sắc đẹp và lĩnh vực IT của đất nước cũng đang trên đà phát triển, các công ty Hàn Quốc nhìn thấy một cơ hội phát triển xa hơn các dự án kinh tế của mình. Không những vậy, phát triển kinh doanh ở hai nước được trông đợi sẽ gia tăng thông qua dự án này, đem đến những lợi ít cho cả hai quốc gia.

"Việt Nam là một đất nước Đông Nam Á có tiềm năng và cơ hội kinh doanh rất lớn cho ngành ITC. Các công ty ICT Hàn Quốc đang mong đợi cơ hội được gặp gỡ với các đối tác tiềm năng của họ tại Việt Nam vào 14/10 này", ông Tak Yong Suk cho biết từ Seoul, Hàn Quốc.

Ông Tak cũng hi vọng việc hợp tác giữa các lĩnh vực sẽ được xây dựng tốt đẹp. "Điều này là vì sự phát triển của nền kinh tế kĩ thuật số của cả hai nước", ông cho biết.

"Thành phần tham dự vào Hội nghị ICT 2019 có các sản phẩm về phần mềm, công nghệ viễn thông trong nhiều lĩnh vực bao gồm năng lượng, thương mại điện tử, điện, mĩ phẩm, giáo dục, drone và được hi vọng sẽ đem đến những kết quả tốt để phát triển thị trường ngoại địa thông qua sự kiện này", ông Tak nói.

10 công ty tham gia sự kiện lần này gồm công ty Obenef cùng CEO Jang Cheol Hun về lĩnh vực nền tảng giáo dục trực tuyến với sản phẩm "Gesture HE". Ông Lee Kil Chan, CEO công ty Crefun sẽ đem đến "Aliseon", môt nền tảng thương mại điện tử dựa trên video. CEO Park Dae Ho đến từ BW Korea sẽ giới thiệu thiết bị chống rụng tíc PROOMO. Bên cạnh đó là công ty Green Information với sự tham gia của CEO Lee Suk Hee với sản phẩm uPMD, một thiết bị đo lường năng lượng. CEO Kang Geon Min của WP sẽ đem đến hệ thống bù năng lượng mặt trời. Ngoài ra, WAVE 3D cùng CEO Seo Kyung Sik sẽ giới thiệu một thiết bị drone được gọi là CAP Drone. Cuối cùng là công ty Hogreen air cùng CEO Hong Seongho với dự định mở rộng thị trường đến Đông Nam Á với sản phẩm drone kết hợp giữa phần mềm và ICT.

Sự kiện Hội nghị ICT 2019 sẽ được tổ chức tại 2 nơi bao gồm Jakarta tại Indonesia vào ngày 14 tháng 10 và tại Tp.Hồ Chí Minh tại Việt Nam vào ngày 17 tháng 10. Thông tin chi tiết về sự kiện được đăng trên website của các tổ chức phần mềm Gwangju & Jeonnam ( http://eswcc.kr). Ngoài ra, bạn có thể theo dõi toàn bộ sự kiện tại kênh chính thức

https://www.youtube.com/channel/UCk9BUbTVm3kCQXZ0lJEJfFg/about?view_as=subscriber

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm