Clip: Vụ tai nạn gây sốc mà nhiều người đi xe ga cũng hay mắc phải

22/03/2018 02:04 PM | Thời sự

Dừng xe nhưng chưa tắt máy, một người đàn ông ở Indonesia đã gặp tai nạn vì để em bé đi cùng nắm vào bên tay ga.

Clip: Vụ tai nạn gây sốc mà nhiều người đi xe ga cũng hay mắc phải

Vào ngày 19/3, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại một siêu thị ở Indonesia được chia sẻ trên Instagram đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn xe tay ga mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải.

Theo đó, một người đàn ông đi xe máy chở theo một em bé đứng ở phía trước. Sau khi đỗ xe vào bãi đậu xe, người đàn ông này đặt đứa trẻ xuống đất trước.

Tuy nhiên, vì chưa tắt máy, tay em bé vô tình nắm vào bên tay ga rồi vặn khiến chiếc xe máy phóng vọt về phía trước. Chiếc xe kéo theo người đàn ông và đứa bé đâm sầm qua cửa kính của siêu thị khiến hai cánh cửa đổ sập và chỉ dừng lại khi lao vào kệ hàng.

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về tình trạng và thương tích của người đàn ông cũng như đứa trẻ. Sau khi đoạn clip được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt, các chuyên gia tư vấn về lái xe an toàn đã cảnh báo rằng việc cho trẻ nhỏ đi xe máy là điều không thể chấp nhận.

Ngoài ra, nhiều ý kiến đều cho rằng người lớn không nên cho trẻ nhỏ đi cùng xe máy, đặc biệt là không được cho ngồi trước. Nếu trong trường hợp bắt buộc, phải đảm bảo tắt máy trước khi cho trẻ xuống và để trẻ xuống ở bên trái xe.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Chủ tịch Asanzo đòi kiện báo Tuổi trẻ

Theo ông Phạm Văn Tam, báo Tuổi trẻ đăng tải những thông tin cáo buộc sai sự thật đã khiến Asanzo tổn thất nặng nề nên công ty quyết định khởi kiện.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chỉ ra một điểm giúp doanh nghiệp Việt 'cùng nhau lớn mạnh' và đây là lời giải của Jack Ma

Theo ông Vượng, trên thương trường, thực sự phải có đối thủ cạnh tranh đủ mạnh, đủ tầm doanh nghiệp của mình mới lớn được.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm