Clip: Vụ tai nạn gây sốc mà nhiều người đi xe ga cũng hay mắc phải

22/03/2018 02:04 PM | Thời sự

Dừng xe nhưng chưa tắt máy, một người đàn ông ở Indonesia đã gặp tai nạn vì để em bé đi cùng nắm vào bên tay ga.

Clip: Vụ tai nạn gây sốc mà nhiều người đi xe ga cũng hay mắc phải

Vào ngày 19/3, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại một siêu thị ở Indonesia được chia sẻ trên Instagram đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn xe tay ga mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải.

Theo đó, một người đàn ông đi xe máy chở theo một em bé đứng ở phía trước. Sau khi đỗ xe vào bãi đậu xe, người đàn ông này đặt đứa trẻ xuống đất trước.

Tuy nhiên, vì chưa tắt máy, tay em bé vô tình nắm vào bên tay ga rồi vặn khiến chiếc xe máy phóng vọt về phía trước. Chiếc xe kéo theo người đàn ông và đứa bé đâm sầm qua cửa kính của siêu thị khiến hai cánh cửa đổ sập và chỉ dừng lại khi lao vào kệ hàng.

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về tình trạng và thương tích của người đàn ông cũng như đứa trẻ. Sau khi đoạn clip được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt, các chuyên gia tư vấn về lái xe an toàn đã cảnh báo rằng việc cho trẻ nhỏ đi xe máy là điều không thể chấp nhận.

Ngoài ra, nhiều ý kiến đều cho rằng người lớn không nên cho trẻ nhỏ đi cùng xe máy, đặc biệt là không được cho ngồi trước. Nếu trong trường hợp bắt buộc, phải đảm bảo tắt máy trước khi cho trẻ xuống và để trẻ xuống ở bên trái xe.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Câu chuyện kinh doanh

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Nữ Phó Giám đốc chi nhánh TPBank bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản

Một nữ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng TPBank tại Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Đọc thêm