Hà Nội phân luồng giao thông ngày cuối nghỉ Tết

20/02/2018 03:42 PM | Thời sự

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức phân luồng từ xa để phòng ngừa tình trạng ùn tắc giao thông tại Thủ đô sau dịp nghỉ Tết.

Hà Nội phân luồng giao thông ngày cuối nghỉ Tết

Cửa ngõ phía Nam của Hà Nội đã xuất hiện ùn tắc kéo dài kể từ chiều qua (19/2 - mùng 4 Tết). Theo dự báo của lực lượng cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm nay (20/2 - mùng 5 Tết), lượng phương tiện đổ về các cửa ngõ của thủ đô có thể sẽ tăng gấp 7 lần so với những ngày thường.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã lên kế hoạch cấm các phương tiện có trọng tải từ 1,25 tấn trở lên không được hoạt động lưu thông trong các giờ cao điểm tại tuyến đường Vành đai 2, Vành đai 3 và trong nội đô.

450 nút giao thông khu vực nội đô cũng được bố trí cán bộ, chiến sĩ ứng trực điều tiết giao thông. Tại các cửa ngõ thủ đô có lực lượng ứng trực sẵn sàng ứng phó phân luồng từ xa. Bên cạnh đó, còn có các tổ tuần tra lưu động để giải quyết toàn bộ các điểm ùn ứ từ các tuyến quốc lộ vào thành phố.

Theo Ban thời sự

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mopo sau khi Shark Hưng rót 1 triệu USD: Sẽ cung cấp pin cho các hãng xe điện, bắt tay với chị bán trà đá, anh bán tạp hóa để xây cả ngàn trạm sạc-đổi "kiểu Grab"

Rót 1 triệu USD vào pin thông minh Mopo, Shark Hưng cho biết định hướng kinh doanh của startup này là đi theo cả hai hướng B2B và B2C, nhưng B2B sẽ là chiến lược mấu chốt. Cụ thể, Mopo nhắm tới việc cung cấp pin cho các hãng xe điện, ô tô điện theo hình thức ODM. Shark Hưng cho biết ông cũng đã gặp CEO VinFast và đàm phán ở mức độ nhất định…

Nhiều tài xế Go-viet tại TP.HCM đồng loạt chạy qua Grab

Hàng loạt tài xế Go-viet ở TP.HCM đã tụ tập tại trụ sở Grab để xin vào làm tài xế GrabBike sau vụ đình công hôm qua.

Tập đoàn Yeah1 sau sự cố YouTube: Giá cổ phiếu giảm mạnh, tăng cường trích lập dự phòng, đẩy mạnh vay vốn hàng trăm tỷ đồng

Sau thời điểm YouTube bắt đầu tiến hành "releasing" (tạm dịch là "giải phóng") các kênh đang hợp tác với Yeah1 và các công ty con từ ngày 22/5/2019, tình hình của Tập đoàn Yeah1 ra sao?

Đọc thêm