Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút

14/11/2019 04:01 PM | Thời sự

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút

Hạng nhất (First Class) là hạng ghế phục vụ cao cấp nhất trên mỗi chuyến bay của ngành hàng không, cao hơn cả hạng vé thương gia và không phải hãng hàng không nào cũng có. Ghế hạng nhất chủ yếu được đặt trước cho các chuyến bay đường dài và xuyên lục địa.

Những hãng máy bay có khoang hạng nhất sang trọng nhất phải kể đến Emirates Airlines, Singapore Airlines, Etihad Airways...

Với giá vé khởi điểm từ 100 triệu, ghế hạng nhất được xem là khoang chỉ phục vụ cho những vị khách cao cấp nhất của các hãng hàng không, như những nguyên thủ quốc gia, giới quyền lực, siêu giàu, và người nổi tiếng.

Nhưng mới đây, anh chàng vlogger du lịch Ramy của kênh Points Pointers đã thực hiện 1 video trải nghiệm khoang hạng nhất của Emirates Airlines và đăng tải lên MXH, qua đó, nhiều người có lần đầu được chứng kiến bên trong một khoang máy bay cao cấp dành cho giới quyền quý, siêu giàu là như thế nào.

Emirates Airlines là hãng hàng không xa xỉ nhất nhì của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Giá vé hạng nhất Ramy phải chi trả để thực hiện vlog này là 26.000 USD, tức là khoảng 600 triệu VNĐ - số tiền đủ để mua một chiếc xe hơi, nhưng chỉ để đi máy bay trong vài giờ.

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 1.

Khoang hạng nhất của Emirates Airlines.

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 2.

Với số tiền phải chi trả, Ramy đã có những trải nghiệm xa hoa, tiện nghi, cao cấp ở độ cao 11.000 mét với khoang hạng nhất Emirates Airlines khi đi từ thành phố Boston (Mỹ) tới Dubai (UAE).

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 3.

Theo đó ghế ngồi có thể trải ra thành giường dài gần 2m. Không gian của mỗi hành khách được trang bị TV màn hình LCD 32 inch, tai nghe chống ồn, ipad mini điều khiển, các nút bấm tiện ích… Nôm na, chỉ cần ở 1 chỗ, hành khách có thể điều khiển mọi dịch vụ xung quanh.

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 4.

Khách mua vé hạng nhất của Emirates Airlines còn có thể trải nghiệm những dịch vụ của một khách sạn thu nhỏ, trong đó, độc đáo nhất là phòng tắm kiêm spa trên máy bay. Vlogger Ramy đã ghi lại trải nghiệm này cho người xem.

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 5.
Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 6.

Phòng tắm tại khoang hạng nhất có đầy đủ mọi thứ cần thiết không kém gì một khách sạn sang trọng, sàn nhà còn được sưởi ấm do hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Khách hàng sẽ được cung cấp mọi vận dụng cá nhân cần thiết từ khăn tắm, bông tai, giấy ướt, dầu gội, sữa tắm, và cả tắm nước nóng. Tuy bị giới hạn thời gian sử dụng nước nóng trong vòng 5 phút, nhưng ở độ cao 11.000 mét, có nước để tắm đã là quá xa xỉ rồi!

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: Xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 7.

Theo Gia Hiển

Nhịp sống việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm