Cặp vợ chồng Việt này đã quyết định bán nhà để lấy tiền phát triển "Uber cho sinh viên"

02/06/2016 01:50 PM | Kinh doanh

Video sau đây sẽ giới thiệu cụ thể Triip me, con đường khởi nghiêp cũng như mục đích của hai nhà sáng lập nền tảng được coi là "Uber" cho sinh viên này.

Cặp vợ chồng Việt này đã quyết định bán nhà để lấy tiền phát triển "Uber cho sinh viên"

Hà Lâm và Hải Hồ chính là nhà sáng lập của Triip.me - một nền tảng kết nối khách du lịch và người dân bản địa với mục đích tạo ra một cộng đồng thân thiện, nơi khách du lịch và người dân có thể chia sẻ niềm vui cũng như những ký ức trong suốt chuyến hành trình của mình.

Hai vợ chồng đã từng phải bán cả nhà để lấy vốn kinh doanh. Tuy nhiên họ vẫn coi mình là những người may mắn.

Video sau đây sẽ giới thiệu cụ thể Triip.me và con đường khởi nghiệp cũng như mục đích của hai nhà sáng lập với Triip me:

Hành trình khởi nghiệp của Triip.me

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vườn Chim" - Nuối tiếc một đời của ông Trương Gia Bình và nỗi đau của Cofounder Visky: Khi mắc bệnh "đột kim", doanh số cán mốc tỷ USD, một công ty lớn khó có thể dung dưỡng một startup không làm ra tiền!

"Nếu được quay lại tuổi 20, anh sẽ làm điều gì khác đi?" "Anh sẽ không bỏ Vườn Chim của anh" - Màn đối đáp giữa CEO Tiki Trần Ngọc Thái Sơn và Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã khiến "người cũ" của Vườn Chim buông lời cảm thán: "Vườn Chim đã bị vặt trụi lông và đem quay khi chưa kịp bay cao". Vườn Chim có tên chính thức là dự án Visky 2.0, học hỏi mô hình làm việc của Google, với một loạt nhân sự "có số có má" như Trần Anh Dũng (giờ là CEO MOG), Hiếu Orion, nhà sáng lập báo Toán Tuổi thơ Lê Thống Nhất…

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 10 tỷ đồng cùng nhiều hiện vật sau khi giành huy chương vàng SEA Games 30

Chiến thắng 1-0 trước Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam lần thứ 6 giành được tấm huy chương vàng SEA Games. Ngay sau chiến tích này, đã có nhiều cá nhân, tổ chức công bố những khoản tiền thưởng dành cho các cô gái của chúng ta.

Shark Thái Vân Linh chỉ ra chìa khóa giúp marketing hiệu quả: Không cần cố gắng làm hài lòng tất cả, chỉ cần tập trung vào những người yêu thích mình là đủ

"Chìa khóa để marketing hiệu quả là tìm ra khách hàng mục tiêu, và sau đó tạo ra thông điệp chỉ dành riêng cho họ. Đừng ngại chọn một quan điểm", Shark Linh chia sẻ.

Đầu tư 1.000 USD vào quán lẩu chỉ có 4 bàn cùng ông chủ không xu dính túi, người phụ nữ ‘lãi’ được người chồng là tỷ phú giàu nhất Singapore sau 25 năm

Tỷ phú Zhang Yong chia sẻ ông cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm được bạn đời là một trong những nhà đầu tư đầu tiên và cũng là người luôn sát cánh bên ông từ khi mới thành lập Haidilao.

Đọc thêm