Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi

20/11/2019 04:40 PM | Thời sự

"Khi anh 30" thì hóa ra mẹ em mới chào đời.

Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi

Hôm 18/11, đám cưới của đại gia Chana Jirusertpong và người yêu diễn ra tại Thái Lan. Thông tin về hôn lễ này phủ sóng các mặt báo ở xứ chùa vàng bởi chú rể năm nay đã 70 tuổi, còn cô dâu kém chồng đến 50 tuổi. Đặc biệt, đây cũng là cuộc hôn nhân đầu tiên của vị đại gia này sau bao năm "phòng không chiếc bóng".

"Tôi đã hứa với chú rể từ 10 năm trước là: Bao giờ anh ấy cưới, cho dù tôi có ở nơi nào trên trái đất này thì sẽ trở về dự lễ cưới cho bằng được. Chúc mừng anh!", người dùng Facebook tên Chettha Songthaveepol đã viết và đăng ảnh cưới của ông Chana lên mạng.

Chú rể Chana Jirusertpong sinh trưởng trong một gia đình khá giả và là người thành công. Ông là giám đốc điều hành của doanh nghiệp cà phê Khao Chong Industry 1979 Co., Ltd., có mặt ở Thái Lan từ đầu những năm 1960 và được nhiều người Thái yêu thích.

Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi - Ảnh 1.
Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi - Ảnh 2.

Theo thông tin từ một vị khác tham gia đám cưới, cô dâu cũng sinh trưởng trong một gia đình nền nếp. Của hồi môn mà cô dâu nhận được từ hôn lễ này lên đến 20 triệu bath (khoảng 15 tỷ VNĐ).


Theo DS

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm