Bùi Tiến Dũng xin lỗi vì sai lầm, FLC Thanh Hóa thôi gửi đơn kiện

02/02/2018 09:31 AM | Kinh doanh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã xin lỗi và hứa sửa sai trước CLB chủ quản, đồng thời FLC Thanh Hóa cũng quyết định không khởi kiện công ty "định giá" cát-xê cho thủ thành này nữa.

Bùi Tiến Dũng xin lỗi vì sai lầm, FLC Thanh Hóa thôi gửi đơn kiện

Như thông tin Báo ANTĐ đã đưa, ngày 31-1, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một công ty tư nhân đưa ra báo giá quảng cáo của thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng mức giá cao ngất trời, được tính bằng nghìn USD...

Công ty này còn khẳng định Tiến Dũng là cầu thủ đã ký hợp đồng bảo trợ thương hiệu với mình và họ được quyền "phát triển thương hiệu", "bảo vệ thương hiệu"... Tóm lại, sẽ gần như toàn quyền về mặt hình ảnh với thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam.

 Bùi Tiến Dũng xin lỗi vì sai lầm, FLC Thanh Hóa thôi gửi đơn kiện - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng đã nhận sai do "chưa nhận thức đầy đủ"

Ngay lập tức, FLC Thanh Hóa, đội bóng chủ quản của Bùi Tiến Dũng đã có phản ứng gay gắt về vụ việc này. Đội bóng xứ Thanh còn khẳng định sẽ khởi kiện công ty trên vì bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, đến chiều nay 1-2, sự việc căng thẳng này đã tạm lắng xuống. Theo FLC Thanh Hóa, Tiến Dũng đã nhận sai khi có nhận thức chưa đầy đủ với việc kết nối với công ty trên mà không được sự đồng thuận của CLB chủ quản. Đồng thời thủ môn này cũng đưa ra lời xin lỗi và hứa sẽ không để xảy ra chuyện tương tự.

Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá FLC Thanh Hóa - Nguyễn Trọng Hoài cho biết: "Chúng tôi không muốn vụ việc gây ầm ĩ trong dư luận bởi cũng chưa có gì to tát cả. Sau khi CLB FLC Thanh Hóa có ý kiến chính thức, phía công ty định giá hình ảnh của thủ môn Tiến Dũng biết mình sai nên đã đề nghị chúng tôi để làm việc nhằm đi đến thống nhất. Việc công ty trên vi phạm luật chắc chắn phải sửa. Chúng tôi cũng đã trao đổi với thủ môn Tiến Dũng và cậu ấy phải có trách nhiệm về việc này. Dũng phải sửa lỗi vì cậu ấy đang là người của đội bóng".

Xem link bài gốc tại đây

Theo Phi Phi

An ninh thủ đô

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base: Không có công ty nào chỉ toàn nhân sự xuất sắc! Lãnh đạo giỏi phải là người dẫn dắt nhân sự bình thường làm xuất sắc công việc của mình

Trong quan điểm của CEO Base Phạm Kim Hùng, vai trò của người lãnh đạo được thể hiện khi họ giúp những nhân viên bình thường phát triển tốt hơn, chứ không chỉ là tuyển người xuất sắc về để làm việc.

Đọc thêm