Bức ảnh cho thấy Công Phượng đang "hot" như thế nào ở Hàn Quốc dù liên tục dự bị

13/03/2019 02:03 PM | Sống

Công Phượng chưa được Incheon United cho ra sân đá chính trận nào nhưng sức nóng của anh tại Hàn Quốc là rất lớn.

Bức ảnh cho thấy Công Phượng đang "hot" như thế nào ở Hàn Quốc dù liên tục dự bị

Mới đây, một hình ảnh về Công Phượng khiến nhiều fan ĐNÁ giật mình. Trong bức ảnh này, Công Phượng chỉ đứng chụp ảnh "tự sướng" mà có hàng chục fan đằng sau xúm xít lại, muốn xuất hiện trong bức ảnh cùng ngôi sao Việt Nam.

Phía trước Công Phượng, cánh truyền thông Hàn Quốc cũng xúm vào, thi nhau chụp ảnh tân binh của Incheon United.

Mùa này, CLB Hàn Quốc chiêu mộ rất nhiều cầu thủ mới, trong đó về mặt chất lượng đa phần đều được đánh giá cao hơn Công Phượng. Song về sức hút, chắc chắn không tân binh nào của Incheon United sánh được bằng siêu sao tới từ Việt Nam.

Bức ảnh cho thấy Công Phượng đang hot như thế nào ở Hàn Quốc dù liên tục dự bị - Ảnh 1.

Công Phượng đã nổi tiếng từ nhiều năm trước ở khu vực ĐNÁ, và phần nào ở cả Hàn Quốc khi các đội trẻ Việt Nam - Hàn Quốc đối đầu nhau. Trong năm 2018, khi HLV Park Hang-seo thành công với Công Phượng cùng các đồng đội, ngôi sao HAGL rất được NHM Hàn Quốc yêu thích.

Về phần NHM ĐNÁ, có khá nhiều người đưa ra các bình luận hài hước khi nhìn Công Phượng trở thành tâm điểm ở Hàn Quốc dù chưa được cho thi đấu chính thức, cũng như mới có 1 phút 32 giây vào sân từ ghế dự bị.

"Siêu dự bị à?"

"Ăn mừng bàn thắng chăng?"

"Tôi bệnh mất thôi".

"Cậu ta chụp ảnh "tự sướng" bao lâu vậy? Đúng là siêu sao thì chẳng cần chạm bóng, chạm điện thoại đủ rồi!"

Theo Đoàn Dự

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phi công Vietjet Air lý giải việc delay, hủy chuyến hàng loạt, khẳng định không có chuyện đình công

Theo phi công Vietjet Air, các chuyến bay bị delay và hủy chuyến hàng loạt vừa qua là do hãng đột ngột thiếu phi công, chứ không phải do đình công.

Khám phá xưởng sơn “sạch” nhất Việt Nam của VinFast, tự động hoá 95% với công suất hoàn thiện 38 ô tô/giờ

Với công nghệ đỉnh cao từ ngành công nghiệp Đức đi cùng hệ thống xử lí chất thải tốt bậc nhất thế giới, VinFast đang sở hữu xưởng sơn “sạch” nhất Việt Nam. Xưởng có năng lực hoàn thiện 38 ô tô/giờ, với lớp sơn có độ bền và thẩm mỹ cao nhất mà ngay cả công nhân trong nhà máy còn không thấy mùi sơn!

Định giá startup: Shark Hưng tin vào sự cảm tính, Shark Phi nhìn về con người, Shark Việt quan tâm nhất là tầm nhìn của founder

Chia sẻ từ các Shark trong chương trình Shark Tank mùa 3, thì con người và chiến lược thực thi chính là những yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm khi định giá startup chứ không phải ý tưởng kinh doanh.

Câu chuyện kinh doanh

Không được đào tạo bài bản, “bẻ cong” quy tắc ẩm thực Việt, nữ chủ nhân nhà hàng thành danh trên đất Mỹ, xuất hiện trên chương trình ẩm thực nổi tiếng của Netflix

Nikki Tran chưa từng được đào tạo bài bản về món ăn truyền thống của Việt Nam nên cô đã làm điều khác biệt theo cách không ai có thể đánh giá là đúng hay sai.

Đọc thêm