Bitcoin liên tục lao dốc, thị trường nhuốm đỏ

24/09/2019 08:51 AM | Kinh doanh

Giá mỗi đồng Bitcoin mất hơn 3,4% giá trị trong vòng 24 giờ qua, xuống mức 9.683 USD, khiến vốn hóa bị đẩy lùi về mốc 175 tỷ USD.

Bitcoin liên tục lao dốc, thị trường nhuốm đỏ

Bitcoin và loạt đồng tiền ảo khác liên tục giảm sâu trong phiên giao dịch sáng nay 24/9. Trên sàn Bitstamp, hiện giá mỗi đồng Bitcoin giảm về 9.683 USD, xuống dưới 10.000 USD. Tổng cộng mỗi đồng Bitcoin mất giá hơn 3,4% trong vòng 24 giờ qua.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy, trong khoảng thời gian trên, khối lượng Bitcoin giao dịch đạt 15 tỷ USD, tăng nhẹ gần 2 tỷ USD so với thời điểm hôm qua. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường giảm 4,6 tỷ USD xuống 175 tỷ USD.

Giá Bitcoin liên tục tăng giảm thất thường trong thời gian gần đây và nếu so với thời điểm đạt giá trị cao nhất trên 20.000 USD vào 12/2017, tiền ảo phổ biến nhất thế giới đã mất gần 50% giá trị.

Theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Bitcoin có thể giảm tiếp vào cuối tuần này. Nhà phân tích giá Josh Rager dự đoán Bitcoin về mức 9.600 USD – giá trị thấp nhất trong 3 tuần trở lại. Nhà giao dịch nổi tiếng Michaël cũng cho rằng với các giao dịch giảm dần, giá Bitcoin đang tìm kiếm một mức giảm tự do xuống 9700 USD và có thể giảm còn 9300 USD.

Cũng theo CoinMarketCap, Ethereum – tiền kỹ thuật số giá trị thứ hai thị trường – giảm hơn 3,9%, xuống 202,9 USD, vốn hóa đạt 21, tỷ USD. Trong 24 giờ gần nhất, khối lượng giao dịch tiền ảo này khoảng 7,9 tỷ USD.

Ripple sáng nay mất 3,37% còn 0,268 USD, vốn hóa tạm ghi nhận mức 11,5 tỷ USD.

Bitcoin liên tục lao dốc, thị trường nhuốm đỏ - Ảnh 1.

Bitcoin lao dốc mạnh. (Ảnh: Coin360)

Tương tự, Bitcoin Cash, Litetcoin, EOS, Binance Coin, Bitcoin SV… cũng lao dốc từ 3% - 4%. Stelar là tiền ảo giảm sâu nhất với 8,2%. Tether là tiền ảo duy nhất giữ được màu xanh với mức tăng 0,12%.

Tổng vốn hóa thị trường hiện ghi nhận mức 255 tỷ USD, giảm gần 10 tỷ USD so 24 giờ trước đó.

Theo Hòa Bình

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm