Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật

09/10/2019 07:44 PM | Thời sự

Tại loài người các ông ép chúng tôi vào đường cùng đấy nhé.

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật

Cách đây vài năm, có một bộ phim mang tên: "Sự nổi dậy của loài khỉ" đã vẽ nên viễn cảnh của một thế giới mà ở đó loài khỉ sẽ làm chủ cuộc chơi và cho loài người biết ai mới là ông chủ của quả đất này.

Loài bò có lẽ cũng cảm thấy đồng cảm khi bị đối xử bất công và luôn bị loài người xỉa xói với những câu ví von đầy xúc phạm mà điển hình nhất là: "Ngu như con bò". Có vẻ loài bò đang phải gánh chịu rất nhiều thiệt thòi thì phải? Thời kì trẻ trung sung mãn thì bị lôi ra đồng làm quần quật từ sáng sớm cho đến tối mịt mới được về, mấy chị bò sữa thì bị sờ mó cả ngày rồi vắt kiệt cả sữa lẫn sức, đến khi già thì bị đem ra làm thịt rồi chia cho cả thiên hạ đánh chén.

Đấy là bò ở đâu chả biết chứ bò ở Hong Kong thì sướng lắm. Bọn mình cứ rong chơi vui vẻ, nhẩn nha đi bộ cả ngày cùng các anh em chiến hữu trên đường phố mà loài người không ai dám kêu ca phàn nàn gì cả. Nhưng sống trong sự sung sướng mà thấy các anh em ở nơi phương xa bị ngược đãi khiến hội bò Hong Kong cảm thấy không vui.

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 1.

Xẩu hết không để lại miếng nào nhé.

"Chúng ta không thể phè phỡn trong khi các anh em khác bị đối xử không ra gì." - hội bò Hong Kong họp bàn.

"Hay anh em mình làm cuộc tấn công nhỏ cho loài người biết tay đi?"

"Được, để lâu lại nguội, anh em vào thẳng cái siêu thị kia... đánh chén cho chúng nó sợ!"

Nghĩ được là làm được, 4 chú bò trong hội tiên phong lao thẳng vào siêu thị đối diện bên đường để tổ chức một cuộc cách mạng quy mô nhỏ nhưng tầm vóc cực lớn! Tất nhiên là bò với nhau, ai lại vọc mặt vào đống thịt để đánh chén, lại càng không thể ăn được sữa chua hay tu ừng ực nước ngọt như loài người. 

"Anh em ăn hết sạch rau nhá! Ăn rau nhiều trường sinh bất tử, tu nước ngọt đột tử như chơi đấy! Cái gì xanh sạch bổ anh em ăn hết, còn mấy hóa chất độc hại để lại cho bọn người bọn nó xơi hộ!"

"Diệu kế, diệu kế hí hí. Bây giờ ai mới là kẻ ngu đây hả loài người?"

Và thế là hết, 4 chú bò cứ đứng hì hục ăn hết đống rau xanh và hoa quả trong sự ngỡ ngàng và háo hức của loài người. Nhưng loài người ngốc nghếch thì vẫn vui vẻ mà giơ quay camera lên để ghi lại "những phút giây ngộ nghĩnh" mà đâu hề hay biết rằng đây chính là bước đệm khởi đầu cho con đường diệt vong của nhân loại!

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 2.

Hừm, ăn món gì mà không đầy bụng bây giờ nhỉ?

Tại sao loài bò làm loạn như thế mà chẳng ai dám ý kiến? Nói thật là nhiều người ở Hong Kong cũng khó chịu vì phải sống chung với cảnh này. Nhưng mà kệ chứ, loài bò bọn tôi sống ở đây cả nghìn năm rồi, đang yên đang lành loài người các ông tự dưng mò đến rồi xây một đống nhà cửa thì phải chịu, chứ ý kiến ý cò cái gì?

Với hơn 11.000 chú bò đang được chăn thả và đi lại tự do trên đường phố Hong Kong thì cuộc nổi dậy này thật dễ để kêu gọi và hợp lực lại với nhau hơn. 

Một số hình ảnh "sướng hơn ông tướng" của loài bò ở Hong Kong:

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 3.

Kệ loài người chúng nó đi, thế giới là của anh em mình.

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 4.

Khát quá, làm ngụm nước nào.

Băng đảng bốn con bò hung hăng cướp sạch rau củ trong siêu thị Hong Kong ngay giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 5.

Hey girl, yêu không mà chụp ảnh anh thế?

Theo Đức 2 Xích

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kem đánh răng Dạ Lan – nỗi đau không thể nào quên của lão doanh nhân Trịnh Thành Nhơn: Nếu tôi không thể đưa Dạ Lan trở lại thời hoàng kim, con của tôi sẽ làm điều đó!

Dù việc vô tình ‘đánh mất’ thương hiệu kem Dạ Lan diễn ra cách đây hơn năm 20, nhưng những ‘di chứng’ của nó vẫn còn kéo dài tới tận bây giờ với doanh nhân Trịnh Thành Nhơn. Ông vẫn muốn lần nữa phục hưng thương hiệu này với tâm thế ‘nhất định phải làm bằng được dù phải trả giá nào’.

Tổng thống Indonesia ‘offer’ vị trí gì mà khiến CEO Go-Jek sẵn sàng bỏ công ty trị giá 10 tỷ USD do chính mình sáng lập, cống hiến suốt 9 năm?

9 năm khởi nghiệp khó khăn, đưa công ty phát triển thành startup kỳ lân trị giá 10 tỷ USD nhưng CEO Go-Jek vừa bất ngờ tuyên bố từ chức để vào làm... nhà nước.

“Chê” 1 triệu USD của Shark Liên không đủ để phát triển mô hình nhưng lại chọn 300.000 USD của Shark Dũng, CEO Telepro tiết lộ lý do phía sau

Giải pháp "Uber" cho Telemarketing đã mang lại cho Telepro phần gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam khi được 2 "cá mập" cùng đồng ý xuống tiền. Tuy nhiên, nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp này đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung.

1977 Vlog - thế lực mới của làng Youtube: Chỉ sau 3 clip đã giành được nút bạc, tự tạo vũ trụ của riêng mình

Chỉ mới xuất hiện được gần 2 tháng với 3 video nhưng 1977 Vlog đã gây được tiếng vang không nhỏ, thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Đọc thêm