Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm

19/11/2019 10:43 AM | Bất động sản

Ngoài việc được trang bị đồ đạc và nội thất, bên trong căn nhà còn có một cô vợ xinh đẹp, ấm áp vô cùng yêu bạn cùng con gái 7 tuổi chờ bạn đi làm về sau mỗi ngày bận rộn.

Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm

Các công ty kinh doanh nhà đất đang tìm mọi cách để rao bán sản phẩm của mình. Mới đây, một công ty có tên là Regard đang giới thiệu một mẫu nhà đặc biệt ở Tokyo. Ngoài việc trang bị sẵn nội thất, ngôi nhà còn ‘trang bị’ sẵn cho bạn cả vợ con để thử nghiệm cuộc sống gia đình trong căn nhà này.

Vợ của bạn trong căn nhà này sẽ là nữ diễn viên Nhật Bản Saori Koide, người sẽ cho bạn cảm giác chân thực nhất như bạn đã kết hôn và cùng với vợ nuôi dạy một đứa trẻ 7 tuổi.

 Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm - Ảnh 1.

Khi bạn bước vào căn nhà với vai trò của gia đình chồng/cha. Người vợ mà bạn đã kết hôn được 8 năm bước xuống chào đón bạn về nhà. Cô ấy là một người năng động và ấm áp, và là một vận động viên bơi lội tài năng, thích nấu ăn và gia đình. Trong khi đó, con gái của bạn 7 tuổi là một đứa bé hay khóc, nhưng lại có trí tò mò và con gái yêu bạn rất nhiều.

 Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm - Ảnh 2.
 Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm - Ảnh 3.

Trải nghiệm sẽ cho bạn cảm nhận được niềm vui của cuộc sống gia đình. Sau khi bạn bước vào nhà bạn sẽ di chuyển vào bếp nơi vợ bạn đang nấu ăn cho gia đình, sau đó đi lang thang quanh phòng khách và chơi với con gái. Bạn, vợ và con gái cũng sẽ cùng chơi một số công việc nghệ thuật và thủ công trên sàn nhà.

 Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm - Ảnh 4.
 Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm - Ảnh 5.

Sau đó bạn cùng vợ thưởng thức đồ uống thư giãn bên hiên nhà. Hai người trò chuyện về tình yêu, về gia đình.

 Bán nhà đỉnh cao: Cung cấp căn hộ có sẵn vợ đẹp con xinh để khách hàng trải nghiệm - Ảnh 6.

Công ty bất động sản Regard nói rằng mục đích của dự án là nhằm mở rộng tầm nhìn của những người trẻ, những người đang hình dung cuộc sống gia đình như một trách nhiệm nặng nề và sự bó buộc khó chịu. Thay vào đó họ sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc của gia đình, sự yêu thương của vợ và con.

Ngôi nhà kiểu mẫu được mở cửa tại Tokyo từ ngày 19 tháng 11.

Theo Thanh Ngà

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  nhà mẫu, căn hộ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Câu chuyện kinh doanh

Màn "đá xéo" giữa 2 sếp hàng không: Vietnam Airlines tuyên bố "một hãng hàng không lấy phi công của hãng khác không tạo ra gì mới cho xã hội", VietJet phản bác "8 năm hoạt động chúng tôi không một tấc đất cắm dùi"

CEO Vietnam Airlines Dương Trí Thành được sắp xếp ngồi kế Phó TGĐ VietJet Đinh Việt Phương tại cả 2 phiên tọa đàm về hàng không do Bộ Giao thông Vận tải tổ chức. Câu chuyện dần nóng lên với vấn đề cạnh tranh, áp lực trong tăng trưởng, và đặc biệt là câu chuyện nguồn nhân lực, khi Vietnam Airlines đào tạo một phi công mất 5 - 6 năm, và thường xuyên "mất người" khi có một hãng hàng không mới ra đời…

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm