Amazon lên kế hoạch sản xuất series truyền hình Lord of the Rings, sẽ chẳng thua gì Game of Thrones của HBO

06/11/2017 08:12 PM | Sống

Sau ba phim Lord of the Rings và ba phim về người Hobbit, vũ trụ điện ảnh của tác giả J.R.R Tolkien sắp sửa được chuyển thể thành series phim truyền hình.

Amazon lên kế hoạch sản xuất series truyền hình Lord of the Rings, sẽ chẳng thua gì Game of Thrones của HBO

Mới đây, có thông tin cho rằng Amazon Studios, đơn vị phát triển phim của Amazon, đã có những cuộc thảo luận về tác quyền nhằm biến Lord of the Rings thành một series phim truyền hình mới. Nếu được sản xuất, bộ phim này sẽ thành công chẳng kém so với Game of Thones của HBO.

Hiện tại, Amazon mới đang trong giai đoạn thảo luận đầu tiên với hãng Warner Bros. và tác giả Tolkien. Và đương nhiên, đích thân CEO Amazon, ông Jeff Bezos, cũng tham gia vào cuộc đàm phán. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được kỳ và ngay cả khi dàn xếp xong xuôi về mặt tác quyền thì quá trình tuyển diễn viên, quay chụp cũng sẽ mất vài năm.

Amazon lên kế hoạch sản xuất series truyền hình Lord of the Rings, sẽ chẳng thua gì Game of Thrones của HBO - Ảnh 1.

Tolkien định giá tác quyền của Lord of the Ring vào khoảng từ 200 tới 250 triệu USD và cả Netflix cũng như HBO cũng đã tiếp cận với tác giả này. HBO đã bỏ cuộc và không rõ mức độ quan tâm của Netflix nên có vẻ như Amazon sẽ là đối tác phù hợp nhất.

Đầu năm nay, Bezos đã giao cho Amazon Studios nhiệm vụ phát triển một bộ phim bom tấn mới nhằm thu hút khán giả toàn cầu như những gì Game of Thones đã làm được. Với cương vị tiểu thuyết bán chạy thứ hai của mọi thời đại, Lord of the Rings hoàn toàn có thể giành được thành công chẳng kém gì so với Game of Thrones.

Theo Chíp

Thời đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Trịnh Văn Quyết đã sang trụ sở Boeing, chốt xong hợp đồng 5,6 tỷ USD mua 20 máy bay

Trả lời phỏng vấn tại Mỹ, ông Trịnh Văn Quyết một lần nữa khẳng định, 99% Bamboo Airways sẽ cất cánh trong năm nay.

[Case Study] World Cup – Sự kiện “lỗ” nhất thế giới? Chi phí cao, rủi ro nhiều, chỉ có FIFA là "hốt bạc"

Liệu các nước đang khó khăn ở các châu lục kém phát triển như Châu Phi, Nam Mỹ hay Châu Á có nên chi một khoản tiền khổng lồ cho hạ tầng bóng đá chỉ để xài có 1 tháng hay không?

13 năm lăn lộn thương trường vẫn thua lỗ "sấp mặt" 3 lần, tôi nhận ra: Khởi nghiệp đừng ham làm cánh chim đầu đàn, coi chừng "chết không kịp ngáp"!

"Khởi nghiệp nên kiếm điểm xanh trong đại dương đỏ thay vì làm đại dương xanh", anh Đỗ Thanh Tịnh, sáng lập chuỗi nội thất Tứ Hưng chia sẻ.

Không phải là Trung Nguyên, vậy sẽ là ai?

Khi nào Việt Nam mới có một thương hiệu biểu tượng?

Đọc thêm