Amazon lên kế hoạch sản xuất series truyền hình Lord of the Rings, sẽ chẳng thua gì Game of Thrones của HBO

06/11/2017 08:12 PM | Sống

Sau ba phim Lord of the Rings và ba phim về người Hobbit, vũ trụ điện ảnh của tác giả J.R.R Tolkien sắp sửa được chuyển thể thành series phim truyền hình.

Amazon lên kế hoạch sản xuất series truyền hình Lord of the Rings, sẽ chẳng thua gì Game of Thrones của HBO

Mới đây, có thông tin cho rằng Amazon Studios, đơn vị phát triển phim của Amazon, đã có những cuộc thảo luận về tác quyền nhằm biến Lord of the Rings thành một series phim truyền hình mới. Nếu được sản xuất, bộ phim này sẽ thành công chẳng kém so với Game of Thones của HBO.

Hiện tại, Amazon mới đang trong giai đoạn thảo luận đầu tiên với hãng Warner Bros. và tác giả Tolkien. Và đương nhiên, đích thân CEO Amazon, ông Jeff Bezos, cũng tham gia vào cuộc đàm phán. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được kỳ và ngay cả khi dàn xếp xong xuôi về mặt tác quyền thì quá trình tuyển diễn viên, quay chụp cũng sẽ mất vài năm.

Amazon lên kế hoạch sản xuất series truyền hình Lord of the Rings, sẽ chẳng thua gì Game of Thrones của HBO - Ảnh 1.

Tolkien định giá tác quyền của Lord of the Ring vào khoảng từ 200 tới 250 triệu USD và cả Netflix cũng như HBO cũng đã tiếp cận với tác giả này. HBO đã bỏ cuộc và không rõ mức độ quan tâm của Netflix nên có vẻ như Amazon sẽ là đối tác phù hợp nhất.

Đầu năm nay, Bezos đã giao cho Amazon Studios nhiệm vụ phát triển một bộ phim bom tấn mới nhằm thu hút khán giả toàn cầu như những gì Game of Thones đã làm được. Với cương vị tiểu thuyết bán chạy thứ hai của mọi thời đại, Lord of the Rings hoàn toàn có thể giành được thành công chẳng kém gì so với Game of Thrones.

Theo Chíp

Thời đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Ngài huấn luyện viên ngủ gật" Park Hang Seo - vị tướng tài của bóng đá Việt Nam: Với tôi, ông còn là một bậc thầy "đỉnh cao" về quản trị

Người ta nói nhiều đến thành công của bóng đá Việt Nam trong năm nay, từ lứa cầu thủ đạt độ chín phong độ cho tới tinh thần dân tộc lên cao... Tất cả đều đúng. Nhưng nếu để chọn từ ngữ mô tả chính xác nhất sự thành công này, tôi sẽ sử dụng 2 chữ: "Tướng tài!"

Tạo ra mô hình thanh toán cực kỳ thành công với hơn 870 triệu người dùng, Alibaba được lấy 'làm gương' cho thất bại của Amazon Pay

Đến nay, dù Amazon có hơn 300 triệu người dùng nhưng chỉ 33 triệu trong số đó sử dụng ứng dụng thanh toán Amazon Pay.

Cám ơn bầu Đức, cám ơn thầy Park, cám ơn đội tuyển quốc gia: Người Việt Nam có tố chất và trí tuệ không kém bất cứ quốc gia nào, chúng ta có quyền tự hào về những điều đó!

"Có người nói với tôi, chỉ là bóng đá thôi mà, có gì đâu mà ghê gớm. Nhưng với cá nhân tôi, đằng sau câu chuyện thành công của đội tuyển Việt Nam là những bài học đầy cảm hứng cho mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ."

Việc lương cao bạn không kham nổi, việc lương thấp thì bạn khinh thường. Bạn muốn chính mình sống sao?

Trong công việc, không có tuổi nên thăng chức mà chỉ có người nên thăng chức. Người có bản lĩnh thì chẳng cần đợi đến 30 tuổi đã lên hàng lãnh đạo. Ngược lại, nếu năng lực chẳng ra sao, thì nhân viên 30 tuổi cũng vẫn là nhân viên.

Đọc thêm