3 bước siêu đơn giản giúp loại bỏ vĩnh viễn tin 'lá cải' trên Facebook

01/12/2016 09:39 AM | Công nghệ

Chỉ với 3 thao tác, bạn đã có thể thoát khỏi cạm bẫy tin giả đang lộng hành trên Facebook.

3 bước siêu đơn giản giúp loại bỏ vĩnh viễn tin 'lá cải' trên Facebook

Thời điểm gần đây, vấn nạn tin giả đang xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hay Twitter.

Do đặc tính "câu view", giật gân nên những tin tức giả mạo này vẫn xuất hiện dày đặc và được lan truyền với tốc độ siêu nhanh bởi các cư dân mạng cả tin.

Để giải quyết vấn đề này, đây là cách thức đơn giản nhất. Chỉ với ba bước sau, bạn sẽ không bao giờ bị lừa bởi tin tức giả trên Facebook nữa!

Bước 1: Truy cập https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2: Chọn Delete Your Account để Xóa tài khoản.

Bước 3: Nhập mật khẩu Facebook của bạn.

Vậy là xong! Chỉ với ba bước siêu tốc trên, bạn đã vĩnh viễn mất đi tài khoản Facebook. Cũng nhờ vậy, bạn sẽ không bao giờ bị lừa đảo bởi những thông tin giả mạo trên mạng xã hội này nữa.

Ngọc Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

Đừng hô hào khẩu hiệu “Làm việc hết mình” nữa: Bản chất của con người cần sự kết nối và thấu hiểu

Nhằm hạn chế hiện tượng trầm cảm và tự tử cũng như kêu gọi xây dựng lối sống lành mạnh trên toàn cầu, mà điển hình ở xã hội Việt Nam hiện nay khi công nghệ và kinh tế phát triển khiến đời sống tinh thần ít nhiều trở nên tiêu cực, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của con người là cần sự yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Đọc thêm