Zoom mở trung tâm R&D đầu tiên tại Đông Nam Á

17/12/2020 10:29 AM | Công nghệ

Trung tâm R&D đầu tiên tại Đông Nam Á của Zoom đặt tại Singapore. Công ty dự kiến tuyển dụng hàng trăm kỹ sư tại đây.

Zoom mở trung tâm R&D đầu tiên tại Đông Nam Á

Zoom Video Communications cho biết sẽ mở rộng sự hiện diện tại Singapore thông qua mở trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) và ngay lập tức tuyển dụng hàng trăm kỹ sư cho cơ sở mới. Zoom cũng sẽ tăng gấp đôi năng lực trung tâm dữ liệu tại nước này. Trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Đông Nam Á của công ty mở cửa tháng 8 và cũng đặt tại Singapore.

Zoom ghi nhận người dùng dịch vụ họp hội nghị video tăng vọt trong năm 2020. Hàng triệu học sinh, người lao động sử dụng nền tảng của họ để học tập, làm việc từ xa trong thời gian phong tỏa vì Covid-19.  Trước đó, Zoom đã có các trung tâm R&D tại Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc.

Những năm gần đây, chính phủ Singapore tăng cường nỗ lực thu hút doanh nghiệp liên quan tới công nghệ như Facebook, Google, Tencent, Alibaba. Lĩnh vực này hi vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đảo quốc sư tử.

Tháng trước, Singapore thông báo visa việc làm mới dành cho lãnh đạo nước ngoài của các hãng công nghệ. Zoom từng bày tỏ ý định tuyển dụng cả kỹ sư và nhân viên bán hàng tại Singapore. Hiện tại, hãng có hơn 3.800 nhân viên trên toàn cầu.

Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới siêu giàu Việt thích mua bất động sản khu vực nào?

Theo ông Sử Ngọc Khương - Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam, việc sở hữu bất động sản sinh thái ven sông đã được giới siêu giàu trên thế giới ưa chuộng từ rất lâu và cũng sẽ trở thành xu hướng tất yếu tại Việt Nam.

Thu nhập 20 triệu đồng/tháng có phải đóng thuế thu nhập cá nhân? Cách tính thuế TNCN mới nhất

Tổng thu nhập từ tiền lương, tiền công khoảng 20 triệu/tháng. Với mức thu nhập này thì có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không? Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo quy định mới như thế nào?

Lộ diện đại gia BĐS muốn đầu tư siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

Liên doanh Công ty Sakae Holding và Công ty TNHH Đầu tư SSF (Liên doanh SK-SSF) có Văn bản số 18092020/SK-SSF ngày 18/9/2020 gửi Thủ tướng Chính phủ xin được tài trợ Đề án nghiên cứu khả thi xây dựng Trung tâm tài chính (Dự án Đà Nẵng Gateways).

Đọc thêm