Zebra công bố nhà phân phối chính thức máy in và quét mã vạch tại Việt Nam

22/11/2017 01:30 PM | Kinh doanh

Ngày 16-11-2017 tại tòa nhà LE MERIDIEN SAIGON 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM, Công Ty Cổ Phần Phân Phối Dịch Vụ Saigontel (SDJ) đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) đã tổ chức Lễ Công bố nhà phân phối và ra mắt sản phẩm mới với sự có mặt của đông đảo các vị khách mời là đối tác, đại lý, khách hàng của SDJ

Zebra công bố nhà phân phối chính thức máy in và quét mã vạch tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Phân phối Saigontel (SDJ) hiện đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối hàng công nghệ cao cho thị trường Việt Nam, với sứ mệnh là cầu nối của các hãng sản xuất sản phẩm công nghệ với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống phân phối chính ngạch trên toàn quốc. Các đối tác chính của SDJ hiện tại là các thương hiệu toàn cầu như Seagate,Hp,Transcend..

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, ngoài thế mạnh và kinh nghiệm đầu tư quản lý Bất động sản khu công nghiệp, cung cấp các dịch vụ liên quan đến hạ tầng viễn thông SAIGONTEL đang dần chứng minh năng lực khi mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực ứng dụng Công nghệ thông tin, đầu tư Bất động sản cao ốc thông minh, hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp tích hợp cho khách hàng

SDJ chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Zebra tại Việt Nam
SDJ chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Zebra tại Việt Nam

Zebra là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm mã vạch trên thế giới, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị đọc mã vạch, sản phẩm máy in RFID, mã vạch zebra, di động, thẻ, kiosk; hệ thống định vị thời gian thực, UWB và các thiết bị và dịch vụ liên quan với sản phẩm đạt uy tín về chất lượng và giá thành hợp lý.

Thông qua sự hợp tác này, hai bên mong muốn đẩy mạnh và phát triển tập trung sản phẩm đa dạng nhắm đến các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn quy mô vừa và lớn qua kênh phân phối của SDJ, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại tại các khu công nghiệp.

Trong buổi công bố, Zebra cũng đồng thời ra mắt và giới thiệu các dòng sản phẩm mới gồm máy in ZT600, ZT500, máy quét DS2200, DS8100... Đặc biệt, sản phẩm được mong đợi nhiều nhất là TC20, dòng mobile computer với tính năng thú vị cùng mức giá hợp lý

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO HSBC Việt Nam: "Chúng ta sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của Việt Nam trong 2021"

"Những thách thức vẫn còn đó, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và một số nhà xuất khẩu nhất định... Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lạc quan về tương lai", ông Tim Evans, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam, nhận định.

Phùng Tuấn Đức - CEO điển trai của Gojek Việt: Ngày đi làm bằng xe ôm, tối chỉ muốn dành thời gian cho vợ

Cuộc gặp gỡ với tân CEO Phùng Tuấn Đức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm nhìn và những quan điểm cuộc sống của anh!

Go!Vietnam

Hà Giang hoang sơ nhưng đầy thơ mộng: Chinh phục dốc Bắc Sum hiểm trở, ngắm dòng Nho Quế xanh mướt giữa núi đá, hẻm Tu Sản "ôm mây"

Chưa một lần tới Hà Giang quả là lãng phí tuổi trẻ bởi ở nơi giữa đất trời bao la ấy, tâm hồn ta hoà vào với thiên nhiên là một.

Shark Hưng bảo “khởi nghiệp” khác “lập nghiệp” nhưng GS. Phan Văn Trường phản biện: Ai rồi cũng phải khởi nghiệp, phần lớn thất bại do chờ đợi quá nhiều

Theo vị Giáo sư, thay vì áp đặt mô hình từ nước ngoài thì hãy tận dụng những giá trị của chính mình. Đồng thời, phải rút ra bài học sau mỗi lần thất bại.

Đọc thêm