Yahoo! giờ đây cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản

09/08/2017 08:22 AM | Kinh doanh

Ngày nay người tiêu dùng có thể mua sắm bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào trên mạng Internet, kể cả các dịch vụ như tổ chức tang lễ. Chỉ cần một vài cú click chuột trên trang Yahoo! Shopping Nhật Bản bạn đã không còn lo lắng về việc tổ chức tang lễ cho người thân đã quá cố.

Yahoo! giờ đây cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản
Yahoo! giờ đây cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Dịch vụ tang lễ chỉ từ 128000 yên nay đã có thể mua được trên Yahoo! Shopping

Không chỉ vậy, nhà cung cấp Minrevi từ Yahoo! Shopping còn đưa ra nhiều ‘gói’ tang lễ với mức giá cả và dịch vụ đi kèm khác nhau, tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Yahoo! giờ đây cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Gói Simple Plan có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những dịch vụ tang lễ bình thường khác

Gói Simple Plan với giá 128000 yên phù hợp với túi tiền của nhiều người, bao gồm cử hành nghi lễ, giữ xác ba ngày hai đêm, hỏa táng và cho cốt vào hũ. Tuy nhiên gói ‘Simple Plan’ cũng đã bỏ qua nghi lễ thức canh otsuya và nghi thức nói lời chia tay với người quá cố kokubetsushiki.

Yahoo! giờ đây cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Ngoài ra, nếu gia đình muốn có thể yêu cầu thêm nhiều dịch vụ khác như thêm bàn thờ Phật bên cạnh người chết với chi phí là 173000 yên.

Trong thời đại ngày nay, thương mại điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống thường ngày của người tiêu dùng và ngay cả khi người ta chết đi.

Theo Spiderum

Trí thức trẻ

Từ khóa:  Yahoo, Yahoo Nhật Bản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Toàn văn bài phát biểu cuối của ông Trump trên cương vị Tổng thống: Tôi đã cảnh báo các bạn rồi đấy!

Trưa ngày 20/1, tại căn cứ Andrews, trước những người ủng hộ, các cựu nhân viên và người thân trong gia đình, ông Trump đã có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Đọc thêm