Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD

22/09/2020 08:50 AM | Sống

Sau hơn 10 năm lập nghiệp ở nước ngoài, Quán quân Olympia Vũ Hoàng đã xây dựng được cho mình một khối tài sản và cơ ngơi riêng đáng ngưỡng mộ.

Trở thành Quán quân Đường lên đỉnh Olympia là niềm mong ước và kiêu hãnh của mọi học trò vì sẽ nhận được phần thưởng lên đến 40.000 USD cùng suất du học toàn phần tại Úc. Sau 20 năm, hầu như cuộc sống của Quán quân nào cũng thay đổi rõ rệt với sự thành công ở cả sự nghiệp lẫn gia đình.

Mới đây, Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng (mùa thứ 6) đã xuất hiện trong clip đặc biệt của VTV. Dù chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi nhưng dân tình đã kịp soi ra được cuộc sống đầy thành công của nhà vô địch năm nào.

Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD - Ảnh 1.

Quán quân Olympia mùa thứ 6 hiện đã có 1 vợ, 2 con và cơ ngơi lên đến 1 triệu USD.

Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD - Ảnh 2.

Vũ Hoàng trong Gala kỷ niệm 20 năm chương trình Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, Vũ Hoàng sang Úc du học theo chân các anh chị Quán quân và định cư ở nước ngoài được hơn 10 năm nay. Anh chàng sau đó đã tốt nghiệp bậc Tiến sĩ, là giám đốc công nghệ của VIoT. đình đám và hiện có vợ và 2 con xinh xắn.

Xuất hiện trên sóng VTV, anh chàng tâm sự hiện đang sở hữu khối tài sản lên đến 1 triệu USD. Khu nhà mà Vũ Hoàng đang sống có cơ ngơi vô cùng hiện đại và tiện nghi, anh chàng cũng mua ô tô hiện đại để thuận tiện cho việc di chuyển. Ngôi nhà là nơi Hoàng trở về sau ngày làm việc mệt mỏi và ai cũng mừng khi thấy anh chàng này ngày càng thành công.

Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD - Ảnh 3.
Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD - Ảnh 4.
Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD - Ảnh 5.
Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD - Ảnh 6.

Cơ ngơi khủng lên đến 1 triệu USD của Quán quân Olympia mùa thứ 6. (Ảnh chụp màn hình)

Lê Vũ Hoàng là cựu học sinh trường THPT Số 1 Bố Trạch (Quảng Bình). Trong số các Quán quân Olympia, có lẽ anh là có hoàn cảnh cảm động nhất. Khi tham gia chương trình, mẹ của Hoàng liên tục ốm đau, hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn nên không đủ điều kiện chữa chạy. Dù vậy, đại diện THPT Số 1 Bố Trạch, Quảng Bình vẫn quyết tâm cố gắng giành chiến thắng từng vòng thi, và leo lên ngôi vị Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6.

Chia sẻ về lý do không trở về nước làm việc, Vũ Hoàng tâm sự: "Quan trọng cách mình đóng góp thế nào chứ không phải mình làm việc ở đâu. Điều kiện ở đây tốt hơn, mình có điều kiện hoàn thành công việc nghiên cứu. Thứ mình đóng góp cho đất nước khi đó chính là các dự án liên kết. Chứ bản chất của mình là nhà nghiên cứu, nếu được làm điều mình thích, có điều kiện cho bản thân nghiên cứu thì công ty nào đầu tư như thế thì đương nhiên mình sẽ cân nhắc trở về".

Xuất hiện vài phút trên VTV, dân tình soi ra cơ ngơi sang chảnh của Quán quân Olympia lên đến 1 triệu USD - Ảnh 7.

Hình ảnh vô địch năm nào của Lê Vũ Hoàng.

Vân Trang

Cùng chuyên mục
XEM