Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo

01/09/2019 02:30 PM | Sống

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9 của 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Tỵ cần đề phòng bị người nói xấu, dính thị phi.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo - Ảnh 1.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp , vận trình tuổi Tý gặp chút khó khăn nhưng nhờ quý nhân phù trợ nên sẽ có tài lộc trung bình và đón tin vui ở xa.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày khá khó khăn trong công việc, có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, thay đổi công việc và phải di chuyển nhiều. Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu bạn cũng không nên hấp tấp, vội vàng và nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến.

Trong ngày, bạn sẽ có khách đến hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình. Có tin vui ở xa.

Tuổi Sửu

Đây sẽ là một ngày tuổi Sửu có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Bạn cần phải có sự khéo léo, luồn lách mới có thể tạm ổn, không nên có sự đương đầu thái quá vì nó sẽ dẫn tới kết quả không tốt. Trong ngày sẽ có đủ mọi sự việc hoặc tin tức đến mà cũng không giải quyết được gì. Bạn nên cẩn trọng về sức khỏe, nhất là các bệnh về tim mạch.

Tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo - Ảnh 2.

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào chủ nhật ngày 1/9 sẽ có một vài thay đổi bất ngờ. Bạn không nên tin mọi việc ở vẻ bề ngoài vì công việc hoặc lời nói còn có ẩn ý.

Tuy nhiên đây không phải là chuyện xấu vì có sự e ngại nên để người khác đứng thay cho mình. Trong ngày bạn sẽ có hao tốn chút ít về giao thiệp, hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Bạn không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân hỗ trợ về tiền bạc.

Tuổi Mão

Căn cứ tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019, người tuổi Mão cần chủ động, dứt khoát trong mọi việc. Đừng do dự sẽ mất cơ hội kiếm tiền, công danh, chức vụ, tình cảm, nếu có người đề nghị công việc nên chấp thuận. Về tình cảm, bạn sẽ nhận được tin tốt. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh giao mùa. Bạn nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đủ chất để cải thiện sức đề kháng.

Tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo - Ảnh 3.

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn sẽ có một ngày may mắn, thuận lợi. Mặc dù đầu ngày sẽ có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít trong nội bộ nhưng vẫn có thể hòa giải được. Cuối ngày, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Trong ngày có sự thay đổi về công danh cũng như tình cảm. Tài lộc sẽ có nhiều tin tốt, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, tiền bạc dư giả.

Tuổi Tỵ

Căn cứ tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày hung cát đan xen. Trong các mối quan hệ cần đề phòng có người nói xấu hoặc kích bác ngấm ngầm, thị phi. Tài lộc trung bình, có cao nhân hoặc có tin tốt về công việc của riêng mình. Về tình cảm, bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một tin tốt bất ngờ từ đối phương khiến tình cảm của cả hai trở nên mặn nồng hơn.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo - Ảnh 4.

Trong ngày, tuổi Ngọ nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ. Sẽ có khá nhiều chuyện phải lo âu khiến tâm tình bất an vào cuối ngày, bạn cần chú ý cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, rủi ro. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc, con giáp này cũng cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói bởi nó có thể đưa đến bất hòa, xung đột.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 1/9 này sẽ có nhiều may mắn. Chuyện tình cảm hoặc sự giao thiệp qua lại giữa bạn và mọi người đã đến lúc được hưởng quả ngọt. Bạn nên bày tỏ thành ý của mình đến đối phương bởi nó sẽ đem lại kết quả tốt cho bạn. Trong ngày sẽ có tin buồn vui lẫn lộn. Nên tránh đi vào đám đông sẽ không có lợi. Ngày có sự hao tốn, hoặc hư hại về đồ đạc, vật dụng.

Tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo - Ảnh 5.

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong ngày này của những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều biến động. Nếu thấy có điều lợi đến một cách quá dễ dàng hoặc bất ngờ thì không nên tiếp tục, sẽ không có hậu, hoặc bị đảo ngược. Trong ngày cần đề phòng về sức khỏe và các công việc có thể đem lại rủi ro, nhất là các việc có liên quan đến xe cộ máy móc, di chuyển.

Tuổi Dậu

Mọi việc trong ngày này của tuổi Dậu không nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng tốt và sẽ có lợi cho bạn hơn. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

Tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019 của 12 con giáp: Tỵ đề phòng bị nói xấu, Ngọ gặp chuyện âu lo - Ảnh 6.

Theo tử vi 12 con giáp, ngày này tuổi Tuất sẽ có nhiều tin tức vui buồn lẫn lộn, về sự thuyên chuyển công ăn việc làm, nơi ăn chốn ở, sức khỏe, bổn mạng của người thân hoặc bè bạn. Nếu là chuyện của mình thì nên tìm gặp quý nhân để cho biết ý kiến, không nên vội vã. Bạn sẽ có sự hao hụt về tiền bạc vào cuối ngày.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới chủ nhật ngày 1/9 của 12 con giáp, tuổi Hợi nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hà Vũ

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm