Xấu hổ ê chề khi bị tạp chí đình đám nước Pháp "lật mặt nạ" nói dối, Meghan nhận luôn "gáo nước lạnh" từ cha đẻ

22/11/2021 11:15 AM | Xã hội

Một tạp chí đình đám nước Pháp đã không ngần ngại cáo buộc Meghan nói dối ngay trên trang nhất.

Paris Match, một trong những tạp chí ảnh hưởng nhất của Pháp đã chạy tiêu đề "Vì sao Meghan nói dối?" ngay trên trang nhất, liên quan đến vụ kiện của cô với Daily Mail.

Bên trong cuốn tạp chí còn chứa một tiêu đề khác về câu chuyện này với nội dung là "Lật mặt nạ". Peter Allen, nhà báo người Anh hiện công tác tại Paris, cho biết sự chỉ trích của tờ báo đối với nhà Sussex đặc biệt nghiêm trọng bởi "truyền thông Pháp trước đây khá tôn trọng họ". Peter Allen cho rằng với tiêu đề này, tham vọng vươn xa thế giới của nhà Sussex có thể bị tàn phá.

Xấu hổ ê chề khi bị tạp chí đình đám nước Pháp lật mặt nạ nói dối, Meghan nhận luôn gáo nước lạnh từ cha đẻ - Ảnh 1.

Tạp chí Pháp đăng tiêu đề về việc Meghan nói dối lên trang nhất.

Việc một tạp chí đình đám có tiếng nói sẵn sàng đăng tiêu đề gọi Meghan là kẻ nói dối chắc chắn là điều đáng xấu hổ đối với nữ công tước. Điều này có liên quan đến lời xin lỗi tòa án của Meghan vào hôm 10/11 vừa qua. Meghan và chồng từng tuyên bố không dính dáng gì đến nội dung trong cuốn sách Finding Freedom (Đi tìm tự do) của hai tác giả Omid Scobie và Carolyn viết về nhà Meghan.

Tuy nhiên, cựu thư ký truyền thông Jason Knauf của Meghan khẳng định cô không chỉ biết về cuộc gặp giữa anh với hai tác giả mà còn gửi anh ghi chú ngắn gọn về những điều nên đưa vào sách. Sau đó, nữ công tước phải xin lỗi tòa án vì "đã quên mất" những trao đổi của mình với các tác giả của cuốn sách trên. Lời xin lỗi này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Meghan khi nhiều người cho rằng giờ đây bất kỳ lời nói nào của nữ công tước cũng đều sẽ bị nghi ngờ là không đúng sự thật.

Mới đây, Meghan cũng bị cha đẻ mắng chửi là "ngu ngốc" sau khi ông đã xem chương trình Ellen Show có sự góp mặt của con gái từ nhà riêng tại Mexico. Cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood tuyên bố talkshow khiến ông cảm thấy rất khó chịu và "nhăn mặt" liên tục.

Xấu hổ ê chề khi bị tạp chí đình đám nước Pháp lật mặt nạ nói dối, Meghan nhận luôn gáo nước lạnh từ cha đẻ - Ảnh 2.

Meghan xuất hiện trong chương trình The Ellen Show.

Trong chương trình này, nữ công tước 40 tuổi đã biểu diễn những trò đùa ngớ ngẩn như ngồi xổm, tu bình sữa trẻ em hay ăn đồ ăn vặt như động vật gặm nhấm. Ông Thomas nhận định hành vi của con gái là "đáng xấu hổ đối với hoàng gia" và có lẽ đối với "tất cả người dân Vương quốc Anh".

"Con bé luôn tự gọi mình là nữ công tước, nhưng tôi chưa bao giờ thấy nữ công tước nào cư xử theo cách này hay thực hiện mấy trò ngu ngốc như vậy cả", cựu đạo diễn 77 tuổi nói.

Ông Thomas cũng vạch trần chuyện con gái nói dối khi trong chương trình Meghan kể rằng cô phải đi chiếc xe hơi rất cũ , không đủ tiền sửa xe nên phải trèo ra trèo vào từ cốp xe. Ông Thomas phản bác lời con gái rằng: "Cánh cửa xe vẫn dùng tốt cho đến ngày con bé vứt bỏ chiếc xe".

Xấu hổ ê chề khi bị tạp chí đình đám nước Pháp lật mặt nạ nói dối, Meghan nhận luôn gáo nước lạnh từ cha đẻ - Ảnh 3.

Cha Meghan gọi hành vi của con trên sóng truyền hình là "ngu ngốc".

Ngoài ra, ông Thomas tiếp tục nói ông "thất vọng" vì Meghan không đề cập việc được bố hỗ trợ trong thời gian khởi nghiệp diễn xuất. Cựu giám đốc ánh sáng cho hay: "Tôi đã kết nối con bé với một đạo diễn trong chương trình truyền hình Bệnh viện Đa khoa và điều đó giúp nó có thẻ công đoàn. Thực sự rất khó để kiếm được việc làm khi không có tấm thẻ đấy, nên việc đó rất quan trọng. Tôi cũng trả tiền cho cái thẻ đó nữa. Tôi thất vọng vì tất cả những điều này không được công nhận".

Nguồn: Daily Mail

Theo DIỆP LỤC

Từ khóa:  Meghan
Cùng chuyên mục
XEM