Xác định danh tính đôi nam nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong ở Hà Nội

10/09/2020 10:54 AM | Thời sự

Qua điều tra ban đầu, công an xác định, 2 người rơi từ tầng cao toà chung cư trên địa bàn phường Ngọc Khánh xuống đất tử vong đều sinh năm 1996.

Xác định danh tính đôi nam nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong ở Hà Nội
Công an có mặt điều tra, làm rõ vụ việc.

Sáng 10/9, lãnh đạo đội hình sự Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, 2 người rơi từ tầng cao toà chung cư trên địa bàn phường Ngọc Khánh xuống đất tử vong là 1 đôi nam nữ. Danh tính của họ là Nguyễn H.A. (SN 1996, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, 2 người trên thuê căn hộ tầng 35 của toà chung cư xảy ra vụ việc. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của các nạn nhân đang được công an tích cực điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào đêm 9/9, có 2 người rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội nên người dân cấp báo công an.

Ít phút sau khi vụ việc xảy ra, công an có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra cái chết của các nạn nhân.

Hoàng Hải

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một hãng thời trang cao cấp Hà Nội bị tố xử tệ với khách: Admin trả treo "Giảm 70% chưa đủ rẻ?", đuổi khách “ngủ đi cho sớm”, quà xin lỗi là bánh trung thu kèm giấy ăn vò nát và tóc

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng, và danh sách các thương hiệu này mới đây đã có thêm nhãn hàng thời trang D.C.

Báo Mỹ nói về giấc mơ của ông Phạm Nhật Vượng với xe điện: Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận nhiều năm thua lỗ để tạo ra 'cuộc cách mạng'

Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận phải vài năm nữa mới có lợi nhuận, ông Phạm Nhật Vượng quyết tạo ra "cuộc cách mạng" với xe điện.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Đọc thêm