World Cup 2018: Cầu thủ gây bão với dáng đứng "không màng thế sự", mặc kệ đội bạn ghi bàn

29/06/2018 08:41 AM | Thời sự

Chắc chắn số 5 Idrissa Gana Gueye của Senegal không hề muốn nổi tiếng theo cách này.

World Cup 2018: Cầu thủ gây bão với dáng đứng "không màng thế sự", mặc kệ đội bạn ghi bàn

Trong tình huống dẫn đến bàn thắng duy nhất của trận đấu giữa Colombia và Senegal, tiền vệ Idrissa Gana Gueye bên phía Senegal được giao nhiệm vụ đứng che chắn ở cột dọc gần vị trí đá phạt góc hơn.

Có lẽ vì không ý thức hết sự nguy hiểm từ quả phạt góc hoặc do thói quen, Gueye đứng dựa vào cột dọc, một tay chống hông và không có vẻ gì là cảnh giác cả. Ngay cả khi đội bạn đã thực hiện cú đá, tiền vệ này vẫn không đổi tư thế, vô cùng ung dung.

World Cup 2018: Cầu thủ gây bão với dáng đứng không màng thế sự, mặc kệ đội bạn ghi bàn - Ảnh 1.

Gueye đứng chống tay và dựa vào cột dọc.

World Cup 2018: Cầu thủ gây bão với dáng đứng không màng thế sự, mặc kệ đội bạn ghi bàn - Ảnh 2.

Anh không hề thay đổi tư thế kể cả khi đối phương đánh đầu.

World Cup 2018: Cầu thủ gây bão với dáng đứng không màng thế sự, mặc kệ đội bạn ghi bàn - Ảnh 3.

Bóng vào lưới rồi, Gueye vẫn đứng như trời trồng.

Trong chớp mắt, bóng bay vào lưới sau cú đánh đầu của Mina. Gueye hoàn toàn bị động, chẳng hề có động tác hay nỗ lực nào giúp thủ môn cản phá. Anh chỉ giương mắt đứng nhìn tất cả. Đến khi Colombia ăn mừng bàn thắng, tay Gueye vẫn đang đặt trên hông.

Những hành động lạ lùng của tiền vệ Senegal lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thậm chí đã xuất hiện "thuyết âm mưu" cho rằng Gueye chịu sự tác động từ thế lực nào đó bên ngoài để "mở cửa" cho Colombia ghi bàn.

Theo Domino

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm