WH-1000XM4 - Đỉnh cao tai nghe chống ồn ra mắt tại Việt Nam cùng chương trình đặt trước hấp dẫn

29/08/2020 13:30 PM | Công nghệ

Được xem là sản phẩm tai nghe chống ồn hàng đầu thế hệ tiếp theo của Sony, WH-1000XM4 được nâng cấp hiệu suất xử lý tiếng ồn theo thời gian thực, tích hợp những tính năng tiên phong nâng cấp chất lượng âm thanh và nâng tầm trải nghiệm người dùng.

Sản phẩm có giá bán chính thức là 8.490.000VND, khách hàng có thể tham gia chương trình đặt hàng trước tại tất cả các đại lý của Sony từ 27/08/2020 cho đến hết ngày 10/09/2020 để nhận ngay chiếc loa Bluetooth SRS-XB21 trị giá 1.290.000VND.

Sony - Tiên phong và dẫn đầu công nghệ chống ồn

WH-1000XM4 - Đỉnh cao tai nghe chống ồn ra mắt tại Việt Nam cùng chương trình đặt trước hấp dẫn - Ảnh 1.

Với 28 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ chống ồn, Sony đã giới thiệu đến thị trường nhiều loại tai nghe chống ồn tốt nhất bao gồm sản phẩm tai nghe chống ồn MDR-5700 đầu tiên chuyên dụng cho ngành hàng không, tai nghe chống ồn kỹ thuật số được thương mại hóa đầu tiên trên thế giới MDR-NC5000 và tai nghe chống ồn kỹ thuật số đầu tiên được trang bị công nghệ Dual Noise Sensor MDR-1RNC… Các sản phẩm tai nghe chống ồn của Sony luôn nằm trong danh sách thiết bị dẫn đầu thị trường trong nhiều năm.

Từ năm 2016, Sony giới thiệu dòng sản phẩm tai nghe 1000X và định nghĩa lại tiêu chuẩn Tai nghe Chống ồn cho thị trường với khả năng chơi nhạc số đỉnh cao, hỗ trợ người dùng tận hưởng âm nhạc đích thực mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm WH-1000XM4 là tai nghe chống ồn thế hệ thứ 4 thuộc 1000X series của Sony, tai nghe không chỉ được nâng cấp khả năng chống ồn bằng thuật toán mới để xử lý tiếng ồn theo thời gian thực, mà còn sở hữu những tính năng hỗ trợ thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên tai nghe chụp tai.

Nâng cấp chức năng chống ồn – Nâng cao hiệu quả sáng tạo dành cho nhân viên văn phòng, doanh nhân cần sự tập trung

Hướng đến đối tượng cần nhiều không gian yên tĩnh như giới văn phòng, những người làm công việc sáng tạo, doanh nhân hay thậm chí các bạn sinh viên, WH-1000XM4 giúp bạn loại bỏ nhanh những tiếng ồn khó chịu nhờ hai micro được sử dụng để tăng cường chức năng chống ồn ở mỗi bên tai nghe, công nghệ Dual Noise Sensor sẽ ghi nhận âm thanh gây nhiễu và chuyển dữ liệu về bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1. Thuật toán mới trên chip BLUETOOTH Audio SoC (System on Chip) sẽ cảm nhận, điều chỉnh âm nhạc và tiếng ồn với tốc độ 700 lần mỗi giây theo thời gian thực. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn tập trung vào những bản nhạc yêu thích và thoát ly khỏi sự hỗn loạn của những tiếng ồn trong cuộc sống hằng ngày một cách nhanh chóng.

Để hỗ trợ người dùng tận hưởng những bài nhạc số yêu thích, WH-1000XM4 có khả năng dựng lại chi tiết âm thanh bị mất đi trong quá trình nén kỹ thuật số một cách chính xác nhờ ứng dụng công nghệ Edge-AI, DSEE ExtremeTM và mang đến trải nghiệm âm nhạc trung thực, cao cấp nhất cho người dùng ở bất kỳ bản nhạc nào.

Trải nghiệm nghe thông minh khác biệt và thuận tiện hơn mỗi ngày

Tính năng Adaptive Sound Control trên WH-1000XM4 được nâng cấp để có thể cảm nhận được chính xác vị trí bạn thường lui đến và hoạt động hiện tại của bạn để tự động điều chỉnh âm thanh từ môi trường, giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm âm nhạc yêu thích. Bạn có thể tự thiết lập các địa điểm thường lui tới và các thông số phù hợp thông qua ứng dụng "Sony | Headphones Connect", các thiết lập về âm thanh môi trường sẽ tự động cập nhật khi bạn di chuyển sang các môi trường khác nhau.

Với tính năng hoàn toàn mới – Speak-to-Chat, những người thường di chuyển liên tục giữa các điểm đến như giới văn phòng hoặc doanh nhân có thể nhanh chóng thực hiện các cuộc trò chuyện ngắn mà không cần phải tháo tai nghe. Bạn chỉ cần lên tiếng và tai nghe sẽ nhận diện giọng nói của bạn, sau đó tự động ngừng phát nhạc và thu nhận âm thanh xung quanh để bạn thực hiện cuộc trò chuyện mà không cần phải tháo tai nghe. Bản nhạc sẽ tự động được phát trở lại sau 30 giây kể từ khi chấm dứt trò chuyện. Chế độ "Quick Attention" cũng góp mặt trên tai nghe WH-1000XM4 nên bạn hoàn toàn có thể lắng nghe lời thông báo hoặc nói một điều gì đó ngắn gọn bằng cách đặt tay lên phần tai nghe bên phải để giảm nhanh âm lượng và lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh.

Mẫu tai nghe mới nhất này sở hữu hệ thống điều khiển chạm như người tiền nhiệm và được tối ưu hóa cho cả Google Assistant và Amazon Alexa, giờ đây bạn có thể quản lý tác vụ hằng ngày qua trợ lý ảo ưa thích.

Thời lượng pin trên tai nghe WH-1000XM4 lên đến 30 giờ (khi bật tính năng chống ồn) và khả năng sạc nhanh 10 phút cho 5 giờ nghe nhạc liên tục. Để tối đa hóa sự tiện dụng, WH-1000XM4 có thể kết nối bởi hai thiết bị BLUETOOTH cùng một lúc.

Tai nghe chống ồn đỉnh cao WH-1000XM4 hiện có hai màu: Đen và Trắng Bạc tại các đại lý chính thức của Sony trên toàn quốc.

WH-1000XM4 - Đỉnh cao tai nghe chống ồn ra mắt tại Việt Nam cùng chương trình đặt trước hấp dẫn - Ảnh 2.

WH-1000XM4 - Đỉnh cao tai nghe chống ồn ra mắt tại Việt Nam cùng chương trình đặt trước hấp dẫn - Ảnh 3.

WH-1000XM4 – Thế hệ tai nghe chống ồn thông minh mới từ Sony

Link tham khảo sản phẩm: https://www.sony.com.vn/microsite/WH-1000XM4/

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM