WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho "điều diệu kỳ" của chính bạn!

13/01/2021 04:28 PM | Sống

Cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 đã mở, bạn đã biết cách vote siêu dễ cho "điều diệu kỳ" của mình chưa?

WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho "điều diệu kỳ" của chính bạn!

Nối tiếp 6 năm tôn vinh những cá nhân, sự kiện có sức lan toả truyền cảm hứng đặc biệt tới cộng đồng, năm nay, giải thưởng WeChoice Awards vẫn tiếp tục hành trình của mình với chủ đề: Diệu Kỳ Việt Nam. Như mọi năm, các độc giả sẽ quyết định ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng thông qua đề cử và bình chọn.

Sau giai đoạn đề cử, cổng bình chọn của WeChoice Awards đã chính thức được mở vào ngày 13/1/2021. Ai sẽ trở thành nhân vật truyền cảm hứng nhất năm 2020? Đâu sẽ là "điều diệu kỳ" nhất năm 2020? Tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định của độc giả.

Thời gian bình chọn: Từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/1/2021!

Nhưng trước khi bắt tay vào bình chọn cho những "điều diệu kỳ" của mình, hãy xem qua cách thức vote nhé!

Mỗi ngày, mỗi tài khoản sẽ được vote 1 hoặc nhiều đề cử tương ứng với 1 hoặc nhiều hạng mục khác nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nói cách khác là trong 1 hạng mục, 1 khán giả chỉ được bình chọn 1 đề cử/ ngày nhưng có thể bình chọn ở nhiều hạng mục khác nhau.

Để bình chọn cho các hạng mục giải thưởng tại WeChoice Awards, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn bình chọn cho các đề cử tại WeChoice Awards 2020

Bước 1: Truy cập trang chủ wechoice.vn .

Bước 2: Xem qua các câu chuyện truyền cảm hứng và lựa chọn hạng mục mình muốn bình chọn. Ở WeChoice Awards 2020 có những hạng mục sau:

Nhân vật truyền cảm hứng

WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho điều diệu kỳ của chính bạn! - Ảnh 3.

Đời sống giới trẻ: Bản lĩnh đương đầu, Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, Rising GenZ, Hot YouTuber của năm, Local Brand được yêu thích nhất, Trào lưu MXH của năm, Cụm từ/Câu nói viral của năm, Game thủ/Streamer của năm.

WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho điều diệu kỳ của chính bạn! - Ảnh 4.

Giải trí: Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng, Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm, Phim điện ảnh của năm, Tvshow của năm, Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật.

WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho điều diệu kỳ của chính bạn! - Ảnh 5.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Lotus của bạn

WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho điều diệu kỳ của chính bạn! - Ảnh 6.
WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho điều diệu kỳ của chính bạn! - Ảnh 7.

Đăng nhập Facebook hoặc Lotus để bình chọn

Bước 4: Bình chọn.

Quy định về 1 lượt bình chọn thành công:

- Người tham gia bình chọn phải đăng nhập tài khoản của mình.

- Vote cho 1 hay nhiều gương mặt của giải thưởng theo yêu cầu và trong thời hạn của BTC đề ra.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài trong vòng 9 ngày. Hãy cùng chung tay bình chọn cho những đề cử mà bạn cho là xứng đáng tại wechoice.vn nhé!

Ảnh chụp màn hình

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020 . Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2020: Đây là cách bình chọn cho điều diệu kỳ của chính bạn! - Ảnh 9.

SA

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm