WeCare Việt Nam chung sức cùng Đà Nẵng chiến thắng Covid-19

10/08/2020 05:30 PM | Sống

Đầu tháng 7, dịch Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng tại Đà Nẵng. Trước tình hình diễn biến căng thẳng trở lại của dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm đã chung tay quyên góp ủng hộ phòng chống dịch trong đó có tổ chức từ thiện WeCare Việt Nam.

WeCare Việt Nam chung sức cùng Đà Nẵng chiến thắng Covid-19

WeCare Việt Nam là tổ chức từ thiện được thành lập bởi một nhóm doanh nhân trẻ đang sinh sống tại Hà Nội. Sứ mệnh của WeCare là giúp đỡ cho những người khó khăn, mang những giá trị nhân văn đến với cộng đồng. Đặc biệt, WeCare mong muốn góp một phần công sức để cùng cả nước chiến thắng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở thời điểm hiện tại.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Thành phố Hà Nội, các cá nhân, tổ chức thành viên của WeCare đã phát động quyên góp hiện kim và các vật dụng cần thiết cho phòng, chống dịch bệnh như nước rửa tay, khẩu trang…

Ngày 3/8/2020, đại diện tổ chức từ thiện WeCare đã trao trực tiếp cho MTTQ TP.Hà Nội 100.000 khẩu trang và 20 thùng dung dịch sát khuẩn với tổng trị giá 152.000.000 đồng.

WeCare Việt Nam chung sức cùng Đà Nẵng chiến thắng Covid-19 - Ảnh 1.
WeCare Việt Nam chung sức cùng Đà Nẵng chiến thắng Covid-19 - Ảnh 2.

Khẩu trang, dung dịch sát khuẩn được WeCare quyên góp

Đại diện WeCare chia sẻ: "Anh em chúng tôi là những người gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc nên cũng muốn đoàn kết lại để chia sẻ một phần may mắn đó giúp đỡ cho người dân Việt Nam nhất là vào giai đoạn Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung đang cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

WeCare Việt Nam chung sức cùng Đà Nẵng chiến thắng Covid-19 - Ảnh 3.
WeCare Việt Nam chung sức cùng Đà Nẵng chiến thắng Covid-19 - Ảnh 4.

Những chuyến xe vận chuyển hàng hóa phục vụ công tác phòng chống Covid-19

Cùng với WeCare, rất nhiều nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp đã quyên góp ủng hộ hiện vật giúp đỡ người dân Đà Nẵng. Tổng giá trị quyên góp là hơn 900.000.000 đồng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP.Hà Nội trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và đánh giá cao tinh thần "chống dịch như chống giặc" trong giai đoạn 3, đã minh chứng cho sự vững mạnh của hệ thống chính trị thành phố và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân.

Thông tin quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19:

Tên tài khoản: Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam;

Số tài khoản: 1483201009159;

Mở tại: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thủ đô.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một hãng thời trang cao cấp Hà Nội bị tố xử tệ với khách: Admin trả treo "Giảm 70% chưa đủ rẻ?", đuổi khách “ngủ đi cho sớm”, quà xin lỗi là bánh trung thu kèm giấy ăn vò nát và tóc

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng, và danh sách các thương hiệu này mới đây đã có thêm nhãn hàng thời trang D.C.

Báo Mỹ nói về giấc mơ của ông Phạm Nhật Vượng với xe điện: Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận nhiều năm thua lỗ để tạo ra 'cuộc cách mạng'

Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận phải vài năm nữa mới có lợi nhuận, ông Phạm Nhật Vượng quyết tạo ra "cuộc cách mạng" với xe điện.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Đọc thêm