Vy Oanh tiết lộ có người sắp thua kiện mình, khẳng định sẽ làm điều này sau khi được bồi thường 1 tỷ đồng

26/01/2022 09:46 AM | Sống

Vy Oanh vừa có thông báo mới về vụ kiện nhân vật đình đám trên mạng xã hội mà cô đang theo suốt thời gian qua.

Vy Oanh tiết lộ có người sắp thua kiện mình, khẳng định sẽ làm điều này sau khi được bồi thường 1 tỷ đồng


Mới đây, Vy Oanh thông báo trên trang cá nhân rằng Tòa án Nhân dân Quận 3, TP.HCM đã thụ lý vụ kiện nữ ca sĩ yêu cầu bồi thường 1 tỷ đồng đối với người đã vu khống, thóa mạ mình trên mạng xã hội. Đồng thời, Vy Oanh cũng đã tố cáo hình sự, yêu cầu khởi tố bên phía công an.

Vy Oanh tiết lộ có người sắp thua kiện mình, khẳng định sẽ làm điều này sau khi được bồi thường 1 tỷ đồng - Ảnh 1.
Vy Oanh tiết lộ có người sắp thua kiện mình, khẳng định sẽ làm điều này sau khi được bồi thường 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Sau khi chia sẻ tin vui, Vy Oanh không quên mỉa mai nhân vật đã kiện tụng với cô trong suốt thời gian qua:

"Chắc thấy tòa án thụ lý đơn kiện, thấy thua tới nơi, sợ bị nộp 1 tỷ hả? Sao bảo kiện đi mà giờ tức tối vậy. Vy Oanh lỡ có nguyên một đoàn luật sư lo vụ này cho Vy Oanh rồi, đâu có bỏ ngang được nè.

Vy Oanh hứa danh dự nếu chịu nộp 1 tỷ tiền phạt Vy Oanh sẽ chia sẻ hết cho những hoàn cảnh khó khăn, sẽ làm công khai rõ ràng trên mạng cho mọi người cùng biết nha.

Còn nếu lo chạy truyền thông bẩn tốn tiền quá, giờ cạn tiền không có để nộp phạt luôn thì Vy Oanh sẽ xem xét ân xá cho nộp dần theo tòa phán quyết thôi nha, chứ danh dự của Vy Oanh là vô giá, không đong đếm được bằng tiền. Còn nếu có thì phạt gấp mấy ngàn lần như vậy Vy Oanh cũng không thấy vừa lòng nha".

https://afamily.vn/vy-oanh-tiet-lo-co-nguoi-sap-thua-kien-minh-khang-dinh-se-lam-dieu-nay-sau-khi-duoc-boi-thuong-1-ty-dong-20220126090844239.chn

Theo BIỆN BẠCH HIỀN

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm