Vượt qua nỗi sợ thay đổi quy trình quản lý cùng Beetech Solutions

09/12/2021 03:30 PM | Kinh doanh

Với Beetech, doanh nghiệp không còn nỗi sợ thay đổi phương thức quản lý và sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tận tâm, chất lượng trong quá trình chuyển đổi số.

Vượt qua nỗi sợ thay đổi quy trình quản lý cùng Beetech Solutions

Bước 1. Định vị doanh nghiệp

Để tiến tới thành công tuyệt đối trong quá trình chuyển giao công nghệ, chắc chắn việc khảo sát, định vị doanh nghiệp chính xác sẽ là bước đi quan trọng đầu tiên để các bước kế cận triển khai suôn sẻ, không bị lệch hướng.

Đội ngũ chuyên gia của Beetech sẽ tiến hành khảo sát các thông tin cụ thể từ doanh nghiệp như: lĩnh vực hoạt động chính, quy mô nhân sự, mô hình doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức và quy trình hoạt động các phòng ban chức năng, quy trình từ sản xuất đến bán hàng,... sau đó sẽ phân tích, nghiên cứu kỹ lưỡng, đồng thời tiếp thu các đề xuất thay đổi cũng như toàn bộ nhu cầu của mỗi phòng ban chức năng.

Từ đó, chúng tôi đưa ra được định vị cùng định hướng triển khai phù hợp cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo nền móng vững chắc trên con đường xây dựng giải pháp thành công.

Vượt qua nỗi sợ thay đổi quy trình quản lý cùng Beetech Solutions - Ảnh 1.

Định vị doanh nghiệp chuẩn xác là yếu tố quyết định sự thành công của dự án

Bước 2. Xây dựng đội ngũ chuyên môn phù hợp

Bất kể dự án có bước đi được vạch ra hoàn hảo thế nào thì cũng cần đến đội ngũ chuyên môn cao trực tiếp thực thi công việc, đưa ra các kế hoạch cũng như hỗ trợ tất cả vấn đề vướng mắc đến khi giải pháp ứng dụng thành công.

Tại Beetech, sau khi đưa ra được định vị cùng lộ trình triển khai phù hợp cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng nên đội ngũ chuyên môn đồng hành cùng khách hàng từ những bước đi đầu tiên đến khi hệ thống triển khai thành công hoàn toàn.

Đội dự án bao gồm các chuyên gia ít nhất 10 năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường, đã triển khai thành công SAP Business One cho nhiều doanh nghiệp cùng ngành, và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng phục vụ, giải quyết các vấn đề phát sinh tận tâm, trong suốt quá trình triển khai dự án.

Vượt qua nỗi sợ thay đổi quy trình quản lý cùng Beetech Solutions - Ảnh 2.

Beetech sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Bước 3. Sự đồng hành xuyên suốt

Với tiêu chí: "Đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới đỉnh cao". Đội ngũ Beetech với tinh thần quyết tâm cao nhất, luôn cùng khách hàng sẵn sàng ứng phó trước mọi tình huống để đạt tới mục tiêu thành công tuyệt đối trong tiến trình triển khai giải pháp SAP Business One.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cùng "đồng hành" với doanh nghiệp từ những bước đi ban đầu, cùng phân tích, lên kế hoạch chi tiết của quá trình triển khai giải pháp, đến khi chạy thử và và vận hành chính thức để đảm bảo thành công dự án.

Hơn thế nữa, Beetech còn trở thành hậu phương vững chắc để doanh nghiệp "dựa vào" ngay cả khi giải pháp đã được ứng dụng thành công, hỗ trợ giải quyết những vướng mắc phát sinh cũng như tối ưu hệ thống hơn nữa trong quá trình sử dụng giai đoạn sau nghiệm thu, giúp doanh nghiệp luôn yên tâm trên con đường trở thành "doanh nghiệp điện tử", tiến tới các mục tiêu lớn vươn tới "đỉnh cao" thành công trong tương lai.

Vượt qua nỗi sợ thay đổi quy trình quản lý cùng Beetech Solutions - Ảnh 3.

Beetech luôn đồng hành để hướng tới sự phát triển của doanh nghiệp

Bước 4. Cam kết chất lượng và tiến độ

Beetech coi quá trình hợp tác không chỉ là giao dịch thương mại đơn thuần, mà còn là một quá trình đồng hành, trở thành "tri kỉ" thấu hiểu lẫn nhau cùng các doanh nghiệp, cùng hướng tới một trải nghiệm vượt xa giá trị mua bán.

Minh chứng cho điều này, Beetech luôn đặt ra lộ trình triển khai riêng biệt cho từng đặc thù của mỗi doanh nghiệp, tránh đi những lối mòn tư duy khiến mang tới kết quả không đạt kỳ vọng. Chúng tôi đưa ra cam kết cao nhất về chất lượng hiệu quả của giải pháp đem lại, cũng như đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng thời hạn, quá trình vận hành nền tảng số hóa hiện đại của doanh nghiệp sẽ đạt được những thành tựu như mong muốn.

Vượt qua nỗi sợ thay đổi quy trình quản lý cùng Beetech Solutions - Ảnh 4.

Beetech - "tri kỷ" trong kỷ nguyên số của doanh nghiệp

Trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực SAP Business One cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường, Beetech vẫn luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực vươn cao và phát triển lớn mạnh, trở thành đối tác hàng đầu được tin tưởng, luôn vững bước và thấu hiểu cùng các doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số thành công.

Tại Beetech: "Chúng tôi không bán sản phẩm - chúng tôi bán giải pháp"

Để được tư vấn thêm về triển khai SAP Business One, vui lòng liên hệ:

Beetech Solutions

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, HCM

Website: https://beetechcom.vn/

Email: info@beetechcom.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị Shark Phú khẳng định mô hình kết nối chủ trọ và người thuê chắc chắn thất bại, startup Ohana giờ ra sao?

"Nhìn em là anh thích đầu tư rồi, nhưng nhìn mô hình kinh doanh thì anh lại không muốn đầu tư. Mô hình kinh doanh này anh khẳng định luôn là thất bại, nhưng anh vẫn muốn đầu tư vào em", Shark Phú đã từng nói như vậy với Cathy Thảo Trần, Đồng sáng lập, CEO Ohana khi startup này xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 2, tập 13.

Thai Lee - nữ tỷ phú tự thân giàu thứ 6 nước Mỹ: Hãy đặt mục tiêu cho mỗi 10 năm cuộc đời, tập trung học khi 20, lập nghiệp tuổi 30 và có gia đình tuổi 40

Xếp ở vị trí thứ 6 trong số những doanh nhân nữ tự thân giàu nhất Mỹ của Forbes, Thai Lee là một trong những cái tên ít được biết đến nhưng nổi bật với giá trị tài sản khổng lồ 4,1 tỷ USD.

Alibaba đang hồi sinh?

Cổ phiếu Alibaba đã hồi sinh 60% từ mức thấp kỷ lục vào giữa tháng 3.

BizInsider

Vì sao SSI hạ dự báo lợi nhuận năm 2022 của Hoà Phát, Nam Kim, Hoa Sen so với năm 2021?

SSI Research điều chỉnh giảm dự báo lợi nhuận ròng năm 2022 của Hoà Phát giảm từ 23,1%, thậm chí Hoa Sen là 67% so với cùng kỳ.

Đọc thêm