Vương phi Monaco xinh đẹp nhất thế giới gây choáng với mái tóc cạo nửa đầu, từ vẻ đẹp nữ thần trở nên nổi loạn, lý do vì đâu?

20/12/2020 15:00 PM | Sống

Vương phi Monaco đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi xuất hiện với mái tóc mới hoàn toàn phá vỡ các quy tắc chuẩn mực trước đây.

Công nương Charlene, vương phi xứ Monaco nổi tiếng trên khắp thế giới khi sở hữu vẻ đẹp tựa nữ thần. Người phụ nữ 42 tuổi này luôn nằm trong top những người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Tuy nhiên, mới đây, vị công nương 42 tuổi này đã khiến mọi người choáng váng khi xuất hiện với vẻ ngoài đầy táo bạo, phá cách khi đi cùng chồng, Thân vương Albert (60 tuổi) và Hoàng tử Jacques (6 tuổi) phát quà Giáng sinh ở Monaco. Bà gây bất ngờ với mái tóc mới cạo nửa đầu bên trái, phần tóc còn lại nhuộm nâu và cắt xéo theo kiểu punk - sau khi bỏ đi kiểu đầu bob màu vàng quen thuộc.

Kiểu tóc mới đầy phá cách của vương phi đã bị các nhà tạo mẫu tóc chê bai thậm tệ. Họ cho rằng mái tóc thật "khủng khiếp", trông như thể nó được tạo ra bởi một trong hai đứa con sinh đôi 6 tuổi của bà.

 Vương phi Monaco xinh đẹp nhất thế giới gây choáng với mái tóc cạo nửa đầu, từ vẻ đẹp nữ thần trở nên nổi loạn, lý do vì đâu? - Ảnh 1.
 Vương phi Monaco xinh đẹp nhất thế giới gây choáng với mái tóc cạo nửa đầu, từ vẻ đẹp nữ thần trở nên nổi loạn, lý do vì đâu? - Ảnh 2.

Công nương Charlene gây sốc với kiểu tóc mới

 Vương phi Monaco xinh đẹp nhất thế giới gây choáng với mái tóc cạo nửa đầu, từ vẻ đẹp nữ thần trở nên nổi loạn, lý do vì đâu? - Ảnh 3.

Hình ảnh hoàn mỹ trước đây của Công nương Charlene


Brad Allen - chủ sở hữu JellyFish LOS ở Southend on Sea - cho biết kiểu tóc này trông "dữ dằn" và không phù hợp với vương phi. Brad Allen nói: "Tôi hoàn toàn bị sốc với sự thay đổi này. Nó hoàn toàn không phù hợp với gương mặt nhỏ và đường nét thanh tú của bà ấy. Tôi ủng hộ sự thay đổi nhưng phải đem đến cuộc lột xác ngoạn mục, nhưng bà ấy đã biến nó từ thanh lịch và đẳng cấp sang quê mùa".

Các chuyên gia phân tích rằng kiểu tóc cá tính mới của vương phi là một hành động nổi loạn đối với một thành viên của hoàng gia. Kiểu đầu mới có thể là cách để Công nương Charlene âm thầm bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài, cho thấy rằng bà cảm thấy "được tự do" và đã gạt bỏ hoàn toàn được các luật lệ của Hoàng gia Monaco.

 Vương phi Monaco xinh đẹp nhất thế giới gây choáng với mái tóc cạo nửa đầu, từ vẻ đẹp nữ thần trở nên nổi loạn, lý do vì đâu? - Ảnh 4.

Công nương Charlene cùng chồng và 2 con


Trả lời phỏng vấn của FEMAIL, tiến sĩ Becky Spelman - nhà tâm lý học của Bệnh viện Trị liệu Tư cho biết kiểu tóc mới của Charlene có thể ám chỉ rằng bà không còn "đợi được cho phép" nữa. "Điều này thật sự cho thấy Công nương Charlene không còn bận tâm xem mọi người nghĩ gì nữa", nhà tâm lý học cho hay.

Becky cho biết việc thay đổi kiểu tóc có thể là dấu hiệu cho thấy hình ảnh về vẻ ngoài tích cực và sự tự tin của Charlene. Becky phân tích: "Tóc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân. Điều này thật sự thể hiện sự tự tin, nó cho thấy bạn không sợ khác biệt".

Chuyên gia về hoàng gia Nigel Cawthorne, nhà văn của Hoàng tử Andrew, cho biết hành động này là "dấu hiệu của một biến chuyển lớn trong cuộc đời của Charlene, vượt qua cả những nghi thức của Hoàng gia Monaco". "Khi một thành viên hoàng gia thay đổi vẻ ngoài rõ rệt như Charlene của xứ Monaco, đó là một quyết định tỉnh táo và là dấu hiệu cho thấy họ muốn nói với thế giới rằng có điều gì đó trong cuộc đời họ đã thay đổi rõ rệt".

 Vương phi Monaco xinh đẹp nhất thế giới gây choáng với mái tóc cạo nửa đầu, từ vẻ đẹp nữ thần trở nên nổi loạn, lý do vì đâu? - Ảnh 5.

Hôn lễ đẫm nước mắt của Công nương Charlene


Công nương Charlene đã phải chịu đựng tin đồn trong nhiều năm về sự không chung thuỷ của chồng và liên tục miêu tả cuộc sống trong gia đình hoàng gia của mình là rất "cô đơn". Cuộc hôn nhân của cặp đôi đã căng thẳng ngay từ phút ban đầu. Vương phi Monaco từng cố trốn chạy khỏi hoàng gia để trở về quê hương Nam Phi 3 lần trước khi đám cưới được tổ chức, sau khi bà phát hiện vị hôn phu Albert có đứa con ngoài giá thú trong lúc hai người vẫn đang yêu nhau.

Hoàng gia Monaco được cho là đã cố xoa dịu tình hình bằng một thoả thuận giữa Albert và cô dâu Charlene, trong đó nói rằng bà có thể rời đi một khi sinh được người nối dõi tông đường. Cô dâu Charlene được trông thấy ngập tràn nước mắt trong hôn lễ năm 2011. Tháng 12/2014, bà hạ sinh cặp song sinh Gabriella và Jacques.

Trong 10 năm qua, Công nương Charlene rất hiếm khi công khai về cuộc sống của mình. Nhưng vào năm ngoái bà thú nhận cuộc sống "rất đau đớn". "Tôi có được đặc quyền là cuộc sống này, nhưng tôi nhớ gia đình và bạn bè ở Nam Phi. Tôi thường rất buồn vì không được ở bên họ", vương phi thổ lộ.

Vương phi Charlene Lynette Wittstock sinh ngày 25/1/1978 ở Bulawayo, Rhodesia (nay là Zimbabwe) nhưng cùng bố mẹ chuyển đến sống ở Nam Phi năm 11 tuổi. Bà từng thi đấu cho Nam Phi ở nội dung bơi 100m ở Olympics Sydney 2000 và giải nghệ năm 2007. Charlene quen Albert vào năm 2000 và tuyên bố đính hôn vào năm 2010. Thân vương Albert II từng hẹn hò với nhiều siêu mẫu thời trang và diễn viên nổi tiếng. Năm 2005 và 2006, ông lần lượt thú nhận có hai con ngoài giá thú.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM