Vương Phạm "nói xấu" Khoa Pug?

03/12/2021 10:13 AM | Sống

Trong video "Ván bài lật ngửa" đăng tải tối 2/12, Johnny Đặng đã tiết lộ điều này.

Vương Phạm "nói xấu" Khoa Pug?

Sau đỉnh điểm cao trào của lùm xùm giữa Johnny Đặng và Khoa Pug diễn ra vào ngày 1/12, dư âm hiện tại vẫn chưa kết thúc. Johnny Đặng tiếp tục "tung" ra những video giải thích về câu chuyện. Mới đây nhất, video "Ván bài lật ngửa" được Johnny Đặng đăng tải tối 2/12 đã thu hút sự chú ý lớn khi những bí mật hay tin nhắn đã thực sự được đưa ra.

Để đáp trả cái tên mà Khoa Pug dành cho mình, Johnny Đặng cũng không hề nhắc đến tên thật của đối phương mà chỉ gọi bằng một cái tên chung chung "một Youtuber đến từ Việt Nam" trong 26 phút của video. Thậm chí, khi xuất hiện những hình ảnh của Khoa Pug trong video, Johnny Đặng che mờ mặt đối phương bằng một viên kim cương.

Bên cạnh đó, Johnny Đặng đã nhắc đến Vương Phạm - người từng kết nối mối quan hệ giữa "ông trùm kim hoàn" và hot YouTuber Khoa Pug tại xứ sở cờ hoa. Tới nay, Vương Phạm chưa có bất cứ lời hồi đáp nào về vụ việc vừa qua nhưng Johnny Đặng đã nhắc tới tên của "triệu phú du học sinh" trong video tối ngày 2/12. Johnny Đặng kể lại:

"Chính miệng Vương Phạm nói bây giờ phải giải quyết gấp vì sự ảnh hưởng của anh ta trên cộng đồng mạng rất mạnh, anh ta phá đồng coin là chết luôn. Vương còn kể hồi xưa anh ta có phá một cái resort nào đó. Chỉ vì không đồng ý mà fan của anh ta lên Google rate 1 sao. Khoảng 1-2 tiếng sau Vương lại gọi tới: "Anh phải giải quyết liền đi, để lâu đêm dài lắm mộng, ảnh hưởng tới cả em."

Vương Phạm nói xấu Khoa Pug? - Ảnh 2.

Sự cố được nhắc đến trên chắc chắn ít người quên được khi đây là lần đầu tiên cái tên Khoa Pug được công chúng ghi nhớ và cũng là bước ngoặt giúp hot YouTuber này đạt được số lượng subscribers nhiều như bây giờ.

Còn nhớ, vào tháng 4/2019, Khoa Pug kể anh không hề được phục vụ hay đón tiếp chu đáo từ lúc đến resort Aroma Mũi Né, đồng thời bị nhân viên tỏ thái độ và có những lời lẽ không phù hợp với phong cách của người làm dịch vụ. Hơn nữa, tuy bản thân đã đặt phòng cỡ lớn với giá 2,2 triệu đồng nhưng sau đó nhân viên lại sắp xếp ở villa 1,5 triệu đồng. Anh còn cho biết bản thân bị bảo vệ của resort đe dọa đòi hành hung và đập chiếc điện thoại mà anh sử dụng để quay đoạn nói chuyện với nhân viên lễ tân.

Vì quá bức xúc với hành xử của nhân viên resort nên Khoa Pug đã đăng tải toàn bộ video lên YouTube. Sau đó, người dùng mạng đã kêu gọi đánh giá 1 sao cho resort và yêu cầu lời giải thích rõ ràng cũng như gửi lời xin lỗi tói hot YouTuber. Cuối cùng, phía resort đã phải lên tiếng xin lỗi, giải thích do nhân viên cư xử không khéo léo và hoàn tiền cho Khoa Pug.

Vương Phạm nói xấu Khoa Pug? - Ảnh 3.

Tiên Yên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  khoa pug, Johnny Đặng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm