Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu?

01/12/2021 19:23 PM | Sống

Cuối cùng cũng biết Vương Phạm đang ở một nơi vừa gần lại vừa xa drama.

Suốt ngày hôm nay, 1/12, cả MXH tưng bừng khi hết Johnny Đặng tung clip "bóc phốt" Khoa Pug kèm thanh minh dài hơn 25 phút thì đến Khoa Pug cho lên sóng clip tận 1 tiếng để nói về "người bạn mới quen" có những thủ đoạn ép buộc, thậm chí đe doạ mình để đạt mục đích PR bẩn sau đó lừa mất hơn 34 tỷ đồng trong 1 phi vụ làm ăn.

Một bên là vlogger coi tiền như rác nổi tiếng từ Việt Nam qua Mỹ, một bên là "ông vua kim hoàng" tiếng tăm lừng lẫy trên xứ cờ hoa. Động thái của cả hai khiến dân tình phải sạc pin điện thoại liên tục may ra mới "hóng" cho không trượt phát nào.

Và theo lời Johnny Đặng , sợi dây gắn kết quan trọng trong "tình bạn" mới chớm giữa mình và Khoa Pug , nguồn cơn của drama nghỉ chơi - lừa đảo dậy sóng MXH hôm nay chính là triệu phú gốc Việt - Vương Phạm. Vương Phạm được cho là người đã giới thiệu Khoa Pug đến với "ông trùm" kim cương và là nhân chứng sống trong drama này.

Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng ăn cháo đá bát, lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu? - Ảnh 1.

Vương Phạm (ngoài cùng bên phải) là người giới thiệu Khoa Pug đến với Johnny Đặng


Hiện tại, sau khi Khoa Pug "nghỉ chơi” với Johnny Đặng, anh đang hùn hạp để mua máy bay riêng và mở nhà hàng lẩu tại Mỹ với Vương Phạm.

Vậy suốt thời gian drama nổ ra đỉnh điểm từ tối 30/11 đến sáng 1/12 (theo giờ Việt Nam) thì Vương Phạm đang ở đâu, làm gì, vì sao không lên tiếng?

Đáp án tận đến chiều muộn ngày 1/12 dân tình mới được biết: Vương Phạm đang chuyển văn phòng.

Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng ăn cháo đá bát, lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu? - Ảnh 2.

Động thái đầu tiên của nhân chứng Vương Phạm

Đây được xem là động thái đầu tiên của Vương Phạm trong vụ việc này. Vương Phạm đang ở công trường của công ty xây dựng do mình làm chủ và tham gia dời văn phòng với mọi người. Vương Phạm cười rất tươi và nhận mình là "người vận chuyển". Nói chung là đang hăng say vui vẻ lao động! Và tóm lại, Vương Phạm đang chẳng có gì liên quan đến drama đang nổ ra ngoài kia.

Tuy nhiên, đây không phải là bức ảnh vừa mới chụp ngày hôm nay của Vương Phạm. Anh đã đăng tải hoạt động này trên trang Facebook cá nhân 1 ngày trước đó (trước thời điểm Khoa Pug lên clip tối 30/11) và vừa mới đăng lại trên fanpage của mình sau cả 1 ngày Johnny Đặng và Khoa Pug làm "nổ" MXH.

Như vậy, có thể nói Vương Phạm đang ở một nơi vừa gần (cùng ở Mỹ) nhưng lại vừa xa drama này (mải mê làm việc của mình).

Trong thời gian tới, Vương Phạm liệu có quyết định sẽ lên tiếng hay không thì cùng chờ xem nhé. Nhớ sạc pin điện thoại đầy đủ!

Theo Ái Lê

Cùng chuyên mục
XEM