Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông "đá bào" gửi tới Khoa Pug: "Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không?"

03/12/2021 11:36 AM | Sống

Trong clip, Vương Phạm đã nói rõ ràng vụ Khoa Pug bị uy hiếp tính mạng.

Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông "đá bào" gửi tới Khoa Pug: "Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không?"

Nối tiếp Khoa Pug và Johnny Đặng, trưa 3/12, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào gần đây. Tuy nhiên triệu phú đô la chỉ gọi tên Khoa mà không nhắc đến Johnny, thay vào đó là nhân vật có nickname anh "đá bào" . Đây là người bạn mới quen mà Khoa Pug đã "bóc phốt" và cùng là hàng xóm ở khu biệt thự của Vương Phạm.

 Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông đá bào gửi tới Khoa Pug: Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? - Ảnh 1.

Vương Phạm

Ngoài việc xác nhận tất cả những gì Khoa Pug nói là thật, Vương Phạm còn kể lại tình huống hot YouTuber bị uy hiếp tính mạng .

Cụ thể, sau khi Vương Phạm đưa vụ resort Aroma hơn 2 năm trước ra làm ví dụ, anh "đá bào" đã nói với Vương Phạm rằng: "Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? Nó mà làm cái gì mà đụng đến cái đồng tiền thì có người đến kiếm nó xử đó".

 Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông đá bào gửi tới Khoa Pug: Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? - Ảnh 2.

Khoa Pug trong video kêu cứu

Hiện tại netizen đang tiếp tục bàn tán xôn xao về vụ việc.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/vuong-pham-ke-sach-loi-ham-doa-cua-ong-da-bao-gui-toi-khoa-pug-no-dam-lam-vay-thiet-ha-no-biet-la-no-dang-o-dau-hay-khong-20211203104655504.chn

SA

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

Nợ vài chục nghìn đồng, một chi nhánh nhà băng nghìn tỷ bị cắt điện, gián đoạn giao dịch?

Phiếu thông báo ngắt điện được Điện lực Phú Thọ (TP HCM) đề ngày 19/1/2022.

Đọc thêm