Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: "Thấy mắc ói quá!"

05/10/2019 05:09 PM | Sống

NS Xuân Hương đã có phản ứng khá "gắt" khi có người cho xem hình ảnh của Thanh Bạch.

Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: "Thấy mắc ói quá!"

Mới đây, NS Xuân Hương tiếp tục "xuất bản" chương 4 của câu chuyện về cuộc hôn nhân giữa cô và MC Thanh Bạch. Đáng chú ý nhất chương này là việc Thanh Bạch từng có mối quan hệ mờ ám với một anh thợ cắt tóc và tuyên bố với Xuân Hương: "Tôi lấy em để làm bình phong".

Ngay sau đó, vấn đề giới tính của MC Thanh Bạch liền trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội vì trước đó cũng có không ít lời đồn về điều tương tự.

Bất ngờ hơn, khi một cư dân mạng đưa tấm hình Thanh Bạch mặc đồ kiểu phụ nữ, tạo dáng nhí nhảnh thì NS Xuân Hương đã có phản ứng khá "gắt". Cô bình luận về bức ảnh: "Thấy mắc ói quá".

Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: Thấy mắc ói quá! - Ảnh 1.

Phản ứng này của NS Xuân Hương đã khiến khá nhiều cư dân mạng thích thú. Bằng chứng là có tới gần 100 lượt like, thả tim và haha trong bình luận của nữ nghệ sĩ.

Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: Thấy mắc ói quá! - Ảnh 2.

Xuân Hương và Thanh Bạch không chỉ là vợ chồng cũ mà còn là một "cặp bài trùng" trên các sân khấu hài TP.HCM trước đây. Hai người ly hôn đã hơn 10 năm nhưng gần đây, khi Thanh Bạch phát biểu trên truyền hình lý do họ chia tay là bởi thiếu lãng mạn trong hôn nhân.

Quá tức tối với những gì chồng cũ nói như là đổ lỗi cho mình, NS Xuân Hương liên tục đăng đàn kể về những khổ cực, cay đắng mà mình phải chịu trong suốt thời gian làm vợ. mỗi lần NS Xuân Hương chia sẻ chương mới, cộng đồng mạng lại "ngã ngửa" vì những bí mật động trời về Thanh Bạch.

Theo Eri

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa gián tiếp có thêm hơn 50 triệu cổ phiếu Vingroup, giá trị tài sản trên sàn chứng khoán lên 220.000 tỷ đồng

Ông Vượng hiện sở hữu trực tiếp 876 triệu cổ phiếu Vingroup và gián tiếp 1,04 tỷ cổ phiếu thông qua CTCP Tập đoàn Đầu tư Việt Nam.

Đội môi giới bất động sản của Shark Hưng mỗi tháng kiếm gần 110 tỷ đồng

Trong năm 2019, công ty CenLand nơi shark Hưng làm Phó Chủ tịch đạt hơn 1.300 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động môi giới bất động sản.

Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ

Đọc sách là cách tốt nhất để đưa bản thân thoát khỏi những vụn vặt của đời sống.

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy nên Thiên Can QÚY tốt cho năm nay. Địa chi Tý nhị hợp với SỬU, tam hợp với THÂN và THÌN nên các tuổi THÂN, THÌN, SỬU đều tốt.

Đọc thêm