Vừa mở thần tốc 16 khu căn hộ dịch vụ, Nguyễn Hải Ninh khai trương thêm 2 khách sạn giữa "đất vàng" Quận 1, TPHCM

26/05/2023 11:48 AM | Kinh doanh

Cuộc phiêu lưu mới của Nguyễn Hải Ninh với M Village đang ngày càng lộ diện rõ ràng hơn.

Vừa mở thần tốc 16 khu căn hộ dịch vụ, Nguyễn Hải Ninh khai trương thêm 2 khách sạn giữa "đất vàng" Quận 1, TPHCM - Ảnh 1.

Từ ngày chính thức nói lời chia tay The Coffee House, người ta nghe thấy ít hơn các tin tức liên quan đến Nguyễn Hải Ninh trên truyền thông. Những cuộc phiêu lưu của vị doanh nhân này cũng âm thầm, không ồn ào nhưng chưa bao giờ dừng lại.

Dẫu vậy, cuộc phiêu lưu ấy đang dần lộ diện rõ ràng hơn với sự phát triển của M Village - một mô hình dịch vụ lưu trú. Mới đây, cựu CEO The Coffee House đã nhá hàng về hai khách sạn mà M Village sắp mở cửa đón khách.

Hai khách sạn tọa lạc tại số 74 Hai Bà Trưng và 24 Lê Thánh Tôn, đều là những mặt bằng đắt giá tại Quận 1, TP.HCM. Đây là một dòng khách sạn cao cấp mới có tên Signature by M Village . Hai khách sạn này có thiết kế mang hơi thở hiện đại, gần gũi cho trải nghiệm công tác, du lịch ngay trong thành phố. Các phòng thuê có giá từ 1.500.000 đồng/phòng/đêm.

Vừa mở thần tốc 16 khu căn hộ dịch vụ, Nguyễn Hải Ninh khai trương thêm 2 khách sạn giữa "đất vàng" Quận 1, TPHCM - Ảnh 2.

Khách sạn Signature by M Village sẽ đón khách vào tháng 5 (Ảnh: M Village)

Vừa mở thần tốc 16 khu căn hộ dịch vụ, Nguyễn Hải Ninh khai trương thêm 2 khách sạn giữa "đất vàng" Quận 1, TPHCM - Ảnh 3.

Trước đó, M Village chỉ tập trung phát triển mô hình căn hộ dịch vụ ở phân khúc tầm trung. Thay vì các tòa nhà khách sạn cao tầng, mô hình này hướng đến không gian gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cây xanh và tăng cường sự kết nối bằng những không gian sinh hoạt chung.  Mặt bằng được lựa chọn đều là những căn nhà có diện tích tương đối rộng nằm trong hẻm/ngõ, không gian yên tĩnh, biệt thự có sân vườn lớn… ở các quận 1, 2, 3, 7, quận Bình Thạnh và Phú Nhuận khu vực giáp quận 1.

Vừa mở thần tốc 16 khu căn hộ dịch vụ, Nguyễn Hải Ninh khai trương thêm 2 khách sạn giữa "đất vàng" Quận 1, TPHCM - Ảnh 4.

Vừa mở thần tốc 16 khu căn hộ dịch vụ, Nguyễn Hải Ninh khai trương thêm 2 khách sạn giữa "đất vàng" Quận 1, TPHCM - Ảnh 5.

M Village chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2021. Gia nhập thị trường vào giai đoạn đỉnh dịch nhưng M Village đã cho thấy mô hình phù hợp với giới trẻ khi công suất thuê tại các cơ sở luôn đạt trên 90%. 

Đặc biệt, M Village đã có một năm 2022 mở rộng thần tốc khi mở mới thêm 16 chi nhánh, nâng tổng số cơ sở lên 18 vào cuối năm. Cũng trong năm 2022, M Village gọi vốn thành công 1,7 triệu USD.

Nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh cũng bày tỏ mục tiêu trở thành dịch vụ lưu trú lớn nhất cả nước vào năm 2024. 

Hoàng Thùy

Cùng chuyên mục
XEM