Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ thông báo tạm thời đóng cửa, thực khách vỗ tay hưởng ứng!

20/06/2021 02:21 PM | Sống

Quyết định được thực khách đánh giá là kịp thời, hợp lý.

Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ thông báo tạm thời đóng cửa, thực khách vỗ tay hưởng ứng!

Nung nấu ý định kinh doanh chung và bị ấn tượng với món cơm Tấm - một trong những món ăn đặc trưng của mảnh đất Sài Gòn, mới đây, bộ ba streamer nổi tiếng làng game là Độ Mixi, Xemesis và PewPew đã cùng nhau "hiện thực hóa" quán cơm tấm của ba anh em. Chính thức khai trương online, mở bán trên các ứng dụng app đặt hàng. Ngay từ đầu, với lượng fan "khủng", cửa hàng của các nam streamer được người hâm mộ dự đoán sẽ "bội thu". Quả thật, mới hoạt động vài ngày, nhưng trên ứng dụng đặt hàng Now, hệ thống liên tục báo quá tải do lượng người truy cập đặt hàng quá đông. Kèm theo đó là hình ảnh hàng loạt đơn hàng với hình ảnh xếp hàng đông nghịt của shipper - một điều mà hầu như hàng quán nào cũng mơ ước

Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ thông báo tạm thời đóng cửa, thực khách vỗ tay hưởng ứng! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, "làm dâu trăm họ", cơm tấm Sà Bì Chưởng có khen, có chê của thực khách. Người khen set ăn đầy đặn, hương vị chỉn chu, ngon miệng, được trình bày sạch sẽ, bao bì đóng gói cẩn thận thể hiện sự trân trọng, tỉ mỉ của quán dành cho khách hàng. Cũng có những ý kiến cho rằng chưa thật sự thoả mãn về vị giác, còn hụt hẫng khi thưởng thức... Tất cả những phản hồi này đều được 3 anh em streamer ghi nhận và hứa hẹn sẽ hoàn thiện trong thời gian tới.

Giữa lúc có ưu thế với lượng khách ủng hộ đông đúc, bất ngờ trưa 20/6, quán tuyên bố tạm thời... đóng cửa. Cụ thể, thông báo trên fanpage Cơm Tấm Sà Bì chưởng cho biết sẽ bắt đầu đóng cửa kể từ ngày 20/6. Lý do được đưa ra là nhằm phòng chống dịch bệnh tốt hơn, đồng thời quán cũng sẽ tranh thủ để cải thiện những bất cập được góp ý trong vài ngày qua.

Shipper  luôn trong tình trạng xếp hàng dài chờ đợi 

Trên fanpage của quán chia sẻ: 

"Để đảm bảo tuân thủ việc phòng chống dịch, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ của toàn thể nhân viên Sà Bì Chưởng, sau buổi họp đột xuất tối qua, team Sà Bì Chưởng đã quyết định sẽ tạm dừng lại một vài hôm.

Trong thời gian này, Sà Bì chưởng sẽ cải tiến những vấn đề mà các bạn đã góp ý, chúng tôi luôn trân trọng và xem xét từng ý kiến của các bạn!

Team xin lỗi các bạn vì những bất cập này. Hẹn gặp lại các bạn trong vài ngày tới! Ngon hơn, nóng hơn và đảm bảo 100% phần ăn sẽ có đi kèm với mắm nhé!".

Trước đó, vào chiều hôm qua (19/6), quán cũng đã thông báo hạn chế hoạt động trên ứng dụng giao hàng và chỉ bán mang về.

Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ thông báo tạm thời đóng cửa, thực khách vỗ tay hưởng ứng! - Ảnh 3.

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra hụt hẫng vì vẫn chưa kịp ăn thử sau 2 ngày mở cửa nhưng đa phần đều rất ủng hộ quyết định này. Bởi tình hình dịch Covid-19 diễn biến còn phức tạp, việc đảm bảo an toàn, tuân thủ nguyên tắc giãn cách được ưu tiên lên hàng đầu. Dù vậy, các bạn yên tâm, đợi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt và đẩy lùi, chắc chắn Sà Bì Chưởng sẽ trở lại và lợi hại gấp đôi!

Nguồn: Cơm Tấm Sà Bì Chưởng


Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm